Siêu dự án của Vingroup, SunGroup sẽ là điểm nhấn nổi bật trong Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng?

0
53CafeLand – Ngày 19/11/2020, UBND thành phố Đà Nẵng có Báo cáo số 323/BC-UBND về thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố, Thông báo tóm lại của Thường trực HĐND thành phố tại các phiên họp thường kỳ tháng, phiên họp giải trình và Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri”.
CafeLand – Ngày 19/11/2020, UBND thành phố Đà Nẵng có Báo cáo số 323/BC-UBND về tiến hành Nghị quyết của HĐND thành phố, Thông báo Tóm lại của Thường trực HĐND thành phố tại các phiên họp thường kỳ tháng, phiên họp giải trình và Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri”.

Tại văn bản báo cáo này, UBND thành phố Đà Nẵng cho thấy thêm, ngày 26/5/2020, UBND thành phố đã có Tờ trình gửi Bộ Xây dựng thẩm định, phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, góc nhìn đến năm 2045.


Siêu dự án của Vingroup, SunGroup sẽ là điểm nhấn nổi bật trong Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng? du a n vinpearl la ng va n da na ng tho ng tin pha p ly quy hoa ch e1585736140188

Bạn đang xem: Siêu dự án của Vingroup, SunGroup sẽ là điểm nhấn nổi bật trong Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng?

Công trình Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân chủ yếu quy hoạch triển khai ra phía biển và gồm có cả khu vực Làng Vân (làng phong cùi cũ) dưới chân đèo Hải Vân.

Trong số đó, đã update dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi và giải trí tổng hợp Làng Vân vào Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Ngày 14/7/2011, UBND thành phố Đà Nẵng có Công văn số 4138/UBND-QLĐTh thống nhất chủ trương chấp thuận để Công ty cổ phần Vinpearl đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi và giải trí tổng hợp Làng Vân. Đây là dự án lớn, thời hạn qua, thành phố Đà Nẵng đã tập kết nỗ lực giải quyết và xử lý những gian truân vướng mắc cho nhà đầu tư để sớm khởi công kiến tạo dự án.

Có thể bạn sẽ thích: Vụ 5 người F1 tự ý bỏ khu cách ly về nhà, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng khẳng định ‘họ phá cửa sau rồi đi’

Cũng trong năm 2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Tập đoàn Sun Group), đã có Công văn số 19/2020/CV/SHD gửi Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng về việc góp ý kiến so với hồ sơ kim chỉ nan quy hoạch thuộc duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, góc nhìn đến năm 2045.

Tại Công văn này, Tập đoàn SunGroup đã thông tin về việc rà soát tính pháp lý cùng với những kiến nghị đề xuất chi tiết của Chủ đầu tư liên quan đến 32 dự án.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất