Tiềm năng đầu tư bất động sản Lương Sơn

0
110Hòa BìnhLoạt dự án quy mô được tiến hành tại Lương Sơn với kỳ vọng đưa nơi đây trở thành “thủ phủ bất động sản nghỉ dưỡng” vùng Tây Bắc.

Không chỉ chiếm hữu địa điểm đắc địa vùng ven Hà Nội, Lương Sơn còn được quy hoạch hướng đến kim chỉ nam trở thành thị xã vào năm 2025. Đi kèm với đó, hàng loạt các resort mới đã được kiến tạo và đi vào hoạt động như: điểm nghỉ dưỡng Panorama Hil, Beverly Hills, Ivory Villa & Resort, sân golf Phượng Hoàng, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng xóm Kẽm…

Phối cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh: Nam Sơn Invest - Vnrex  Tiềm năng đầu tư bất động sản Lương Sơn 4a 4440 1648981736 8951 1649652910

Bạn đang xem: Tiềm năng đầu tư bất động sản Lương Sơn

Phối cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh: Nam Sơn Invest

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Tổng giám đốc VLand Việt Nam cho rằng Lương Sơn nằm cách Hà Nội khoảng 35 phút di chuyển bằng ô tô nên sẽ được thụ hưởng tất cả lợi thế hạ tầng và kết nối. Hiện nay, huyện có khoảng 16 dự án nhà ở được phê duyệt triển khai với tổng diện tích khoảng 550 ha và 5 dự án đấu giá quyền sử dụng đất, tổng diện tích 25 ha.

“Thị phần bất động sản ở Lương Sơn rất sôi động tuy nhiên như cha ông ta đã đúc kết, mua nhà nên ưu ái chọn lựa ‘vùng lõi’. Không chỉ thừa hưởng nền tảng nhộn nhịp của vùng trung tâm mà chính yếu tố khan hiếm sẽ hỗ trợ giá trị của bất động sản tăng dần theo thời gian”, bà Kim Liên nhấn mạnh.

9 DownTown được phát triển theo mô hình thương mại – dịch vụ hiện đại. Ảnh: Nam Sơn Invest - Vnrex  Tiềm năng đầu tư bất động sản Lương Sơn 9b 3752 1649652910

9 DownTown được cải cách và phát triển theo mô hình thương mại – dịch vụ tân tiến. Ảnh: Nam Sơn Invest

Chợ Lương Sơn được giới đầu tư đánh giá là “vùng lõi” của Quanh Vùng Lương Sơn. Tại đây, một vài dự án bất động sản đã và đang được thực hiện xây dựng. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới dự án 9 DownTown Lương Sơn của chủ đầu tư Nam Sơn Invest sắp được giới thiệu ra Thị Trường vào tháng 4/2022.

Nằm cách chợ Lương Sơn chỉ khoảng 100 m, lân cận được coi là dòng sông Bùi và Quốc lộ 6… Dự án 9 Downtown Lương Sơn cung cấp ra thị trường các sản phẩm biệt thự và shophouse, phối kết hợp nghỉ dưỡng, kinh doanh, an cư.

Có thể bạn sẽ thích: Năm 2020 Đồng Nai khởi động 3 dự án 7.700 tỷ

Sở hữu đến ba bất động sản tại Lương Sơn nhưng khi được ra mắt về dự án 9 DownTown, anh Nguyễn Văn Hưng – một khách đầu tư đến từ Hà Nội vẫn dự định đặt mua thêm 1 biệt thự sau đây.

“Lương Sơn không xẩy ra hiện tượng ‘sóng ảo’, ‘dự án ma’ làm lũng đoạn. Với mức chi phí hiện giờ của Lương Sơn nói chung và 9 DownTown nói riêng thì dư địa sinh lời còn rất cao. Tôi tin rằng giới đầu tư sẽ sớm được chứng kiến một con sóng tăng trưởng lớn tại Thị Phần này trong thời hạn tới”, anh Hưng cho thấy.

Thiết kế biệt thự thuộc dòng sản phẩm phiên bản giới hạn tại dự án. Ảnh: Nam Sơn Invest - Vnrex  Tiềm năng đầu tư bất động sản Lương Sơn 9c 9230 1649652910

Thiết kế biệt thự thuộc dòng sản phẩm phiên bản giới hạn tại dự án. Ảnh: Nam Sơn Invest

Có thể bạn sẽ thích: Thủ tục làm sổ đỏ

Đại diện chủ đầu tư Nam Sơn Invest nhận định, khi Lương Sơn “chuyển mình”, những dự án đa chủng loại sản phẩm nằm ở vị trí chiến lược như 9 DownTown Lương Sơn sẽ ngày càng được ưa chuộng.

“Với thế mạnh nằm ở tâm đường tròn, được phủ quanh bởi các dự án nghỉ dưỡng và sân golf, dự án là trung tâm mua sắm và chọn lựa, giải trí của cả khu vực. Trong tương lai, 9 DownTown được xem là tâm điểm trong làn sóng đầu tư vào Quanh Vùng ven đô Hà Nội”, vị này cam kết.

Thu Hương

Vnrex update tin tức mới nhất

Bạn đang ở Chuyên mục: BĐS ĐỒNG NAI