Bí kíp sắm Tết online hưởng siêu ưu đãi đến 50% giảm giá, hoàn tiền và freeship

Phương Anh (26 tuổi) chia sẻ rằng công việc liên quan đến kế toán nên gần Tết cũng là lúc bộ phận của mình vào mùa bận rộn nhất năm. “Thời điểm chốt sổ, hầu như hôm nào cũng về rất muộn nên mình không có thời gian để đi chợ truyền thống hay đi siêu thị để mua sắm. Do đó, mình đã lên một loạt danh sách các món đồ cần mua và quyết định sẽ mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử. Bằng cách này, việc chuẩn bị Tết sẽ được nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn”.

Chị Trần Linh An (29 tuổi) thì cho rằng, dịp Tết Nguyên đán là dịp nghỉ lễ ý nghĩa nhất năm để được sum vầy với gia đình nội ngoại sau 1 năm miệt mài làm việc. Bởi vậy, muốn một cái Tết trọn vẹn, kế hoạch chuẩn bị cần phải thật tỉ mỉ và khoa học nhất. “Mình đã lập một danh sách quà biếu gia đình nội ngoại, sắm sửa trang trí nhà cửa, mua bánh kẹo,….rồi đến kế hoạch làm đẹp, mua quần áo mới để diện dịp Tết. Những việc này tuy rất nhiều nhưng biết cách sắp xếp thì vẫn dễ dàng cân đối. Vì thế mà Tết chưa bao giờ là áp lực đối với mình.”

Phương án mua sắm online được chị Linh An lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần lựa chọn những những món đồ cần mua vào giỏ hàng và “săn” các mã giảm giá, việc sắm Tết trở nên “nhẹ nhàng” hơn, vừa được vận chuyển hàng hóa đến tận nhà lại dễ dàng kiểm soát mức chi tiêu. Chưa kể, thanh toán online cũng ngày một tiện lợi và có nhiều ưu đãi, khuyến mãi dưới dạng quà tặng, chiết khấu hoặc hoàn tiền trực tiếp.

Chị Linh An cho rằng, sắm Tết online sao cho hiệu quả, “ngon, bổ rẻ” cũng cần bí kíp. Một trong những ưu điểm lớn nhất của shopping online là có thể tiết kiệm chi phí, nhưng không phải ai cũng biết để tận dụng tối đa ưu điểm này.

Hiện nay, một số ngân hàng đã kết hợp với sàn thương mại điện tử để ra mắt thẻ e-Com đồng thương hiệu, giúp khách hàng mua sắm vừa được ưu đãi từ ngân hàng, vừa tận dụng được ưu đãi từ các gian hàng. Một trong những dòng thẻ e-Com hàng đầu hiện nay phải kể đến VIB LazCard với đặc quyền hoàn đến 50% trên nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam. Tỷ lệ hoàn này bao gồm 20% là tích lũy điểm để hoàn tiền ngay khi chi tiêu và 30% từ voucher ưu đãi mua sắm trực tuyến qua Lazada vào thứ 6 hàng tuần và các ngày đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ LazCard.

Theo đó, chủ thẻ LazCard tích lũy điểm thưởng tương ứng đến 20% vào ngày sinh nhật và 15% vào mọi ngày khác trong năm đối với chi tiêu qua Lazada, tối đa 800.000 điểm thưởng cho mỗi kỳ sao kê. Với ưu đãi 30% từ voucher mua sắm, chủ thẻ LazCard sử dụng voucher sẽ được giảm ngay 150.000 đồng cho đơn hàng từ 450.000 đồng vào mỗi thứ 6 hàng tuần, giảm ngay 1 triệu cho đơn hàng từ 3 triệu đồng vào các ngày đặc biệt như sinh nhật Lazada, ngày đôi của tháng …

Ngay khi mở thẻ LazCard thành công, lưu thông tin thẻ và chi tiêu từ 1 triệu đồng trên Lazada trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, khách hàng nhận ngay e-voucher Lazada 500.000 đồng. VIB tiếp tục tặng chủ thẻ e-voucher Lazada 100.000 đồng vào ngày sinh nhật của khách hàng và e-voucher freeship mỗi tháng chỉ dành riêng cho chủ thẻ LazCard.

Bí kíp sắm Tết online hưởng siêu ưu đãi đến 50% giảm giá, hoàn tiền và freeship - Ảnh 1.

Không chỉ được trải nghiệm các ưu đãi hàng đầu thị trường, LazCard cũng sở hữu nhiều công nghệ tiên phong tại Việt Nam, cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Hiện LazCard là thẻ đồng thương hiệu đầu tiên tích hợp thẻ thanh toán quốc tế và thẻ tín dụng trên cùng một chip, một phôi thẻ của Visa tại thị trường Việt Nam. Theo đó, chủ thẻ luôn có thể sử dụng đa nguồn tiền từ hạn mức thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán.

Ngoài ra, hiện khách hàng có thể đăng ký mở thẻ LazCard hoàn toàn trực tuyến trên website VIB hoặc tại Miniapp được tích hợp ngay trên ứng dụng Lazada. Miniapp cho phép kết nối liên thông từ bước đăng ký mở thẻ đến khi được phê duyệt và sử dụng với thời gian chỉ trong vòng 15-30 phút và thậm chí có thể nhanh hơn. Đây là ứng dụng của công nghệ tài chính nhúng (embedded finance), 1 trong 6 xu hướng fintech trong năm 2022 bên cạnh Blockchain, web3, thương mại điện tử xuyên biên giới, siêu ứng dụng và AI & máy học.

Dĩ nhiên, khi việc sử dụng thẻ ngân hàng hay các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để mua sắm online ngày một tiện lợi, thì yêu cầu về an toàn giao dịch cũng phải được đảm bảo. Hiện VIB đã áp dụng công nghệ sinh trắc học như vân tay, FaceID, các phương thức xác thực ưu việt như mã PIN, mật khẩu, SmartOTP,…để bảo vệ người dùng, giúp khách hàng được yên tâm khi giao dịch, mua sắm online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *