Tập đoàn DIC ủng hộ 5 tỷ đồng chống dịch

0
244

Vừa qua, Tập đoàn DIC trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong ủng hộ địa phương, Tập đoàn DIC muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch.

Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ lễ phát động quyên góp ủng hộ mua vaccine và phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tổng cộng, tỉnh này nhận về hơn 160 tỷ đồng từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Số tiền đóng góp sẽ được sử dụng cho các công việc trọng yếu như mua vaccine, máy thở và trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện Tập đoàn DIC trao bảng tượng trưng ủng hộ 5 tỷ đồng mua vaccine và phòng, chống Covid-19 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. - WikiLand  Tập đoàn DIC ủng hộ 5 tỷ đồng chống dịch anh 1 trao bang 4685 1623409687

Đại diện Tập đoàn DIC (bên phải) trao bảng tượng trưng ủng hộ 5 tỷ đồng mua vaccine và phòng, chống Covid-19 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hồi cuối tháng 5.

Tại lễ phát động, ông Phạm Viết Thanh, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu cảm ơn những “tấm lòng vàng” từ các cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng địa phương và cả nước. Ông cho rằng, đây là minh chứng cho việc nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân của tỉnh rất giàu lòng nhân ái và sẵn sàng sẻ chia trách nhiệm với xã hội.

Ngoài ủng hộ tiền mặt, Tập đoàn DIC tiếp tục cam kết đóng góp vào các hoạt động vì cộng đồng, tập trung vào các chương trình trọng tâm mang tính bền vững. Ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC chia sẻ, với những giá trị bền vững đã theo đuổi trong 31 năm, tập đoàn sẵn lòng tiếp thêm nguồn lực, chung sức với Chính phủ đẩy lùi Covid-19. Thời gian tới, doanh nghiệp này sẽ triển khai chuỗi hoạt động đồng hành cùng nhiều địa phương thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu kinh tế – xã hội.

Triển khai phun khử khuẩn tại trụ sở Tập đoàn DIC. - WikiLand  Tập đoàn DIC ủng hộ 5 tỷ đồng chống dịch anh2 phun khu khuan 1623409565 4164 1623409687

Triển khai phun khử khuẩn tại trụ sở Tập đoàn DIC.

Bên cạnh đó, Tập đoàn DIC còn chú trọng đến sức khỏe của người lao động, khách hàng và đối tác. Thời gian qua, doanh nghiệp liên tục thực hiện các biện pháp phòng, chống từ xa, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, bảo đảm sức khỏe của người lao động và hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Ông Hoàng Văn Tăng, Tổng giám đốc Tập đoàn DIC cho biết, doanh nghiệp quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát.

“Tập đoàn DIC đặt việc phòng, chống Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm và quán triệt thực hiện đến toàn bộ các đơn vị thành viên, người lao động toàn tập đoàn”, ông Tăng nhấn mạnh.

Theo đó, ban lãnh đạo Tập đoàn DIC yêu cầu các đơn vị thành viên tiếp tục nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo các quy định, khuyến cáo và hướng dẫn của các cơ quan chức năng và các chỉ thị trước đây của doanh nghiệp. Các đơn vị duy trì việc đo thân nhiệt tại cổng đơn vị, đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn, hạn chế tối đa việc di chuyển ra khỏi địa phương…

Bảng thông tin chứa mã QR để khai báo y tế điện tử tại trụ sở Tập đoàn DIC. - WikiLand  Tập đoàn DIC ủng hộ 5 tỷ đồng chống dịch anh3 khai bao y te 1623409578 9701 1623409687

Bảng thông tin chứa mã QR để khai báo y tế điện tử tại trụ sở Tập đoàn DIC.

Trong thời gian qua, tại các trụ sở, văn phòng, công trình, dự án của Tập đoàn DIC, công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về Covid-19, khai báo y tế, tuân thủ yêu cầu 5K của Bộ Y tế luôn được cán bộ, công nhân viên, người lao động đảm bảo và thực hiện. Đại diện doanh nghiệp khẳng định, Tập đoàn DIC thực hiện các biện pháp với tinh thần không chủ quan, lơ là trước diễn biến của Covid-19.

(Nguồn: Tập đoàn DIC)

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc