Tập đoàn Hàn Quốc muốn đầu tư tổ hợp căn hộ cao cấp Đà Nẵng

0
219CafeLand – Tập đoàn HK Plus có nhu cầu đầu tư khoảng 363 triệu USD để kiến thiết tổ hợp căn hộ dành riêng cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.
CafeLand – Tập đoàn HK Plus hy vọng đầu tư khoảng 363 triệu USD để kiến tạo tổ hợp căn hộ giành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Tập đoàn Hàn Quốc muốn đầu tư tổ hợp căn hộ cao cấp Đà Nẵng han quoc 1 1571065486

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ và đại diện Tập đoàn HK Plus JSC (Hàn Quốc)

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng – Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp ông Min Young Sik – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đơn vị HK Plus JSC (Hàn Quốc).

Bạn đang xem: Tập đoàn Hàn Quốc muốn đầu tư tổ hợp căn hộ cao cấp Đà Nẵng

Tại buổi tiếp, HK Plus hy vọng đầu tư khoảng 363 triệu USD để thi công tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho thấy hiện thành phố hy vọng mời gọi các nhà đầu tư, các tổ chức Hàn Quốc đến đào bới về môi trường đầu tư kinh doanh, mở rộng thời cơ hợp tác. Chính quyền thành phố khẳng định triển khai các chế độ bổ trợ tối đa đối với công ty đầu tư tại Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập kết.

HK Plus JSC (Hàn Quốc) hiện là một trong số những tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc, với các nghành hoạt động như công nghệ, điện tử, giáo dục, nông nghiệp, bất động sản, thi công, thương mại.

Trong một báo cáo mới đây, Savills Việt Nam cho biết thêm, khi thị phần bất động sản ở Hàn Quốc có dấu hiệu quá nóng, chính phủ nước này đã thực hiện nhiều pháp luật mới để ngăn cản đầu cơ và tăng giá bằng phương pháp áp thuế lên lợi nhuận chuyển nhượng bất động sản so với chủ chiếm dụng nhiều căn nhà cũng như các loại thuế liên quan đến tài sản khác. Các nhà đầu tư địa ốc Hàn Quốc chính vì như vậy đã và đang tìm kiếm các Thị trường thay thế sửa chữa, trong những số ấy Việt Nam là một trong số những điểm đến chọn lựa bậc nhất trong tầm ngắm.

Theo The Chosun Ilbo – một tờ báo lớn ở Hàn Quốc, cá nhân người Hàn Quốc và doanh nghiệp đã chi tới 440,1 triệu đô la Mỹ cho các bất động sản ở quốc tế vào năm 2018, tăng 47% so với năm ngoái và 3,8 lần so với 5 năm trước. Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ cập nhất cho đầu tư bất động sản với 255,2 triệu đô la, nhưng ở địa điểm thứ hai là Việt Nam đang bùng nổ với 56,1 triệu đô la.

Sức hấp dẫn của Thị Phần bất động sản Việt Nam được lý giải bởi một số nhân tố như giá bán hấp dẫn, mục tiêu doanh thu cao, sản phẩm rất chất lượng do sự nhập cuộc của các nhà cách tân và phát triển có uy tín và Luật Nhà ở được nới lỏng tạo điều kiện cho tất cả những người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất 

Có thể bạn sẽ thích: Đà Nẵng: Cư dân Đa Phước lại kiến nghị về việc thu hồi đất

Bạn đang ở Chuyên mục: BĐS ĐÀ NẴNG