Vũng Tàu”Đấu giá hơn 2,8 ha đất “vàng” Bãi Trước, TP. Vũng Tàu

0
220

Ngày 10/1 tới đây, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ mở bán đấu giá gần 2,8 ha thuộc đất “vàng” Bãi Trước, TP. Vũng Tàu. Đây là khu đất có vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Vũng Tàu với 4 mặt tiền gồm Quang Trung – Thống Nhất – Trần Hưng Đạo và Nguyễn Du. Trước đây, khu đất này là trụ sở của Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh, Công an TP. Vũng Tàu và Công ty TNHH Du lịch – Sản xuất Thương mại Hương Phong.

Đấu giá hơn 2,8 ha đất “vàng” Bãi Trước, TP. Vũng Tàu  Vũng Tàu”Đấu giá hơn 2,8 ha đất “vàng” Bãi Trước, TP. Vũng Tàu 08 fosd


Ảnh Internet


Ông Lê Ngọc Linh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, để chuẩn bị cho việc đấu giá khu đất này, từ năm 2017, UBND tỉnh đã có quyết định thu hồi đất thuộc các trụ sở trên để gộp thành một khu đất rộng, đẹp với tổng diện tích gần 2,8 ha, trong đó có một mặt tiền đường Quang Trung giáp biển Bãi Trước.


Từ giữa tháng 10/2019, các đơn vị này đã di dời đến vị trí khác để phục vụ cho công tác bán đấu giá. Tháng 12/2019, UBND tỉnh đã phê duyệt giá khởi điểm khu đất này là hơn 2.300 tỷ đồng.