Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế

Theo kế hoạch này, Công ty Vinpearl sẽ mở văn phòng đại diện tại các thị trường chiến lược để xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch, phát triển kinh doanh trực tiếp. Các thị trường triển khai đầu tiên của Vinpearl gồm Nga, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Các khu vực tiềm năng như châu Âu, Mỹ, Canada và các nước Đông Nam Á… cũng nằm trong lộ trình đa dạng thị trường du khách và mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu này đến quốc tế trong năm 2020.

Vinpearl cong bo chien luoc mo rong thi truong quoc te hinh anh 1 A1_1.jpg
Vinpearl cong bo chien luoc mo rong thi truong quoc te hinh anh 2 A2.jpg

Vinpearl kỳ vọng tăng lượng khách du lịch quốc tế nhờ chiến lược mới.

Trong đó, Vinpearl Travel Nga (thuộc Công ty CP Vinpearl) sẽ chính thức mở bán dịch vụ hàng không – du lịch trọn gói từ Moscow đến Nha Trang (Khánh Hòa, Việt Nam) bắt đầu từ ngày 20/2.Công ty này sẽ tiếp thị tới du khách Nga các dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp của Vinpearl tại Việt Nam gồm chuyến bay, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí, tham quan và bảo hiểm…

Vinpearl cũng lựa chọn kết hợp với các đối tác uy tín nhất để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế cho du khách như Vietnam Airlines và Ingosstrakh – một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nga.

Trong chiến lược hợp tác toàn diện với các hãng hàng không, Vinpearl triển khai việc liên kết với các hãng hàng không nội địa để mở các chuyến bay cố định trong nước và quốc tế. Nhờ đó, hành khách dễ dàng di chuyển tới các điểm như Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An.

Vinpearl cong bo chien luoc mo rong thi truong quoc te hinh anh 3 A5.jpg

Du khách quốc tế sẽ được trải nghiệm gói nghỉ dưỡng cao cấp từ Vinpearl.

Tại Việt Nam, Vinpearl đang thỏa thuận triển khai chương trình hợp tác toàn diện với các hãng hàng không, cho ra mắt các gói dịch vụ kỳ nghỉ trọn gói đa dạng.

Cụ thể, Vinpearl cùng các đối tác sẽ cung cấp chuỗi dịch vụ chuyến bay – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí nội địa từ các thành phố lớn đến các khu nghỉ dưỡng của thương hiệu này. Chiến lược mang đến cho du khách những tùy chọn dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu – sở thích và chi phí hợp lý.

Vinpearl cong bo chien luoc mo rong thi truong quoc te hinh anh 4 A6.jpg
Vinpearl cong bo chien luoc mo rong thi truong quoc te hinh anh 5 A8.jpg

Mục tiêu của Vinpearl là đón 50.000 lượt khách Nga đến Vinpearl.

Riêng với thị trường Nga, Vinpearl và đối tác Vietnam Airlines sẽ mở 8 đường bay định kỳ, nối liền 4 thành phố Moscow, Vladivostok, Novosibirsk, Ekaterinburg với Nha Trang và Phú Quốc. Mục tiêu dự kiến đạt tối thiểu 168 chuyến bay/năm, phục vụ cho hơn 50.000 lượt khách Nga đến Việt Nam với gói dịch vụ du lịch riêng biệt.

Chuyến bay đầu tiên bay từ Moscow (Nga) sẽ tới Nha Trang vào ngày 12/3.

Vinpearl cong bo chien luoc mo rong thi truong quoc te hinh anh 6 A6.jpg
Vinpearl cong bo chien luoc mo rong thi truong quoc te hinh anh 7 A8_1.jpg

Vinpearl sở hữu nhiều loại hình nghỉ dưỡng.

Sự chủ động của Vinpearl trong việc đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm, mở rộng thị phần du lịch ra thế giới, tăng cường liên kết hợp tác giúp doanh nghiệp này thu hút nguồn khách quốc tế và trong nước. Từ đó, doanh nghiệp kỳ vọng đáp ứng tất cả nhu cầu từ thị trường, mang tới dịch vụ trọn gói tốt, góp phần tạo đà phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt Nam.

Hiện nay, Vinpearl là một trong những hệ thống dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam với 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự, 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf…