Tiềm năng căn hộ du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu

0
880

Bà Rịa – Vũng Tàu thiếu nguồn cung lưu trú chất lượng

Sở hữu loại hình nghỉ dưỡng đa dạng, bờ biển dài, nhiều bãi tắm đẹp Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là một trong những thành phố biển hút khách nhất Việt Nam. Theo số liệu của Sở du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, doanh thu từ du lịch của tỉnh liên tục tăng 10% qua các năm, tổng lượng khách du lịch đến Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng từ 13-18%, thu hút 15-20% lượng khách du lịch nội địa cả nước.

Phối cảnh dự án.  Tiềm năng căn hộ du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu 75446756 777711559320583 25897 9290 3500 1573527938

Phối cảnh dự án.

Những con số trên cho thấy tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Bà Rịa Vũng Tàu trong xu hướng đi lên. Tuy nhiên, nếu so với tiềm năng về vị trí, thắng cảnh thiên nhiên, khí hậu bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu vẫn phát triển chưa tương xứng. Trong đó, nguồn cung lưu trú chất lượng chính là yếu tố then chốt mà thành phố biển Vũng Tàu còn thiếu.

Căn hộ du lịch còn nhiều đất

Tình trạng khuyết thiếu nguồn cung chất lượng của Bà Rịa – Vũng Tàu dần được cải thiện khi xuất hiện làn sóng đầu tư từ giữa năm 2018 của các ông lớn bất động sản. Cùng với xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư tại TP HCM, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn đã và đang đổ bộ về Vũng Tàu như Kahuna Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu Marina City, Cap Saint Jacques, Vũng Tàu Regency.

Trong số đó, Oyster Gành Hào của chủ đầu tư Vietperl Group đang tạo sức hút trên thị trường nhờ tọa lạc trên đường Trần Phú, cung đường ven biển đẹp nhất Vũng Tàu. Sự khan hiếm của quỹ đất ven biển, nhất là những vị trí đắc địa mang lại lợi thế lớn cho dự án. Từ Oyster Gành Hào, du khách không mất nhiều thời gian di chuyển đến các địa điểm: văn hóa ẩm thực địa phương có nhà hàng Gành Hào (400m); văn hóa tâm linh, kiến trúc chùa Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát (1km); Bạch Dinh (1,8km); khu du lịch cáp treo Hồ Mây (1,8km); thắng cảnh mũi Nghinh Phong, Hòn Rù Rì.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.  Tiềm năng căn hộ du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu 75339716 461238417834355 79654 6698 1662 1573527938

Hướng nhìn ra biển tử ban công các căn hộ dự án.

Chủ đầu tư dự án tâm huyết từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đến vận hành của cả tòa nhà nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Tất cả căn hộ đều có hướng view thoáng đãng để du khách tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên của thành phố biển. Trải nghiệm kỳ nghỉ của du khách càng hoàn hảo hơn khi tận hưởng đầy đủ các dịch vụ cao cấp ngay tại dự án như khu vui chơi giải trí, café thư giãn, hồ bơi chân mây, nhà hàng, phòng tập gym…

Bên cạnh đó, Oyster Gành Hào còn là điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc cho thành phố biển. Tòa nhà được lên ý tưởng dựa trên hình dáng của con hào kết hợp với phong cách kiến trúc tân cổ điển mang hơi thở châu Âu. Toàn bộ ban công của công trình có hình dáng con sò đang bám vào thân hào, tạo nên tổng thể kiến trúc hài hòa và độc đáo.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.


An Bình