Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

0
258Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu  Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu a1 823

Long Beach Resort Phú Quốc quy tụ hàng loạt tiện ích phong cách và ấn tượng hàng đầu.

Đầu tư tin cậy từ giá trị thật

Không chỉ lợi thế về mặt số lượng mà bất động sản Phú Quốc còn khai thác tốt ở dài hạn, có nguồn thu nhập quanh năm nhờ thiên nhiên khuyễn mãi thêm.

Bạn đang xem: Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Nếu đầu tư vào sản phẩm ở giai đoạn khởi động, nhà đầu tư sẽ ở phía trong cảm xúc chờ đợi. Trường hợp này, không những cái vốn ngưng trệ mà còn có thể rơi vào tình trạng mất kiểm soát và điều hành nếu mà chủ đầu tư không kiểm soát điều hành được loại tiền kiến thiết.

Đến tháng 4/2022, khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, vì thế nhà đầu tư đã “quẳng được gánh lo” tiến độ, cái tiền đầu tư có lẽ sinh lợi ngay, cũng giống như giá trị tài sản gia đẩy mạnh.

Không chỉ vậy, khi chọn sản phẩm đã hoàn thiện không chỉ là giải quyết và xử lý ổn bài toán tâm lý mà còn là nhân tố quan trọng khiến cho xúc cảm đầu tư, bởi tận mắt ngắm nhìn thực tế dòng sản phẩm đã nên hình hài và diễn tả được phong cách nhất định. Thực tế cũng đã chứng minh, tại những dự án bất động sản chiếm dụng vị trí gần biển, nhất là ở những bãi biển đẹp nổi tiếng, đã hoàn thiện đều phải có sức hút rất to lớn.

Thêm một lợi thế vượt trội cho khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đó là không chỉ hội đủ các nhân tố nêu trên mà bảo đảm cho quý khách hàng một suất đầu tư lý tưởng.

Long Beach Resort Phú Quốc không chỉ thụ hưởng kiến trúc lạ mắt, cảnh quan và tiện ích đa dạng mà còn chiếm hữu vị trí trung tâm tại đảo ngọc. Các căn hộ nghỉ dưỡng cách bờ biển 200 m luôn là dòng sản phẩm được săn tìm.

Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại trung tâm thị trấn Dương Đông – nơi được nhìn nhận là có khung cảnh hoàng hôn đẹp trên thế giới, thay mặt đại diện Giám đốc kinh doanh Long Beach tiết lộ.

Từ Long Beach Resort Phú Quốc đến Chợ Đêm chỉ 7 phút đi xe và chỉ mất 5 phút để đến Sân bay Quốc tế. Rõ ràng, chọn lựa nơi đầu tư mà có thể cung ứng cho du khách khoảng phương pháp để cách tiếp cận các dịch vụ chơi nhởi, mua hàng là nhân tố quyết định đến tình hình buôn bán của tài sản đầu tư, tương tự như biểu lộ giá trị chiều sâu của dự án và ghi tên người chủ của tài sản ở vị trí xứng tầm.

Sở hữu những giá trị thượng lưu

Đặc điểm khác biệt của bất động sản biển là nhà đầu tư có lẽ vừa nghỉ dưỡng vừa tạo thành nguồn lợi tức mà không phải lo ngại về quản lý và vận hành, bảo hành bảo trì, cai trị tài sản. Bởi thông thường những chủ đầu tư làm bài bản và chuyên nghiệp sẽ tìm kiếm những công ty cai trị uy tín để quản lý và vận hành.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi brand Name hàng đầu quả đât là Best Western Hotels & Resorts. Điều này đã bảo chứng cho chất lượng thượng lưu và tiềm năng khai thác tại Long Beach Resort Phú Quốc.

Sở hữu bất động sản hoàn thiện ở Phú Quốc xứng tầm đẳng cấp thượng lưu a2 3932

Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc ngay bãi biển tại trung tâm Dương Đông.

Bên cạnh đó, cơ chế sát cánh kinh tế tài chính của chủ đầu tư dành cho khách là thêm một nhân tố bảo đảm an toàn quyền lợi cho nhà đầu tư và cũng chính là điểm cộng cho dự án. Cụ thể, so với người tiêu dùng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đặt ra mức cam kết ràng buộc doanh thu 10%/năm áp dụng trong 6 năm thứ nhất, sẻ chia lợi nhuận buôn bán 80% trong 50 năm tiếp sau. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị và nhất là được hưởng lợi nhuận ngay trên số tiền đã thanh toán.

Có thể bạn sẽ thích: Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón sóng “Hộ chiếu vaccine”

Còn những người tiêu dùng áp dụng phương pháp thanh toán nhanh đến 95% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu ngay 5%; thanh toán 75% nhận chiết khấu 2,5% và thanh toán 50% giá trị căn hộ được chiết khấu 2%. Không dừng lại ở đó, người sử dụng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến mức 7%.

Có thể bạn sẽ thích: Những con số “khủng” của dòng khách du lịch đổ về Sa Pa, Đà Lạt, Phú Quốc… dịp Tết Nhâm Dần

Ngoài Gia công hóa các phương thức thanh, cơ chế tặng thêm đến 20% cũng khá được chủ đầu tư áp dụng thông qua hệ sinh thái kinh doanh của mình. Tất cả khách hàng sở hữu căn hộ Long Beach Resort Phú Quốc sẽ được khuyến mại khi mua dòng sản phẩm thường được sử dụng dịch vụ như mua sản phẩm ngọc trai, thực phẩm, di chuyển, mua sắm chọn lựa, ăn uống tại khối hệ thống nhà hàng trong khối hệ thống của Long Beach Group.

Giới chuyên Viên cho rằng, giá trị thượng lưu trong bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ có đơn thuần là diện tích căn nhà, hay số lượng tiện ích bên trong dự án. Chỉ những sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chuẩn hạng sang như vị trí đắc địa, tính riêng tư, dịch vụ tiện ích sang trọng, sở hữu lối kiến trúc khác hoàn toàn… Mới vừa lòng giới tinh hoa.

Minh Hải

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc