Xiaomi Việt Nam hỗ trợ camera thông minh cho bệnh viện dã chiến ở TP HCM

0
256

Với các tính năng thông minh như khả năng xoay quan sát 360 độ, đàm thoại tương tác hai chiều, cũng như truy cập theo dõi nhanh từ ứng dụng di động, camera Xiaomi là giải pháp giúp bác sĩ có thể cập nhật cũng như tương tác với khu vực cách ly an toàn và hiệu quả.

Xiaomi Việt Nam hỗ trợ camera thông minh cho bệnh viện dã chiến ở TP HCM xiaomi2

Đại diện Xiaomi Việt Nam, ông Hoàng Tuấn Vũ cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ Sở Y tế một phần nhỏ trong dự án nhằm kiểm soát đại dịch tại Việt Nam, với việc ứng dụng các công nghệ mới nhất, chúng tôi hy vọng phần nào giúp tăng cường sự an toàn của đội ngũ y bác sĩ cũng như góp phần đảm bảo tối ưu việc cách ly”.

Theo số liệu thống kê ngày 14/2, trong đội ngũ nhân viên y tế tại Trung Quốc, có hơn 1.700 người bị nhiễm virus corona chủng mới, 6 trường hợp tử vong. 

Xiaomi Việt Nam hỗ trợ camera thông minh cho bệnh viện dã chiến ở TP HCM xiaomi

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế TP HCM chia sẻ việc trang bị camera giúp ích cho y bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện dã chiến và hỗ trợ Bộ Tư lệnh trong việc giám sát an ninh, trật tự toàn khu. Thông qua camera, các y bác sĩ có thể nắm bắt nhanh thông tin, nhu cầu của người bệnh và hỗ trợ kịp thời, không để chuyển biến nặng rồi mới ghi nhận.