Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

0
219Nằm trong chiến lược phát triển nghành buôn bán thương mại, tại mỗi điểm đến chọn lựa, Sun Property sẽ quy hoạch các hàng phố thương mại hiện đại, vui chơi giải trí, mua sắm và chọn lựa, ẩm thực… Bài bản và chuyên nghiệp, từ đó mang về thời cơ buôn bán cho các brand Name kinh doanh bán lẻ.

“Đặc biệt, Phú Quốc được đánh giá là một Một trong những Thị Phần trọng điểm nhất để cải cách và phát triển kinh doanh thương mại nhờ lợi thế của điểm đến lựa chọn và lợi thế từ hệ sinh thái Sun Group”, đại diện thay mặt Sun Property nhấn mạnh.

Thị trấn Địa Trung Hải – tâm điểm thương mại dịch vụ trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Ảnh : Sun Property - WikiLand  Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc a nh 1 9517 1648724686

Bạn đang xem: Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải – tâm điểm thương mại dịch vụ trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Ảnh : Sun Property

Vừa qua Sun Property đã chào làng sẽ chi hơn 500 tỷ đồng cho các gói chính sách hậu mãi, bổ trợ chủ chiếm hữu thực hiện buôn bán dịch vụ tại shophouse Sun Premier Village Primavera, thuộc thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc.

Nổi bật nhất là gói bổ trợ “tiềm năng” dành tặng kèm chủ chiếm hữu một trong những phần Ngân sách chi tiêu hoàn thiện shophouse, tương ứng mức bổ trợ từ 2 – 4 triệu mỗi m2 thiết kế tùy theo địa điểm shophouse. Chương trình áp dụng cho shophouse hoàn thiện, sẽ buôn bán trước ngày 30/11/2022 và duy trì hoạt động tối thiểu 24 tháng.

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property - WikiLand  Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc a nh 2 5 4999 1648724686

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property

Ngoài ra, Sun Property cam kết hỗ trợ chủ sở hữu shophouse tìm kiếm đối tác doanh nghiệp, thương hiệu uy tín về buôn bán tại Sun Premier Village Primavera, không thu phí môi giới. Đồng thời, tạo điều kiện để chủ chiếm hữu tăng nhanh hợp tác chéo với các đối tác, tổ chức nội bộ Sun Group thông qua việc ưu tiên mở văn phòng đại lý bất động sản, phòng vé, đơn vị lữ hành, showroom thiết kế bên trong… Tại chính Sun Premier Village Primavera.

Các chế độ nói trên đều nằm trong chiến lược sát cánh cùng chủ sở hữu bất động sản và lộ trình cách tân và phát triển nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của Sun Property. Cụ thể, trong mảng bán lẻ – áp dụng với các mặt bằng thương mại của Sun Group trên khắp toàn nước, Sun Property sẽ quy hoạch ngành hàng, tiến hành các hoạt động thương mại để hấp dẫn khác nước ngoài; cho thuê mặt bằng; hợp tác khai thác, buôn bán chuyển nhượng brand Name.

Trong mảng cho thuê – áp dụng với các bất động sản đã bàn giao cho chủ chiếm dụng, Sun Property sẽ nhận ủy thác sản phẩm; quy hoạch toàn diện toàn khu, triển khai các vận động cho thuê; triển khai các chuyển động thương mại bổ trợ khách.

“Đón đầu sự quay về của ngành du lịch sau đại dịch, đồng loạt chương trình event, lễ hội quy mô tại từng điểm đến để thúc đẩy mục tiêu thương mại của cả Khu Vực cũng trở nên được Sun Property công ty hoặc phối hợp với các địa phương triển khai trong thời hạn tới”, thay mặt Sun Property khẳng định.

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property - WikiLand  Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc a nh 3 1648723285 3440 1648724686

Dự án Sun Premier Village Primavera. Ảnh: Sun Property

Với mức hỗ trợ lôi kéo dành riêng cho chủ sở hữu, những căn shophouse Sun Premier Village Primavera kỳ vọng sáng đèn đón dòng khách tập nập cả ngày và đêm ghé thăm thị trấn Địa Trung Hải. Nhất là khi những điểm đến chọn lựa biểu tượng như cáp treo Hòn Thơm, tháp đồng hồ đeo tay, “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery và Cầu Hôn (dự kiến hoàn thành cuối 2022)… Là bảo chứng cho sức hút của du lịch Phú Quốc và tiềm năng kinh doanh của Thị trấn Địa Trung Hải.

Không chỉ Sun Property, các tên thương hiệu đối tác doanh nghiệp của nhà phát triển này cũng sớm bị thuyết phục bởi tiềm năng của khu vực này.

Có thể bạn sẽ thích: Lao đao cây tiêu Phú Quốc

Theo ông Lê Vũ Minh – Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun), sau khoản thời gian được tham quan thị trấn Địa Trung Hải, ông đánh giá đây là khu vực có khả năng tạo ra nhiều thời cơ buôn bán về toàn bộ các ngành từ dịch vụ, ẩm thực cho tới du lịch ở thị trấn Địa Trung Hải nói riêng, Nam Phú Quốc nói chung.

“Chắc chắn trong thời gian tới Redsun hay Sun Group cũng biến thành nghiên cứu để đưa vào các vị trí tại Nam Phú Quốc những loại hình F&B phù hợp, cung ứng yêu cầu của quý khách”, ông Lê Vũ Minh san sẻ.

Lễ ký kết đối tác chiến lược lĩnh vực kinh doanh thương mại giữa Sun Property và doanh nghiệp. Ảnh: Sun Property - WikiLand  Sun Property kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh thương mại Phú Quốc a nh 3 1648723288 5052 1648724686

Có thể bạn sẽ thích: Hội nghị bàn cách phát triển hàng không tại diễn đàn cấp cao du lịch

Lễ ký kết đối tác chiến lược nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại giữa Sun Property và tổ chức. Ảnh: Sun Property

Đại diện Sun Property cho thấy thêm, cơ chế hậu mãi dành cho chủ sở hữu Sun Premier Village Primavera được coi là bước đệm để mở cánh cửa cho những brand Name của các nhóm ngành dịch vụ đổ bộ về thị trấn Địa Trung Hải tương tự như khối hệ thống mặt bằng buôn bán khác của Sun Property như shophouse Melodia Bãi Kem, Sun Grand City New An Thoi hay tới đấy là phân khu The Center thuộc dự án phức tạp Sun Grand City Hillside Residence.

“Lĩnh vực buôn bán thương mại của Sun Property đóng vai trò thúc đẩy hình thành chuỗi dịch vụ hấp dẫn cung ứng nhu cầu của khác nước ngoài, cũng chính là có nhu cầu của chủ đầu tư và chủ sở hữu bất động sản nhằm đưa Phú Quốc thành điểm đến đa chức năng, tọa độ du lịch nghỉ dưỡng, mua hàng, trải nghiệm đa dạng”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Sơn Quỳnh

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất