UBND, công an nói gì về clip vứt áo mưa giữa đường gây xôn xao dư luận ở Phú Quốc?

0
198UBND, công an nói gì về clip vứt áo mưa giữa đường gây xôn xao dư luận ở Phú Quốc?  UBND, công an nói gì về clip vứt áo mưa giữa đường gây xôn xao dư luận ở Phú Quốc? photo1653312350994 1653312351100752879152 1


Lãnh đạo TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho thấy thêm việc du khách vứt áo mưa đi ra đường và tài xế đậu xe trái pháp luật đón trả khách trông rất phản cảm, gây tác động đến chuyển động du lịch của thành phố.

Ngày 23-5, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip về việc nhóm khách du lịch lên ôtô 16 chỗ khi trời mưa rồi vứt những chiếc áo mưa sử dụng một lần xuống giữa đường, trông rất phản cảm.

Vụ việc ra mắt khoảng 21 giờ 20 phút ngày 22-5, tại Quanh Vùng ngã 5, phường Dương Đông, TP Phú Quốc , tỉnh Kiên Giang.Clip Khách du lịch vứt áo mưa giữa đi xuống đường

Bạn đang xem: UBND, công an nói gì về clip vứt áo mưa giữa đường gây xôn xao dư luận ở Phú Quốc?

Clip Khách du lịch vứt áo mưa giữa đi xuống đường

Sau khi clip được đăng lên lên mạng xã hội đã cuốn hút hàng chục ngàn lượng view, chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình với Tấm hình không đẹp này.

Có thể bạn sẽ thích: 10.000 khán giả góp mặt tại Epiz Mania Festival ở Sunset Sanato Phú Quốc

Ông Phạm Văn Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND TP Phú Quốc , cho biết thêm việc du khách vứt áo mưa đi ra ngoài đường và tài xế đậu xe trái điều khoản đón trả khách rất phản cảm, làm tác động ảnh hưởng đến vận động du lịch của thành phố.

Xe 16 chỗ đậu sai điều khoản và khách du lịch vứt áo mưa xuống đường – WikiLand

Theo ông Nghiệp, thời gian cách đây không lâu, TP Phú Quốc đã thực hiện các chương trình hành vi để tuyên truyền người dân và khách du lịch triển khai các biện giảm thiểu rác thải trên toàn thành phố, trong những số ấy có chương trình ngày vì môi trường Phú Quốc…..

Một chỉ đạo Công an TP Phú Quốc cho biết thêm sẽ yêu cầu Đội CSGT thành phố kiểm tra xe trên của tổ chức nào quản lý để tiến hành giải quyết và xử lý.

Theo Hoàng Tuấn

Người lao động

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất