Public Bank Vietnam khai trương chi nhánh Quảng Ninh

0
81

Public Bank Vietnam (PBVN) chi nhánh Quảng Ninh đặt tại số 18, đường 25/4, phường Bạch Ðằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chi nhánh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như huy động vốn bằng Việt Nam đồng và ngoại tệ, cho vay, tài trợ thương mại và bảo lãnh, dịch vụ kiều hối và ngoại tệ.

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Public Bank tại Việt Nam, tính đến nay, PBVN đã mở rộng mạng lưới lên 27 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Thời gian tới, Public Bank Vietnam dự kiến sẽ mở thêm các chi nhánh và phòng giao dịch tại quận Bắc Từ Liêm, huyện Gia Lâm (Hà Nội), TP Tam Kỳ (Quảng Nam), quận Tân Phú (TP HCM).

PBVN chi nhánh Quảng Ninh. Ảnh: (PBVN) - WikiLand  Public Bank Vietnam khai trương chi nhánh Quảng Ninh anh pbvn 9384 1639733332

PBVN chi nhánh Quảng Ninh. Ảnh: PBVN

Public Bank Vietnam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Public Bank Berhad (Maylaysia), một trong những ngân hàng hàng đầu Malaysia.
Ngân hàng này chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public – thành lập từ năm 1992 giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad.
Trải qua hơn 28 năm hoạt động, Public Bank Vietnam ngày càng mở rộng cũng như cung cấp thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tới các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước.

Tuấn Thủy

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc