Ra mắt căn hộ mẫu Park Kiara

Park Kiara là chung cư đầu tiên được xây dựng trong quy hoạch tổng thể Khu đô thị ParkCity Hanoi (quận Hà Đông, Hà Nội).

Ra mắt căn hộ mẫu Park Kiara


Căn hộ mẫu Park Kiara với thiết kế hiện đại sang trọng.


Park Kiara (Kiara trong tiếng Nhật có nghĩa là tia nắng đầu tiên trong ngày) có nhiều loại căn hộ, từ 1 – 4 phòng ngủ được thiết kế tinh tế, hiện đại. Hệ thống cửa kính chạy dài từ sàn tới trần sẽ giúp các cư dân tận hưởng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời đem lại sự kết nối thiên nhiên, lưu thông không khí cho căn nhà.


Bên cạnh những mẫu căn hộ điển hình, chủ đầu tư cũng giới thiệu một số mẫu căn đặc biệt, đề cao tính ứng dụng phong phú. Đặc biệt, các căn hộ phong cách Manhattan và căn 3 phòng ngủ với phong cách kiến trúc của Pháp Parisian có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế tôn vinh tính cá nhân và không gian mở.Park Kiara có quy mô hai toà nhà cao 31 tầng, gồm 432 căn hộ, mang đến cho cư dân tương lai không gian sống hiện đại và tràn đầy cảm hứng. Tất cả các căn hộ đều căn sở hữu ít nhất 2 – 3 mặt thoáng, phủ xuống cảnh quan xanh mát nội khu cùng hệ công viên bao quanh.

Park Kiara có 8 – 9 căn trên một mặt sàn, với 4 thang máy mỗi toà. Mỗi căn hộ tại Park Kiara được đảm bảo ít nhất một chỗ đỗ xe ô tô, cố định riêng cho từng căn – thể hiện đặc quyền “hiếm có khó tìm” của cư dân Park Kiara.

Chia sẻ về triết lý thiết kế tại dự án, ông Chong Kim Chuan, Giám đốc Marketing ParkCity cho biết, các thiết kế căn hộ đa năng tại Park Kiara đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của từng cá nhân, cũng như hộ gia đình, với những đòi hỏi khắt khe về thiết kế, cảnh quan và bài trí không gian sống. Cộng đồng dân cư cũng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các hoạt động thể thao, giải trí tại ParkCity Club, khu tiện ích quy mô lớn nhất Hà Nội.