Xu thế căn hộ mặt biển sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng

0
382

Tăng trưởng du lịch kéo theo thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển mạnh với nhiều sản phẩm đa dạng. Các căn hộ cao cấp tọa lạc trên cung đường ven biển của thành phố được săn đón bởi vừa đáp ứng nhu cầu ở, có khả năng cho thuê và khai thác du lịch, giúp gia tăng giá trị bền vững.

Trong đó, cung đường Võ Nguyên Giáp được đánh giá cao bởi tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê, 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới do Tạp chí

Forbes

bình chọn. Theo chủ trương của UBND TP Đà Nẵng, đây là tâm điểm phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt là kinh tế ban đêm của thành phố.

polyad  Xu thế căn hộ mặt biển sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng 440 1575260644 4857 1575344601

Các dự án ven biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng. Ảnh:

CĐT

Tuyến đường được đầu tư cấu trúc và hạ tầng đồng bộ, từ khi hình thành đã quy tụ nhiều khách sạn nổi tiếng, góp phần khơi dậy tiềm năng và thay đổi diện mạo của Đà Nẵng. Bất động sản tại khu vực này được nhiều nhà đầu tư săn lùng, nhất là căn hộ mà người mua được quyền sở hữu lâu dài.

Nắm bắt xu hướng, chủ đầu tư Minh Đông cho ra mắt thị trường dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên đường Võ Nguyên Giáp, từ giữa năm 2019. Theo chủ đầu tư, điểm đặc biệt của dự án là sở hữu những căn hộ mặt tiền biển và đã có khung pháp lý hoàn chỉnh về đầu tư, xây dựng và đủ điều kiện mở bán căn hộ hình thành trong tương lai.

Toàn bộ khu đất dự án có tổng diện tích 3.966,3 m2 đã được cấp “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất” với mục đích sử dụng là đất ở đô thị cho chủ đầu tư Minh Đông. Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 5745 UBND – SXD do UBND TP Đà Nẵng phê duyệt nêu rõ, “Mục tiêu dự án là: đầu tư xây dựng nhà ở thương mại (căn hộ chung cư) để bán và đầu tư xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao để khai thác kinh doanh lưu trú và các dịch vụ phụ trợ”.

Phối cảnh dự án Premier Sky Residences dự kiến cất nóc trước Tết Nguyên đán 2020.  Xu thế căn hộ mặt biển sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng 2 4064 1575344602

Phối cảnh dự án Premier Sky Residences dự kiến cất nóc trước Tết Nguyên đán 2020.

“Như vậy, căn hộ tại Premier Sky Residences là căn hộ ở, không phải căn hộ khách sạn (condotel). Người mua nhà tại dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng ổn định lâu dài đúng theo quy định tại Điều 126 Luật Đất đai”, đại diện chủ đầu tư Minh Đông nói. “Chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vừa để ở vừa cho thuê, đáp ứng nhu cầu lưu trú tại kinh đô du lịch miền Trung”.

Phòng ngủ tại một căn hộ của dự án Premier Sky Residences  Xu thế căn hộ mặt biển sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng 3 7397 1575344602

Phòng ngủ tại một căn hộ của dự án Premier Sky Residences

Ngoài lợi thế về vị trí, Premier Sky Residences được quy hoạch có hệ sinh thái nội khu gồm trường mầm non chuẩn quốc tế, bãi đỗ xe thông minh được xây dựng ngay trong tòa nhà, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như phòng Gym, Spa và Massage, hồ bơi trên không…

Cư dân tại Premier Sky Residences đã có thể tận hưởng tổ hợp vui chơi, giải trí quy mô sẵn có như nhà hàng phong cách châu Âu, sky bar và cafe trên tầng thượng. Dự án có tầm nhìn bao quát thành phố, có thể chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đỉnh cao, tận hưởng gió biển cùng dịch vụ được quản lý và vận hành tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Savills.

Từ Premier Sky Residences, cư dân mất khoảng 5-10 phút để di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng và những công trình tiện ích của Đà Nẵng như cầu Rồng, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên Châu Á…

Tuần lễ khai trương căn hộ mẫu của Premier Sky Residences bắt đầu từ ngày 8/12, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thực tế hơn dành cho khách hàng quan tâm đến dự án.


Tuấn Vũ


Đăng ký tham dự tuần lễ khai trương căn hộ mẫu Premier Sky Residences vào ngày 8/12

tại đây


. Hotline: 0905 61 7778.