Dự án Vinhomes Ocean Park đạt kỷ lục mới

0
313

Ngoài kỷ lục “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”, lãnh đạo tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng trao 2 kỷ lục Việt Nam cho dự án thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Đó là kỷ lục “Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam” với công trình biển hồ nước mặn 6,1 ha và kỷ lục “Hồ nước ngọt trải cát trắng nhân tạo lớn nhất Việt Nam” với công trình hồ Ngọc Trai 24,5 ha.

Du an Vinhomes Ocean Park dat ky luc moi hinh anh 1 Anh_1.jpg  Dự án Vinhomes Ocean Park đạt kỷ lục mới Anh 1

Đại diện tổ chức Kỷ lục Thế giới trao chứng nhận cho dự án thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park do một trong những đơn vị hàng đầu thế giới về biển hồ nhân tạo xây dựng. Với các giải pháp công nghệ hiện đại, nước trong biển hồ có vị mặn như biển thật, hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, mang tới cho người dân thủ đô cơ hội trải nghiệm “biển giữa lòng thành phố”.

Du an Vinhomes Ocean Park dat ky luc moi hinh anh 2 Anh_2.jpg  Dự án Vinhomes Ocean Park đạt kỷ lục mới Anh 2

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park được ví như viên ngọc quý giá giữa lòng thành phố với sắc xanh lam ngọc đặc trưng.

Kế bên biển hồ nước mặn, hồ Ngọc Trai với bờ cát trắng mịn và rặng dừa xanh bao quanh tạo thành cảnh quan độc đáo trong lòng đại đô thị. Để kiến tạo cảnh quan, chủ đầu tư Vinhomes kỳ công vận chuyển cát tự nhiên từ Nha Trang và sàng lọc nhiều lớp để có được bờ cát trắng rộng tới 35 m như ở bãi biển thật. Sau khi dẫn nước vào hồ Ngọc Trai, hơn 50 tấn cá nước ngọt đủ chủng loại đã được thả để tạo nên hệ sinh thái đa dạng trong lòng hồ.

Được ví như 2 “viên ngọc xanh” quý giá nổi bật trong lòng đại đô thị, cặp đôi biển và hồ tạo cho cho Vinhomes Ocean Park những mảng không gian xanh lý tưởng, góp phần điều hòa không khí cho khu đô thị, mang đến cuộc sống sinh thái đẳng cấp cho cư dân.

Du an Vinhomes Ocean Park dat ky luc moi hinh anh 3 Anh_3.jpg  Dự án Vinhomes Ocean Park đạt kỷ lục mới Anh 3

Bao quanh mặt biển hồ là những bờ cát trải rộng, hàng dừa xanh lãng mạn cùng ô nghỉ duyên dáng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Doãn Hợp – Chủ tịch hội đồng xác lập tổ chức Kỷ lục Việt Nam – cho biết: “Con người quý nhất là sức khỏe và trí tuệ. Thiên nhiên quý nhất là nước sạch và cây xanh. Văn hóa quý nhất là di sản vật thể và phi vật thể. Các kỷ lục Việt Nam và thế giới chúng tôi trao cho dự án Vinhomes Ocean Park ngày hôm nay chứa đựng tất cả tiêu chí trên, vừa là thiên nhiên, văn hóa, con người. Công trình này còn mang giá trị về du lịch và thương hiệu của Vinhomes nói riêng, thương hiệu của quốc gia nói chung. Hiếm có kỷ lục nào hội tụ nhiều yếu tố đến vậy”.

Bà Nguyễn Diệu Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vinhomes – chia sẻ: “Sự kiện Vinhomes Ocean Park nhận Kỷ lục thế giới cho thấy quy mô phát triển của dự án đã sánh ngang với các quốc gia phát triển. Sự tôn vinh ngày hôm nay cũng là món quà ý nghĩa chủ đầu tư Vinhomes dành tặng cho hàng nghìn cư dân đã tin tưởng lựa chọn dự án này”.

Du an Vinhomes Ocean Park dat ky luc moi hinh anh 4 Anh_4.jpg  Dự án Vinhomes Ocean Park đạt kỷ lục mới Anh 4

Hàng nghìn khách hàng thích thú trước vẻ đẹp ấn tượng của biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park.

Song song với việc hoàn thành hệ thống hạ tầng tiện ích, đại đô thị Vinhomes Ocean Park cũng được kiến tạo trở thành “thành phố thông minh” cao cấp quốc tế với 4 trục cốt lõi gồm vận hành thông minh – an ninh an toàn thông minh – cộng đồng thông minh – căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu). Tất cả được phát triển trên cơ sở ứng dụng các nền tảng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo, công nghệ số vào quá trình quản lý vận hành, để sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên vào quý II/2020.