Shophouse ở dự án nghỉ dưỡng phục hồi cùng du lịch

0
90Trong bối cảnh Thị trường du lịch Việt Nam ghi nhận đà tăng trưởng sáng sủa, bất động sản nghỉ dưỡng có động lực cải tiến và phát triển. DKRA Việt Nam nhận định, phân khúc nhà phố liên tiếp là vấn đề sáng trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nhờ tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao. Đơn vị này cũng dự báo trong năm nay, nguồn cung mới condotel, nhà phố, shophouse đưa ra Thị Phần dao động 10.000 căn, tập trung ở tỉnh Thanh Hoá, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phú Quốc cũng đang biến thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển. Hàng loạt shophouse quy mô lớn nhỏ xuất hiện sau đây như: shophouse Grand World Phú Quốc, shophouse Sun Premier Village, shophouse Marina Square Phú Quốc, shophouse Sim De Maison Phú Quốc, shophouse Selashine…

Ảnh phối cảnh shophouse Selashine thuộc tổ hợp dự án Selavia. Ảnh: TTC Group - WikiLand  Shophouse ở dự án nghỉ dưỡng phục hồi cùng du lịch selavia 3434 1654742748

Ảnh phối cảnh shophouse Selashine thuộc tổ hợp dự án Selavia. Ảnh: TTC Group

Bạn đang xem: Shophouse ở dự án nghỉ dưỡng phục hồi cùng du lịch

trong số những dự án được tiến hành tại Phú Quốc theo loại hình bất động sản nghỉ dưỡng “all in one” là khu tinh vi Selavia, được chào làng vào năm 2021.

Với quy mô gần 300ha được đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng, dự án có điểm khác biệt là công trình đảo nhân tạo trên biển trước tiên tại Việt Nam, được tạo dường như một đoá hoa sen giữa biển. Selavia có vị trí đẹp tại khu nam đảo khi vừa giáp trục đường huyết mạch DT 46 vừa giáp bờ biển. Từ dự án khác nước ngoài dễ dàng và đơn giản tiếp cận với khối hệ thống giao thông như sân bay nước ngoài Phú Quốc, trung tâm thị trấn An Thới và cách thị trấn Dương Đông 25 phút dịch rời.

Đại diện TTC Group – chủ đầu tư dự án – cho thấy, Selavia được kim chỉ nan trở thành một khu tài chính ngày và đêm sôi động tại Phú Quốc.Vì thế, dự án chú trọng cải cách và phát triển phân khu nhà phố thương mại Selashine với hệ thống cơ sở dịch vụ, vận động chơi nhởi, khám phá, nghỉ dưỡng như khu quảng trường ánh sáng, đài phun nước Lục Lộc, sân khấu con Sò, nhà hàng biển 4 tầng với thiết kế bậc thang uốn lượn được chấp nhận vừa hưởng thụ ẩm thực vừa xem trình diễn âm nhạc ở khoảng không sân khấu ngoài trời…

Đại diện TTC Group nói thêm, các căn nhà phố thương mại Selashine chiếm dụng vị trí “trung tâm của trung tâm” khi toạ lạc trên đại lộ ánh sáng dẫn ra hòn đảo nhân tạo trên biển. Nhà phố thương mại Selashine có diện tích từ 160m2 đến 270m2, đảm bảo được các nhân tố thu hút về địa điểm, khoảng không, phong cách thiết kế lanh lợi và liên kết Quanh Vùng tốt.

Có thể bạn sẽ thích: Diễn biến “lạ” trên thị trường BĐS Phú Quốc mùa dịch bệnh Covid-19

Phố thương mại shophouse Selashine - WikiLand  Shophouse ở dự án nghỉ dưỡng phục hồi cùng du lịch image extractword 1 out 2451 1654595874

Phố thương mại shophouse Selashine. Ảnh: TTC Group

Theo DKRA Vietnam, dòng nhà phố thương mại biển tại các khu đô thị phức hợp thường có biên độ tăng giá ấn tượng qua các năm do khan hiếm nguồn cung mới và hình thức kinh doanh đa chủng loại ở các điểm du lịch. Các dòng sản phẩm nhà phố biển, nhà phố thương mại có mật độ tăng đơn giá cả sơ cấp trung bình không hề nhỏ. Tháng 4/2022, mức tăng của loại hình này đạt từ 15% – 23% so với tháng trước đó.

Có thể bạn sẽ thích: BĐS bắc Phú Quốc hưởng lợi từ dự án mở rộng đường 900 tỷ

Theo đại diện TTC Group, Tập đoàn đang kỳ vọng sẽ khởi tạo ra một điểm đến lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng thời thượng trên vùng vịnh Phú Quốc. Selavia đã sắp xếp các tiện ích gắn sát với sức khỏe và tinh thần của cư dân như hồ cảnh quan cây trồng, khu camping cắm trại hướng biển… Tất cả đều là những yếu tố thiết đặt lên giá trị đắt giá của dự án. Với việc tích hợp ba trong một – vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê, nhà phố thương mại Selashine được coi là một tài sản sở hữu lâu dài, đưa về giá trị sinh lời rất lớn từ tiềm năng tăng giá bất động sản cũng như việc cho thuê kinh doanh dịch vụ.

Yên Chi

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất