Thu giữ khối lượng lớn khí nghi là khí cười trong xe tải

0
226

Tổng cục Quản lý thị trường cho biết Đội quản lý thị trường số 7 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình sáng 15/11 phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông của Công an tỉnh Quảng Bình đã kiểm tra một ôtô tải đang đi theo hướng từ Bắc vào Nam và phát hiện lượng lớn khí nghi là khí cười trong xe.

Ôtô mang biển kiểm soát 43C-086.54 do ông Lê Quốc Nhất có địa chỉ ở quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng khi lưu thông qua tuyến quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vận chuyển 100 bình kim loại trọng lượng gần 1,6 tấn chứa khí nghi là dinitơ monoxit (N2O) – khí gây cười.

Thu giu khoi luong lon khi nghi la khi cuoi trong xe tai hinh anh 1  Thu giữ khối lượng lớn khí nghi là khí cười trong xe tải a
Cơ quan quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình kiểm tra phương tiện. Ảnh: 

dms.gov.vn.

Số hàng hóa này tại thời điểm kiểm tra không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp.

Lực lượng quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.