Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe bùng nổ tại Mỹ

Studio City, một khu phố ở Los Angeles, Mỹ, nơi được coi là trung tâm của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Khỏe mạnh là một khái niệm chung được sử dụng để bao gồm ngành công nghiệp tập thể dục, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc vóc dáng, ngoại hình, giấc ngủ và sức khỏe tinh thần…

Sau thời kỳ đại dịch, xu thế này càng quan trọng hơn khi các chuyên gia y tế nhận định càng ngày càng có nhiều người mắc phải hội chứng lo âu do những xáo trộn sinh hoạt gây ra bởi COVID-19. Đó cũng là dịch vụ Studio City nhắm tới xây dựng cho các khách hàng tiềm năng. Công trình mới nhất, Sportsman’s Lodge, là công trình tái phát triển một khách sạn cũ từ những năm 1880 với 28 cửa hàng và nhà hàng đều phục vụ cho một số hình thức thư giãn, chăm sóc sức khỏe, cuộc sống lành mạnh và sinh hoạt ngoài trời.

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe bùng nổ tại Mỹ - Ảnh 1.

Khoảng 50% người tiêu dùng Mỹ nói rằng sức khỏe hiện là ưu tiên hàng đầu. (Ảnh minh họa – Ảnh: Getty Images)

“Chúng tôi là một trung tâm tối ưu hóa sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ như phân tích khuynh hướng di truyền, độ nhạy cảm với thực phẩm, sự mất cân bằng nội tiết tố và chúng tôi có những công nghệ tốt nhất trên thế giới, chẳng hạn như liệu pháp IV, các chương trình tối ưu hóa hormone, liệu pháp ozone và liệu pháp áp lạnh”, ông Kai Belveal, Quản lý tại Next Health Training, Studio City, Mỹ, cho biết.

Các nhà phân tích kinh doanh McKinsey cho biết, sức khỏe là một thị trường trị giá 1,5 nghìn tỷ USD trên toàn cầu và đang tăng trưởng 5 – 10% mỗi năm. Khoảng 50% người tiêu dùng Mỹ ngày nay nói rằng sức khỏe hiện là ưu tiên hàng đầu.

“Đại dịch đã thúc đẩy ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Các công ty, tập thể nhận ra rằng sức khỏe tinh thần và thể chất của người lao động là quan trọng. Chúng tôi nhận ra có rất nhiều nhu cầu đối với loại hình dịch vụ này”, ông Jeffrey Egler, bác sĩ tại viện Next Health, Studio City, Mỹ, cho hay.

Tại Studio City, các nhà phát triển đã tạo ra một ngôi làng giống như một công viên nằm ở trung tâm thị trấn, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần. Mở cửa trong thời kỳ cao điểm của đại dịch, hiện tại các hoạt động kinh doanh ở đây đang ngày càng bùng nổ, cùng với đó là các trung tâm tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc ngoại hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *