Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc

0
192Sức hút của những con phố thương mại thượng lưu

Robert Cohen, Phó chủ tịch Bán lẻ thế giới của Patagonia từng nhấn mạnh về sự quan trọng khi chọn địa điểm đặt shop. Bên cạnh việc xét đến các yếu tố về tính giao thương, tỷ lệ, chỉ số uy tín (prestige indicato) của các con phố cũng như giá trị kiến trúc của tòa nhà là điều kiện quan trọng để tạo nên một phiên bản sống động, mang hơi thở tên thương hiệu.

Chỉ số uy tín là nhân tố quan trọng nhận ra giữa vị trí thương mại đẳng cấp và đại chúng trên Thị phần. Các brand Name xa xỉ luôn tìm kiếm những thành phố, đại lộ có vị thế cao, bộc lộ được tính độc bản cũng sản phẩm để đặt cửa hàng. Từ đó, đáp ứng khẳng định bản thân của giới thượng lưu.

Không ngẫu nhiên các thương hiệu cao cấp như Hermes, Patagonia… đều chiếm dụng những cửa hàng sang trọng trên những đại lộ trứ danh như Champs Elysees, Rue Saint Honore (Pháp), Madison (New York) hay Bond (London).

Bạn đang xem: Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc

Đặt cửa hàng tại những đại lộ có chỉ số uy tín hàng đầu như Champs Elysees, Rue Saint Honore… được xem là nhân tố bảo chứng cho vị thế của tên thương hiệu xa xỉ với phần còn lại của quả đât.

Việt Nam cũng đều có những đại lộ cũng giống như Nguyễn Huệ (TP HCM), Hàng Bài, Lý Thái Tổ… (Hà Nội) – nơi mỗi địa điểm shop đó là tuyên ngôn về vị thế của thương hiệu.

Cùng các thành phố lớn, những điểm đến chọn lựa du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu như Phú Quốc cũng đang hình thành những “đại lộ uy tín” theo loại hình thương mại, dịch vụ, nhắm đến lối sống phong cách của giới thượng lưu.

Phối cảnh Sun Secret Valley - dự án Sun Group đặt nhiều tâm huyết tại Bãi Dài. Ảnh: Sun Property - WikiLand  Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc image001 3405 1653044053

Phối cảnh Sun Secret Valley – dự án Sun Group đặt nhiều tâm huyết tại Bãi Dài. Ảnh: Sun Property

Đơn vị phát triển bất động sản Sun Proprety – thành viên Sun Group đã tiên phong ra mắt mô hình khoảng không thương mại dịch vụ phong cách tại vị trí diện tích nguyên sơ còn lại bên bờ biển Bãi Dài (xã Gành Dầu) The Avenue. Đây là phân khu thứ nhất thuộc khu phức tạp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ thời thượng Sun Secret Valley.

“Giá trị cốt lõi của những sản phẩm mà Sun Property theo đuổi trên khắp 3 miền là chất tinh tế, phong cách, đẳng cấp và sang trọng. Với kinh nghiệm hợp tác cùng rất nhiều công ty trả lời họa tiết thiết kế hàng đầu quả đât, chúng tôi sẽ kiến làm cho những con phố thương mại dịch vụ tại Sun Secret Valley vừa tinh tế, vừa mang dấu ấn độc bản đáp ứng cam đoan giá trị của giới thượng lưu”, đại diện thay mặt Sun Property san sẻ.

Tiềm năng đầu tư phố thương mại The Avenue

Những con phố thương mại, dịch vụ của The Avenue được kiến thiết dựa trên tư duy duy mỹ, bảo tồn thiên nhiên, kết nối tối đa con người với tự nhiên và thoải mái. Đây cũng chính là tiêu chí mà những tên thương hiệu lớn, từ thời trang, hàng tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ trên quả đât hướng tới.

Phối cảnh các con phố tại The Avenue. Ảnh: Sun Property - WikiLand  Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc image002 7947 1653044053

Phối cảnh các con phố tại The Avenue. Ảnh: Sun Property

Vị trí độc bản của các con phố tại The Avenue nói riêng và Sun Secret Valley nói chung nằm ở giá trị thiên nhiên nguyên sơ của Bãi Dài. Nơi đây hội tụ cả biển xanh cát trắng lẫn vườn cổ thụ đa tầng, đồi thoải dốc cùng những hồ, đầm tự nhiên và thoải mái. Vị trí kề bên tổ hợp chơi nhởi hiện hữu, kết nối trực tiếp vào trục đường huyết mạch Cửa Cạn – Gành Dầu dẫn tới thị trấn Dương Đông cũng đem về sự nhộn nhịp, u ám cho các con phố thương mại.

Nhà cải tiến và phát triển Sun Property đã giữ lại gần 1.000 cây cổ thụ có chiều cao lên tới mức 8-10m theo địa hình vốn có tại Bãi Dài, để khiến cho những con phố, mô hình bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng thượng lưu nương mình vào thoải mái và tự nhiên.

Ở The Avenue, quý khách có thể tìm thấy khoảng không thương mại được phủ quanh bởi 3 tầng thiên nhiên. Một bên là bãi biển, một bên là vườn cổ thụ đa tầng xen lẫn hồ đầm thoải mái và tự nhiên của Phú Quốc.

Để cân xứng với khoảng không thương mại thời thượng, thay vì mô hình shophouse khô hanh bình thường, Sun Property thiết đặt chuẩn mức mới của bất động sản thương mại phối hợp nghỉ dưỡng cao cấp khi trở nên tân tiến loại hình retail villa có chiều cao từ 2,5 tầng, mặt tiền rộng tới 15m, nổi bật hơn đối với các shop cửa hiệu thông thường.

Mỗi căn retail villa còn chiếm hữu chiều cao trần lên tới mức 5m, mặt kính tràn khoáng đạt khiến cho khoảng không mua hàng, nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng, cân xứng với những mô hình cao cấp như spa, cửa hàng nhượng quyền của những brand Name thời trang, quán ăn cao cấp…

Mô hình retail villa kết hợp giữa biệt thự và bất động sản thương mại. Ảnh phối cảnh: Sun Property - WikiLand  Sun Property phát triển con phố thương mại cao cấp tại Phú Quốc image003 1791 1653044053

Mô hình retail villa phối hợp giữa biệt thự và bất động sản thương mại. Ảnh phối cảnh: Sun Property

Gia chủ có lẽ kết hợp đẳng cấp họa tiết thiết kế sang trọng như đèn chùm pha lê khổng lồ, những khu vườn công phu, các tác phẩm điêu khắc ấn tượng… Tạo thành không gian nghệ thuật mini bên phía trong không gian lên đến hơn 200m2. Đặc biệt, khối hệ thống tường kính thường trông thấy ở những shop cao cấp phối kết hợp mặt tiền rộng rãi hứa hẹn phô diễn tối đa khoảng không hàng hiệu phía bên trong, cuốn hút người sử dụng.

Có thể bạn sẽ thích: Hàng loạt chuyến bay không thể hạ cánh tại SB Nội Bài: Phải quay đầu về Nhật, từ Phú Quốc ngủ 1 giấc thấy mình đang ở… Đà Nẵng, Thanh Hóa

Với lợi thế vị trí, giá trị thiên nhiên nguyên bản, nổi bật trong phong cách thiết kế khác hoàn toàn, The Avenue hứa hẹn tạo nên những con phố thương mại dịch vụ phối kết hợp nghỉ dưỡng với chỉ số “uy tín” cao, lôi kéo những brand Name cao cấp trên quả đât, là chọn lựa bậc nhất của giới thượng lưu.

Có thể bạn sẽ thích: Grand World Phú Quốc: Một bước chạm thiên đường giải trí

Hoài Phong

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất