Sức hút của bất động sản ven biển Đà Nẵng

0
119Các sản phẩm bất động sản ven biển Đà Nẵng cuốn hút nhà đầu tư sau khi nền tài chính đang có dấu hiệu hồi phục, du lịch mở cửa.

Giới chuyên Viên đánh giá, căn hộ thời thượng ven biển vẫn chính là loại hình đầu tư và nghỉ dưỡng cuốn hút nhà đầu tư bởi nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao. Những căn hộ ven biển với tầm nhìn khoáng đạt, gió trời phối kết hợp tiếng sóng vỗ vẫn khiến cho sức hút lớn.

Là thành phố trung tâm kết nối vùng của miền Trung, Đà Nẵng được thiên nhiên khuyến mại với đường bờ biển trải dài và nhiều bãi biển được ghi vào sách kỷ lục nhân loại. Cùng khối hệ thống hạ tầng hoàn thiện, Đà Nẵng là trung tâm kết nối tới các thành phố, khu du lịch trọng điểm khác như Huế, Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm…

Bạn đang xem: Sức hút của bất động sản ven biển Đà Nẵng

Phối cảnh tổng thể dự án The 6nature Danang. - Vnrex  Sức hút của bất động sản ven biển Đà Nẵng image001 8263 1650506954

Phối cảnh tổng thể và toàn diện dự án The 6nature Danang.

Sau giai đoạn ảnh hưởng mạnh bởi dịch Covid, nền kinh tế đang có dấu hiệu hồi phục, du lịch được mở cửa, Đà Nẵng thường xuyên là điểm đến chọn lựa của du khách nội địa và quốc tế. Tiềm năng của du lịch giúp đẩy cao giá trị cho bất động sản ven biển. Bên cạnh đó, quỹ đất trung tâm của Đà Nẵng đang dần thu hẹp lại, các dự án bất động sản ven biển chẳng thể nào nhiều.

trong những yếu tố giúp bất động sản ven biển hút nhà đầu tư là mục tiêu tăng giá. Báo cáo Thị Phần bất động sản nghỉ dưỡng của DKRA Vietnam cho thấy thêm, trong quý đầu năm, nhiều chiếc tài sản ven biển khởi động quay về với nguồn cung dồi dào hơn, giá cả tăng so với năm 2021. Quý I, giá cả biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, shophouse biển tăng 10-17% còn giá condotel tăng 5-8% đối với năm ngoái.

trong những dự án được nhiều người chăm sóc lúc này là The 6nature Danang. Nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, 6nature Danang đối diện với bãi biển Mỹ Khê – một trong 10 bãi biển đẹp nhất quả đât. Khi quỹ đất trung tâm Đà Nẵng càng ngày càng cạn dần, 6nature Danang được xem là vấn đề sáng trong phân khúc căn hộ thời thượng ven biển.

The 6nature Danang nằm trên cung đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng. - Vnrex  Sức hút của bất động sản ven biển Đà Nẵng image003 2020 1650506954

The 6nature Danang nằm trên cung đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng.

The 6nature Danang là tổ hợp một hotel 5 sao và khu căn hộ cao cấp với tầm nhìn panorama, có lẽ thu lại toàn bộ khung cảnh biển hay thành phố. Công trình được xem cao khi được Finenco Architects thiết kế. Vỏ bọc công trình được phủ một lớp kính trong suốt, những hộp kính đan xen mang cảm hứng từ nhịp điệu của sóng biển.

Có thể bạn sẽ thích: Cận cảnh hoa viên nghĩa trang hơn 100 triệu USD tại Việt Nam

Theo chủ đầu tư, The 6nature Danang sở hữu pháp lý lâu dài hơn. Những khách mua hàng sớm nhất đợt này hưởng ưu đãi lên tới mức 12% giá trị căn hộ cùng nhiều quà tặng ngay. Khách hàng chỉ cần phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ cho tới khi nhận nhà.

Tiện ích trên tầng cao tại dự án The 6nature Danang. - Vnrex  Sức hút của bất động sản ven biển Đà Nẵng image005 7342 1650506954

Tiện ích trên tầng cao tại dự án The 6nature Danang.

Có thể bạn sẽ thích: MobiFone ước đạt hơn 6.000 tỷ lợi nhuận trước thuế trong năm nay

Bên cạnh đó, dự án The 6nature Danang cũng tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng mua nhà, với lộ trình thanh toán linh động trong 6 tháng. Chủ chiếm dụng căn hộ cũng rất được miễn phí phí dịch vụ cai trị trong vòng 24 tháng, đồng thời được giải đáp về các gói vay hỗ trợ từ ngân hàng với lãi suất.

“Với tiềm năng đang càng ngày càng phát triển của bất động sản ven biển Đà Nẵng, cộng thêm vị trí đắc địa và kiến trúc độc đáo, The 6nature Danang được kỳ vọng trở thành một biểu tượng sống thượng lưu mới của thành phố, không những đem về giá trị an cư mà còn là khoản đầu tư sinh lời”, thay mặt chủ đầu tư cho hay.

Tâm Anh

Vnrex update tin tức tiên tiến nhất