Phú Long giới thiệu dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc

0
662

Cuối tuần qua, nhà phát triển Phú Long cùng chủ đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc.

Phú Long giới thiệu dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc  Phú Long giới thiệu dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc 09 dlrc


Từ L’Alyana Senses World, chỉ mất 10 phút đến thị trấn Dương Đông, sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế và nhiều danh lam thắng cảnh đặc trưng của Phú Quốc.

ảnh 1  Phú Long giới thiệu dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc khthamdusukienduocthuongthucthucphamduongsinh qdub
Khách hàng tham dự sự kiện lễ ra mắt được thưởng thức thực phẩm dưỡng sinh

L’Alyana Senses World là tổ hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ và là nơi hội tụ những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới. L’Alyana Senses World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển vị trí trung tâm nhất của quần thể xinh đẹp này.