Superdong dành 10 tỷ đồng tặng quà tri ân khách hàng

0
232

Chương trình “16 năm đồng hành – Tri ân ngàn quà tặng” sẽ diễn ra từ ngày 16/11 đến hết ngày 15/12. Mỗi khách hàng khi mua 2 vé tàu cao tốc hoặc vé phà đến các đảo Phú Quốc, Nam Du, Lại Sơn, Côn Đảo, Phú Quý hoặc ngược lại sẽ nhận ngay một thẻ cào trúng thưởng 100%. Tổng giá trị của các giải thưởng lên đến gần 10 tỷ đồng.

Kỷ niệm 16 năm hoạt động, Superdong tri ân ngàn quà tặng khách hàng  Superdong dành 10 tỷ đồng tặng quà tri ân khách hàng image002 2481 1574132422

Các quà tặng tri ân khách hàng của Superdong.

Đây là chương trình được công ty triển khai trên toàn hệ thống, diễn ra xuyên suốt một cách công khai và minh bạch. Khách hàng có thể đổi ngay quà tặng tại các

Điểm đổi quà


là phòng vé của Superdong sau khi cào và xác định được phần quà trúng thưởng của mình. Thời hạn đổi quà sẽ kéo dài đến tận 31/12/2019 để tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhằm gia tăng thêm phần gắn kết cùng khách hàng trong tháng sinh nhật, công ty đồng thời tổ chức nhiều trò chơi trúng thưởng qua fanpage facebook và website.

Ra đời từ năm 2003, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang có 16 năm hoạt động. Hiện Superdong sở hữu 18 tàu cao tốc và phà, giúp đưa hàng

nghìn

lượt khách mỗi ngày đến với hòn đảo du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Nam Du, Lại Sơn, Côn Đảo và Phú Quý…

Đây cũng là một trong những thương hiệu tiên phong khai phá các tuyến hải trình mới, nối kết giao thông vận tải giữa các đảo với đất liền giúp việc di chuyển thuận tiện hơn.

Tàu Superdong Phú Qúy II chính thức khai trương vào rạng sáng ngày 24 tháng 1 năm 2019  Superdong dành 10 tỷ đồng tặng quà tri ân khách hàng image001 6967 1574132423

Tàu Superdong Phú Qúy II chính thức khai trương hồi tháng 1 năm nay.

Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó tổng giám đốc của Superdong cho biết; “Trung thực, chất lượng dịch vụ và luôn hướng đến giá trị bền vững là nền tảng giúp thương hiệu từng bước có được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty luôn trân trọng và tự hào về sự ủng hộ của khách hàng dành cho công ty”, bà Hồng nói.

Dịp này Superdong đã chào đón vị khách thứ 10 triệu. “Đây là cột mốc đáng nhớ và là động lực mạnh mẽ để luôn phấn đấu để tiếp tục vai trò tiên phong, phát triển cùng các vùng biển đảo quê hương mình”, đại diện công ty nói.

(Nguồn:

Superdong

)

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xem tại:

Website:

www.superdong.com.vn

Hotline: 0919 664 660