Sau phục hồi, xu hướng bất động sản nào sẽ lên ngôi tại Đà Nẵng?

0
69Trong bối cảnh nền tài chính đang phục hồi, dòng sản phẩm ngôi nhà thứ hai tại Đà Nẵng được dự báo sẽ lên ngôi.
Trong bối cảnh nền tài chính đang phục hồi, dòng sản phẩm ngôi nhà thứ hai tại Đà Nẵng được dự báo sẽ lên ngôi.

Sau phục hồi, xu hướng bất động sản nào sẽ lên ngôi tại Đà Nẵng? sau phuc hoi xu huong bat dong san nao se len ngoi tai da nang 1654274234

Dòng dòng sản phẩm ngôi nhà thứ hai tại Đà Nẵng được dự báo sẽ lên ngôi.

Bạn đang xem: Sau phục hồi, xu hướng bất động sản nào sẽ lên ngôi tại Đà Nẵng?

Tín hiệu đáng mừng

Theo nghiên cứu và phân tích của Savills World Research, thành phố biển Đà Nẵng là một giữa những điểm đến lựa chọn hàng đầu của các tên thương hiệu lớn nước ngoài trong nghành nghề dịch vụ nghỉ dưỡng và hotel. Nguồn cung trên Thị Phần từ đó cũng biến thành được bổ sung thêm bởi các dự án chất lượng cao.

Ông Nguyễn Đức Thêm, Quản lý Cấp Cao, Bộ phận Kinh doanh Nhà ở, Savills Hà Nội, san sẻ, những sản phẩm hàng hiệu cao cấp, tuy giá có thể cao hơn thực trạng chung, nhưng vẫn hấp dẫn nhiều sự chăm sóc của giới đầu tư ngoại bang. Nguyên nhân là do kèm theo với túi tiền là giá trị tương xứng với brand Name.

Bên cạnh đó, những thương hiệu cai quản vận hành cũng biến thành đề ra các tiêu chuẩn nhất định cho tiện ích và cơ sở vật chất tại dự án. Họ làm rõ được tâm lý khách hàng và cung cấp đa dạng tiện ích tương ứng, từ đó, nâng cao thưởng thức du lịch và nghỉ dưỡng của du khách.

Chia sẻ về Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng, ông Thêm cho thấy thêm, sự tham gia và lan rộng ra của các tên thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng lớn tại Đà Nẵng là một tín hiệu đáng mừng, khẳng định vị thế của thành phố trên trường nước ngoài, là cơ sở cần thiết để các nhà đầu tư láng giêng đặt niềm tin khi đầu tư tại Đà Nẵng.

Có thể bạn sẽ thích: Vé máy bay Tết 2020 từ TP.HCM đã hết 80%

Xu hướng Ngôi nhà thứ hai quay quay về đường đua

Từ khi những hạn chế về đường bay được gỡ bỏ, đi kèm theo cơ chế miễn thị thực, thành phố Đà Nẵng đã chứng kiến sự nhảy vọt trong số lượng du khách quốc tế. Điều này sẽ kéo theo sự gia tăng yêu cầu so với các dòng sản phẩm Ngôi nhà thứ hai tại đây.

Có thể bạn sẽ thích: Công bố lộ trình di chuyển của hai khách người Anh mắc Covid-19 tại Đà Nẵng

Các sản phẩm Ngôi nhà thứ hai có thể thuộc nhiều mô hình bất động sản, gồm có nhà ở, căn hộ, hotel hay biệt thự. Theo chuyên gia Savills, so với phân khúc này, thị trường Đà Nẵng sở hữu nhiều điều kiện tiện nghi về môi trường thiên nhiên đầu tư để hấp dẫn giới đầu tư. Ví dụ có thể nói đến chính sách bán hàng cuốn hút hay tỷ suất sinh lời cao tùy thuộc từng loại hình.

Nhóm đối tượng chính tìm kiếm cơ hội đầu tư các sản phẩm này thường là những người đã về hưu hay các chuyên gia quốc tế làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh mục đích để ở, họ coi Ngôi nhà thứ hai như một kênh để sinh lời hoặc thu thập tài sản trong dài hạn. Bởi vậy, họ thường tìm kiếm các dự án thời thượng, được phát triển và cai trị bởi những tên thương hiệu chuyên nghiệp và bài bản và giàu kinh nghiệm, giúp nhà đầu tư cảm nhận thấy yên tâm và bảo đảm an toàn hơn để cho thuê lại tài sản khi không có nhu cầu ở.

“Thị phần bất động sản tại Đà Nẵng chiếm hữu dịch vụ và tiện ích thường gặp ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM tuy vậy vẫn đem lại thưởng thức nghỉ dưỡng cho những người sử dụng. Đây là nét độc đáo và khác biệt hiếm có của Đà Nẵng. Điều này, kèm với các brand Name quốc tế, là hai yếu tố chủ lực lôi cuốn giới đầu tư ngoại bang. Tuy nhiên, chúng tôi phân biệt các sản phẩm hàng hiệu và thời thượng tại Đà Nẵng còn tương đối hạn chế. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của người sử dụng, thị phần vẫn còn đấy đó nhiều thời cơ và tiềm năng để phát triển bất động sản”, ông Thêm sẻ chia:

Để các dự án bất động sản trở nên tân tiến trong dài hạn, ông Thêm cho rằng, yếu tố bền vững và kiên cố trong khâu phong cách thiết kế và quản lý và vận hành giữ tầm quan trọng tiên quyết. Các dòng sản phẩm được phát triển với mô hình lớn, mà hoàn toàn không phát huy được thế mạnh của từng địa phương sẽ gặp khó khăn trong những công việc duy trì đà tăng trưởng.

Nguyên nhân là do mục đích chính của khác nước ngoài khi du lịch và nghỉ dưỡng là để tận thưởng cảnh quan và môi trường xung quanh tự nhiên. Nếu được kiến tạo ồ ạt mà dường như không chú trọng đến điều kiện bao quanh, các dự án này sẽ gây mất mỹ quan trong mắt khác nước ngoài. Bởi vậy, vấn đề về môi trường hay ESG nên là mối quan tâm bậc nhất khi nhà cải cách và phát triển tiến hành các dự án, nhắm đến những kim chỉ nam lâu bền hơn.

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất