Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc

0
95Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc  Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc photo1651744535338 1651744535804711745819


Giá của những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển đã thiết đặt một mặt bằng mới. Theo ghi nhận, có căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được định giá lên đến 100 tỷ đồng/căn.

Một văn bản báo cáo vừa mới đây của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ghi nhận con số hoạch toán đầy hấp dẫn về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, tại Khu Vực Tây Nam Bộ, trong quý I/2022, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có 8 dự án tiếp tục chào bán trong quý 1 với khoảng 120 sản phẩm giao dịch thành công. Tỷ lệ hấp thụ khá khiêm tốn so với nguồn cung khoảng hơn 1.000 sản phẩm. Giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc dao động từ 8-100 tỉ đồng/căn. 

Một số dự án điển hình có giao dịch tốt như Grand World TP Phú Quốc, Khu đô thị Meyhomes Capital TP Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island…

Theo chia sẻ của chỉ huy công ty bất động sản, giá biệt thự biển năm 2022 được chào bán với mức giá khá cao. Đơn cử như tại dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Khánh Hoà), giá căn biệt thự dao động từ 50-70 tỷ đồng. Biệt thự nghỉ dưỡng Gran Meliá tại dự án Vega City Nha Trang (Khánh Hoà) cũng được định giá ở ngưỡng gần giống.

Tại dự án Mery Land Quy Nhơn (Quy Nhơn), giá của những căn biệt thự cũng rơi vào mức hàng chục tỷ đồng. Căn cao nhất đang được chào bán là ở mức hơn 70 tỷ đồng. 

Bạn đang xem: Xuất hiện biệt thự nghỉ dưỡng giá 100 tỷ đồng tại Phú Quốc

Lý giải về mức ngân sách biệt thự biển được cài đặt ở một ngưỡng hoàn toàn mới, chỉ đạo công ty môi giới này cho thấy thêm, phân khúc này nhắm tới tệp quý khách là giới nhà giàu và nhóm việt kiều, chuẩn bị chịu chi. Đặc thù của biệt thự biển là số lượng hiếm. Với căn biệt thự nằm trong quần thể có thiết kế đẹp, dịch vụ tốt, khả năng thanh khoản đơn giản. Không dừng lại ở đó theo vị chỉ đạo này, bất động sản nghỉ dưỡng đang phục hồi quay về nên đà tăng giá của sản phẩm phân khúc này là điều hiển nhiên.

Theo thống kê của VARs, các doanh nghiệp bất động sản lớn như Novaland, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest, Happy House Việt Nhật… đều dành quỹ đất tại đây để triển khai dự án du lịch, nghỉ dưỡng quy mô. Nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng đáng chú ý sau đó 1 thời hạn dài phong toả vì Covid-19. 

TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhận định, bất động sản biển luôn được xem cao cao bất chấp dịch bệnh vừa qua là bởi dư địa phát triển của chính nó còn rất cao.

Theo ông Đính, Việt Nam là non sông có thế mạnh đặc biệt về biển. So với các nước nhà trong khoanh vùng và trái đất, Thị trường du lịch biển của Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn cách tân và phát triển ban sơ. Giá trị bất động sản biển so với các non sông khác của Việt Nam hiện còn thấp.

Có thể bạn sẽ thích: Nhiều nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc nhờ hạ tầng phát triển

Du lịch biển cũng được Chính phủ Việt Nam định vị là một trong những nghành kinh tế mũi nhọn được ưu ái phát triển. Theo kế hoạch, đến năm 2025 Việt Nam sẽ nằm trong Top 50 quốc gia bậc nhất của thế giới có năng lực tuyên chiến và cạnh tranh du lịch biển và đến năm 2030 sẽ nằm trong Top 30.

Vị chuyên Viên này cũng cho rằng, các doanh nghiệp trái đất đang đánh giá không hề nhỏ mục tiêu khai thác sinh lời của du lịch biển Việt Nam. Cụ thể, doanh thu bình quân trong khai thác buôn bán du lịch biển ở Việt Nam khoảng 30 – 35%. Người đứng đầu Hội môi giới bất động sản Việt Nam còn cho biết, dù ảnh hưởng tác động của dịch bệnh song bất động sản biển vẫn ghi nhận những tín hiệu sáng sủa.

Có thể bạn sẽ thích: 5 lý do giới đầu tư xuống tiền tại Vinpearl Grand World Condotel

https://cafef.Vn/xuat-hien-biet-thu-nghi-duong-gia-100-ty-dong-tai-phu-quoc-20220505165658218.Chn

Việt Khoa

Theo Trí thức trẻ

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất