Đồ trang trí Tết hình mèo “lên ngôi”

Để trang hoàng cho ngôi nhà thêm phần ấm cúng và tràn ngập sắc xuân trong những ngày Tết Tết Nguyên đán 2023 sắp tới, nhiều cửa hàng, khu phố đã tấp nập người mua sắm đồ trang trí Tết. Đặc biệt năm nay, với biểu tượng linh vật là con mèo nên nhìn chung các sản phẩm đa phần được gắn với hình ảnh chú mèo và được xem là xu hướng chủ đạo của thị trường đồ trang trí Tết Quý Mão 2023.

Hộp đựng mứt, ấm chén tách, đĩa các loại, những hình tượng nhiều màu sắc cho đến cả những chiếc thiệp, đâu đâu cũng được trang trí, mô phỏng hình những chú mèo đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đây là không gian của những cửa hàng quà tặng, nơi mà các bạn trẻ thường tìm mua những món đồ xinh xắn, đặt biệt vào những dịp lễ Tết.

Đồ trang trí Tết hình mèo “lên ngôi” - Ảnh 1.

Sản phẩm trang trí dịp Tết năm nay có giá bán tương đối ổn định, không tăng nhiều so với năm ngoái. (Ảnh minh họa – Ảnh: NLĐ)

Bên cạnh quà tặng, những món đồ đa năng hình mèo với nhiều kiểu dáng và công dụng cũng được nhiều người lựa chọn cho việc trang trí nhà cửa dịp Tết này. Năm nay, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán gần nhau nên không khí mua sắm đã diễn ra từ rất sớm.

Một điểm hẹn khác của người dân Thủ đô khi mua sắm Tết đó chính là phố Hàng Mã. Theo các tiểu thương, sản phẩm trang trí dịp Tết năm nay có giá bán tương đối ổn định, không tăng nhiều so với năm ngoái. Các sản phẩm trang trí có hình ảnh chú mèo cách điệu, vui tươi với quan niệm đem lại may mắn, tài lộc được dự đoán sẽ còn bán chạy hơn trong những ngày cận Tết sắp tới.

Thị trường đồ trang trí Tết dần sôi độngThị trường đồ trang trí Tết dần sôi động

VTV.vn – Phải hơn 10 ngày nữa mới bắt đầu cao điểm cho những hoạt động trang trí nhà cửa, nhưng với nhiều cửa hàng, thời gian này đang là cao điểm để chuẩn bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *