Tuyển nữ Việt Nam chưa nhận hết tiền thưởng 22 tỷ

0
268

Tính đến hiện tại, SEA Games 30 đã kết thúc được nửa tháng nhưng tuyển nữ Việt Nam vẫn đang “mòn mỏi” chờ đợi số tiền thưởng của các mạnh thường quân, sau khi lên ngôi vô địch môn bóng đá nữ.

Tuyen nu Viet Nam chua nhan het tien thuong 22 ty hinh anh 1 TT1_zing.jpg  Tuyển nữ Việt Nam chưa nhận hết tiền thưởng 22 tỷ TT1 zing

Tuyển nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại tuyển nữ Thái Lan 1-0 để lên ngôi tại SEA Games 30. Ảnh:

Thuận Thắng

.

Theo thông tin mới nhất, hiện đội tuyển nữ vẫn chưa được nhận đủ

22 tỷ đồng

tiền thưởng. Được biết một số doanh nghiệp vẫn chưa giải ngân vì… sếp đi công tác vắng, chưa có người ký lệnh chuyển tiền. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đều cam kết sẽ chuyển tiền trước Tết Nguyên đán.

Hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam đang trong quá trình rèn thể lực tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho vòng loại cuối Olympic 2020.

Với việc Triều Tiên bỏ giải, đây là cơ hội để bóng đá nữ Việt Nam giành vé tham dự Thế vận hội tại Nhật Bản. Tuy nhiên, có một điều khiến HLV Mai Đức Chung rất lo lắng là 3 cầu thủ chủ lực của đội là Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy và Chương Thị Kiều đều đang gặp chấn thương. Cả 3 cô gái phải tập riêng với sự điều trị, chăm sóc đặc biệt của các bác sĩ.