Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc

0
210Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc  Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc photo1652752156977 16527521570601166674579 63788386391071


Tiếp nối hành trình đưa Phú Quốc thành điểm đến lựa chọn hàng đầu trên bản đồ du lịch nước ngoài, vừa mới đây, Sun Property (Thành viên Sun Group) đã ra mắt kế hoạch cách tân và phát triển dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài.

Trong cuộc trò chuyện với báo giới, Chủ tịch Sun Group Vùng Miền Nam ông Phạm Quốc Quân đã chia sẻ góc nhìn đầu tư Phú Quốc cũng giống như bức tranh tương lai thịnh vượng mới nơi Bãi Dài.

Thưa ông, hơn 6 năm qua, Sun Group đã cách tân và phát triển những dự án hình tượng ở khoanh vùng Nam đảo, đóng góp phần đưa Phú Quốc ghi danh lên bản đồ du lịch nước ngoài. Vậy góc nhìn của Sun Group khi trở nên tân tiến dự án mới tại Bãi Dài là gì?

Bạn đang xem: Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc

Hơn nửa thập niên Tính từ lúc ngày ra mắt dự án thứ nhất ở Phú Quốc, đến nay, chúng tôi vẫn kiên trì với phương châm: Đưa Phú Quốc thành điểm đến lựa chọn du lịch bậc nhất trái đất, nơi thiên nhiên, kiến trúc, con người hòa quyện cùng nhau.

Nhất quán phương châm đó, khi nghiên cứu và phân tích Quanh Vùng Bãi Dài, nhà cải cách và phát triển bất động sản thời thượng gắn với du lịch nghỉ dưỡng Sun Property (Đơn vị thành viên Tập đoàn Sun Group) đã đề xuất cách tân và phát triển sau đây khu tinh vi bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ thời thượng Sun Secret Valley – bổ sung mảnh ghép còn thiếu cho Bãi Dài.

Là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc, Bãi Dài được thiên nhiên ưu tiên khi hội tụ cả bãi biển dài bất tận, bờ cát trắng, những sườn đồi thoai thoải, vườn cổ thụ đa tầng và cả những ao, đầm thoải mái và tự nhiên.

Nằm bên bờ Tây của đảo, Bãi Dài là chọn lựa lý tưởng cho những buổi ngắm hoàng hôn lãng mạn hay ngắm nhìn hàng triệu vì sao trên bầu trời đêm.

Ở Bãi Dài đã ghi dấu ấn với quần thể vui chơi giải trí vui chơi và giải trí sống động đang hiện hữu, định vị Khu Vực trở thành thành phố không ngủ.

Tuy nhiên, Bãi Dài đang thiếu màu sắc đẳng cấp, thượng lưu. Tại phần nguyên sơ còn lại của Bãi Dài, Sun Property sẽ mang đến chất sống thật biệt lập, để khác nước ngoài và chủ chiếm hữu cảm nhận được nguyên bản những gì họ cần khi nghỉ dưỡng. Từ những dịch vụ tiện ích đến mọi cảm giác trọn vẹn mang đến.

Sun Secret Valley sẽ bổ sung cập nhật thêm sắc nét sắc sảo khác hoàn toàn đang còn thiếu – vốn là giá trị cốt lõi mà Sun Property luôn theo đuổi, vào bức tranh thưởng thức du lịch nghỉ dưỡng nơi đây.

Như vậy, Sun Secret Valley thực sự là mảnh ghép còn thiếu của Thị Trường Phú Quốc, một sản phẩm với chất nghỉ dưỡng đẳng cấp, đẳng cấp nhưng tinh tế và sắc sảo, không ồn ào, làm thăng hoa giá trị cuộc sống.

Ông vừa đề cập tới phương châm đồng hóa khi đầu tư vào Phú Quốc. Vậy ông sẽ chia sẻ rõ hơn về những thành tựu của Sun Group tại Phú Quốc thời hạn qua?

Vẻ đẹp trác tuyệt của Phú Quốc chinh phục chúng tôi ngay từ những ngày thứ nhất đặt chân tới biển Bãi Kem và Mũi Ông Đội.

Bằng toàn bộ tâm huyết, trí lực và khát vọng làm đẹp cho những vùng đất, đến nay, Sun Group đã thi công tại đây một hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi chơi nhởi và Bất động sản thời thượng hoàn chỉnh với gần 60 công trình. Trong đó có những công trình đã trở thành biểu tượng mới cho Phú Quốc như Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, tháp chuông Central Village, bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery tại “thị trấn Địa Trung Hải” và tới đấy là công trình Cầu Hôn, tòa nhà Cánh Buồm tại Đảo Hòn Thơm…

Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc - Ảnh 1. - WikiLand  Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc photo 1 16527519137261309077278

Tòa nhà Cánh Buồm Sun Group sẽ kiến thiết tại Hòn Thơm _ Ảnh phối cảnh minh họa – WikiLand

Những công trình, dự án đó đã đóng góp thêm phần đưa Phú Quốc từ là 1 vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm vươn tới vị thế thành phố biển đảo du lịch bậc nhất Việt Nam, ghi danh Phú Quốc lên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nước ngoài. Một thị trấn An Thới trước đây ít khách du lịch biết tới, bãi biển Bãi Kem tuy đẹp mà ngập rác, bờ Tây Nam đảo ngắm hoàng hôn đẹp long lanh nhưng cơ hội chỉ giành riêng cho phượt thủ, Mũi Ông Đội có địa điểm độc tôn 2 mặt biển cũng nằm ngoài tầm với của khác nước ngoài. Nhưng, chỉ với sau hơn nửa thập niên, vùng đất Nam đảo đã bừng lên sức sống mới, biến thành tâm điểm phồn hoa của đảo Ngọc.

Từng dự án của chúng tôi đều được cải cách và phát triển dựa trên tiêu chuẩn “hợp lý”, nương mình vào thiên nhiên, tôn trọng tối đa sắc đẹp tự nhiên và thoải mái, đồng thời nhất quán với tôn chỉ: “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt”.

Cùng với các nhà đầu tư lớn khác, những công trình dự án của chúng tôi đã góp thêm phần tạo đà tăng trưởng cho du lịch Phú Quốc, đưa đến nguồn thu lớn cho địa phương. Thống kê cho biết, trong vòng 10 năm qua, du lịch Phú Quốc đã tăng trưởng trẻ khỏe. Năm 2010, lượng du khách khiêm tốn đạt khoảng 300.000 lượt và tăng đều hơn 900.000 lượt vào năm 2015. Năm 2019 là thời điểm trước đại dịch Covid-19, Phú Quốc đã đón được hơn 5,1 triệu lượt khách du lịch, trong những số ấy có hơn 671.000 lượt khách nước ngoài. Tới đây khi du lịch phục hồi, Phú Quốc sẽ sở hữu thêm nhiều cơ sở lưu trú sang trọng, nhiều dòng sản phẩm du lịch mới đa chủng loại hóa trải nghiệm cho du khách, hứa hẹn thu hút thêm ngày càng nhiều du khách tới Phú Quốc, đặc biệt cái khách thượng lưu.

Với kinh nghiệm cũng giống như uy tín khi đầu tư, cải cách và phát triển các công trình quy mô, phong cách tại Phú Quốc, ông có lẽ bật mí những đột phá của dự án Sun Secret Valley là gì để nhắm tới việc lôi cuốn dòng khách thượng lưu, thưa ông?

Ý tưởng cải cách và phát triển dự án Sun Secret Valley của Sun Property trọn vẹn nhất quán với tầm nhìn cải tiến và phát triển các dự án chiến thắng vừa mới qua ở Phú Quốc. Đó là, tư duy duy mỹ và tư duy bảo tồn thiên nhiên, cải tiến và phát triển các sản phẩm có màu sắc cá biệt lạ mắt cũng tương tự khát vọng kiến tạo cho những dòng sản phẩm đẳng cấp và sang trọng.

Đơn vị trở nên tân tiến bất động sản Sun Property của chúng tôi sẽ đầu tư Sun Secret Valley trở thành hiện thân của chất sống nghỉ dưỡng riêng tư, cách biệt nhưng không một mình. Là nơi giữa biển xanh, rừng cổ thụ nhưng lại không xa phố thị, có cảnh đẹp nguyên sơ nhưng lại không hoang sơ… Đây được xem là những dòng sản phẩm tiên phong có mặt tại Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang.

Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc - Ảnh 2. - WikiLand  Sun Group đặt trọn tâm huyết phát triển Sun Secret Valley Phú Quốc photo 2 1652751914239204114542

Phối cảnh minh họa Sun Secret Valley_Dự án Sun Group đặt nhiều tâm huyết tại Bãi Dài – WikiLand

Có thể bạn sẽ thích: Gia đình ông Hạnh Nguyễn sắp nhận hơn 90 tỷ tiền mặt

Chẳng hạn, nói về định hướng hợp lý, bảo tồn, trong tiến trình tìm hiểu địa bàn, điều tra khảo sát dự án, nhận biết thế mạnh của địa hình trù phú với đầm thoải mái và tự nhiên, vườn cây cổ thụ, đội ngũ họa tiết thiết kế dự án đã quy hoạch giữ lại gần 1.000 cây cổ thụ có chiều cao lên đến 2-3m, và kiến thiết dự án nương tối đa theo địa hình thiên nhiên.

Có thể bạn sẽ thích: Tropical Valley kỳ vọng dẫn dắt bất động sản wellness Phú Quốc

Vậy giới đầu tư sẽ quan tâm tới dòng sản phẩm nào của Sun Secret Valley ở thời điểm này, thưa ông?

Với dự án này, Sun Property tiên phong đề ra mô hình BĐS khác hoàn toàn, là sự phối kết hợp giữa nhà phố và biệt thự với tên gọi Retail Villa và Shop Villa. Mọi ưu việt của một dự án có màu sắc thương mại đẳng cấp và sang trọng được hiện diện ngay tại phân khu công bố đầu tiên The Avenue.

Như vậy, giới đầu tư địa ốc sẽ được tiếp cận với những sản phẩm tiên phong có mặt tại Phú Quốc, vừa lý tưởng để kinh doanh thương mại cao cấp, vừa đáp ứng nghỉ dưỡng hạng sang.

Trân trọng cảm ơn ông.

https://cafef.Vn/sun-group-dat-tron-tam-huyet-phat-trien-sun-secret-valley-phu-quoc-20220517121310899.Chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế tài chính

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất