Thấy gì từ quyết định đầu tư chiến lược của Openasia vào Filmore?

0
301Hợp đồng đầu tư chiến lược giữa Tập đoàn Openasia và Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đã được ký kết vào giữa tuần qua. Theo đó, hai bên đã chính thức trở thành “người nhà” để cùng xúc tiến nhiều kế hoạch cộng hưởng dòng sản phẩm và dịch vụ từ việc phát huy năng lực của nhau.
Hợp đồng đầu tư chiến lược giữa Tập đoàn Openasia và Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đã được ký kết vào giữa tuần qua. Theo đó, hai bên đã chính thức biến thành “người nhà” để cùng xúc tiến nhiều kế hoạch cộng hưởng dòng sản phẩm và dịch vụ từ việc phát huy năng lực chuyên môn của nhau.

Mối hợp tác này được cả Openasia và Filmore nhấn mạnh về tính chất sát cánh toàn diện chứ không chỉ có đầu tư kinh tế tài chính. Điều này tạo nên sự chăm sóc và mong đợi to hơn.


Thấy gì từ quyết định đầu tư chiến lược của Openasia vào Filmore? image 20220414094305 1

Bạn đang xem: Thấy gì từ quyết định đầu tư chiến lược của Openasia vào Filmore?

Lễ ký kết đầu tư chiến lược của Filmore và Openasia trong tuần qua. Ông Đoàn Viết Đại Từ (phải) chính thức nhập cuộc vào hội đồng quản lý của Filmore.

Openasia được ông Đoàn Viết Đại Từ, một doanh nhân người Pháp gốc Việt, cùng đồng sự thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Đây là một trong những tên tuổi nổi tiếng về tư vấn đầu tư – kinh tế với hơn 600 thương vụ đã chiến thắng, trong số đó có khá nhiều thương vụ lớn cho các đơn vị hàng đầu Việt Nam. Openasia cũng chính là tập đoàn mẹ của Tam Sơn – một trong những tổ chức tiên phong mở cửa Thị trường kinh doanh nhỏ xa xỉ phẩm tại Việt Nam với những brand Name đỉnh cao trái đất như Hermes, Marc Jacobs, Bottega Veneta, Patek Philippe, Audi, Chopard, Vacheron Constantin, Piaget, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo, Rimowa, Bang & Olufsen…

Đến nay, Openasia đã chiếm lĩnh một hệ sinh thái dòng sản phẩm – dịch vụ đa dạng mẫu mã, cung ứng và dẫn dắt phong cách sống của tầng lớp thượng lưu, kết nối thị trường kinh doanh nhỏ hàng hiệu của Việt Nam bản đồ tiêu dùng xa xỉ phẩm thế giới.

Với vị thế đó, việc Openasia đầu tư chiến lược vào Filmore – một doanh nghiệp còn rất trẻ trong ngành phát triển bất động sản – là quyết định đáng để ý. Filmore là hạng mục dòng sản phẩm bất động sản đầu tiên trong danh mục sản phẩm do Openasia trực tiếp đầu tư. Qua việc hợp tác này, Filmore sẽ hiện diện trong hệ sinh thái buôn bán của Openasia, bên cạnh những brand Name nổi tiếng nhất quả đât.

Đây có phải là một chọn lựa mạo hiểm?

Những người có liên quan tại Openasia và Filmore đã có mối quan hệ mật thiết từ khá lâu. Ông Nguyễn Tấn Danh, nhà sáng lập – chủ tịch của Filmore, từng có thời hạn làm việc tại Openasia. Ông Đoàn Viết Đại Từ hiện vẫn đang là thành viên hội đồng quản trị tại Tập đoàn Phát Đạt – doanh nghiệp có quan hệ tương hỗ mật thiết với Filmore Development. Điều kiện tiên quyết để Openasia đầu tư chiến lược và đưa một thương hiệu trẻ vào hệ sinh thái dòng sản phẩm – dịch vụ ở phong cách thượng lưu trái đất của bản thân chính là giá trị và triển vọng mà Filmore đang có.

Filmore chỉ mới hiện diện trên thị trường từ 2018, hiện đang cải tiến và phát triển dự án đầu tay là The Filmore Da Nang. Là một nhà phát triển bất động sản “tân binh”, song Filmore đã nhận được sự đánh giá rất cao với nhiều bước tiến và tác dụng bền vững chỉ sau hơn 3 năm ra đời.


Thấy gì từ quyết định đầu tư chiến lược của Openasia vào Filmore? image 20220414094305 2Filmore được đánh giá là “ngôi sao mới” trong ngành bất động sản với dự án high-touch đầu tay The Filmore Da Nang

Nội lực hiện tại của Filmore đã rất mạnh, từ nhân lực đến kinh tế tài chính. Công ty cũng đang chiếm hữu quỹ đất dự án khá lớn trên địa thế đẹp tại TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, đủ cho 1 kế hoạch cách tân và phát triển trong 5 năm tới. Các phương diện khác trong nền tảng tổ chức của Filmore đều rất vững, được kiến tạo theo mô hình tiến bộ, bài bản và chuyên nghiệp với sự đầu tư bài bản.

Để dòng sản phẩm được kết nối tương ứng với những thương hiệu lừng danh thế giới trong khối hệ thống của Openasia, Filmore đã có 1 chiến lược cải tiến và phát triển rất mớ lạ và độc đáo. Công ty nhập cuộc vào phân khúc bất động sản hàng hiệu cao cấp Việt Nam với concept kiến thiết high-touch living, tức dòng sản phẩm không gian sống giàu cảm hứng, chứ không những là căn hộ hạng sang đơn thuần.

Sản phẩm bất động sản đủ phẩm chất của “high-touch living” yên cầu một tư duy đầu tư và cách tân và phát triển ở cấp độ mới. Nói nôm na, sản phẩm phải đạt được giá trị vượt trội cả “phần cứng” lẫn “phần mềm”, từ hữu hình đến vô hình, vừa lòng cả mục đích tiêu dùng lẫn đầu tư của quý khách như 1 chiếc tài sản có năng lực nâng cao giá trị kiên cố.

Filmore đang biểu hiện năng lực này với The Filmore Da Nang. Thị trường bất động sản thượng lưu của Đà Nẵng đã có rất nhiều tên tuổi lớn và dự án quy mô. Song, The Filmore Da Nang đã vươn lên nhóm dẫn đầu về sức hút và triển vọng. Công trình này gồm 206 căn hộ hạng sang được trở nên tân tiến trên những chuẩn mức toàn cầu. Điều này được xác thực bởi các đánh giá từ Property Guru qua các phần thưởng cấp độ châu Á và quả đât.

Có thể bạn sẽ thích: Nhiều hộ bị giải toả vẫn chưa có đất tái định cư

Một chứng thực quan trọng nữa là sự được giới đầu tư tại Hong Kong đón nhận. The Filmore Da Nang đã được mở bán trên Thị Phần này và đang biến thành nhân tố đánh thức sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài với Thị trường bất động sản Đà Nẵng. Quyết định đầu tư chiến lược của Openasia vào Filmore được xem là sự chứng nhận tiếp sau.


Thấy gì từ quyết định đầu tư chiến lược của Openasia vào Filmore? image 20220414094305 3

Có thể bạn sẽ thích: Đà Nẵng bán đấu giá khu đất liên quan đến Vũ ‘nhôm’ với giá 303 tỷ đồng

The Filmore Da Nang và các sản phẩm trong tương lai của Filmore hiện diện kề bên những brand Name danh tiếng nhất thế giới trong hệ sinh thái của Openasia.

Việc Openasia “bắt tay” với Filmore là một cuộc đầu tư – hợp tác để nhắm tới những giá trị cao hơn trong các việc trở nên tân tiến một hệ sinh thái hoàn chỉnh từ nhu cầu ở, hưởng thụ, hưởng thụ, tiêu dùng với những sản phẩm đỉnh cao. Không chỉ người tiêu dùng Việt Nam, khi Thị Phần phục hồi sau Covid-19, Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ đón những làn sóng khách quốc tế mới. Phân khúc siêu sang cần được đa chủng loại hơn với sản phẩm đạt chuẩn mức toàn cầu thực thụ.

Sau The Filmore Da Nang, Filmore đang xúc tiến các dự án mới tại các Thị Trường trọng điểm. Sản phẩm của Filmore có lẽ lan rộng ra từ căn hộ đến các loại hình không gian sống khác với tính chất của “high-touch living”.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất