Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

0
225Tâm huyết từ hai thương hiệu

Tháng 10/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký hợp tác cùng Tập đoàn Daewoo E&C – tổ chức phát triển bất động sản và thiết kế đến từ Hàn Quốc trong các việc thi công đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự có mặt của tiểu khu The Koradise lưu lại bước mở màn trong việc hợp tác này, đồng thời là công trình tiếp sau của Daewoo E&C tại Thị Trường bất động sản Việt Nam sau Starlake Tây Hồ và khách sạn Daewoo.

“Chúng tôi biết nơi nào đáng đầu tư và chỗ nào có tiềm năng cải tiến và phát triển. Chúng tôi biết điều gì là quan trọng cho một dự án và biết thâu tóm xu hướng cải tiến và phát triển của thị trường bất động sản. Đó là cách chúng tôi đạt được thắng lợi trong buôn bán bất động sản và biến thành công ty đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc”, ông Byoung Won Yu – thay mặt Daewoo E&C sẻ chia.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng nhấn mạnh, với sự giải đáp quy hoạch bởi Daewoo E&C, The Koradise sẽ là tiểu khu đắt giá nhất dự án và là mảnh ghép hoàn thiện hệ tiện ích mô hình của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Shophouse The Koradise sở hữu từ 2-3 mặt tiền. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc 1 1 7575 1651885295

Bạn đang xem: Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

Shophouse The Koradise chiếm hữu từ 2-3 mặt tiền. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Tiểu khu The Koradise với 94 căn shophouse chiếm hữu vĩnh viễn, có từ 2-3 mặt tiền, họa tiết thiết kế 4-5 tầng nhằm tối ưu khoảng không kinh doanh và hoạt động và sinh hoạt cho chủ sở hữu. Sự đồng điệu về kiến trúc và quy hoạch ngành hàng mang về hàng phố mua sắm đẳng cấp Hàn Quốc hiện đại, sống động tại đảo ngọc.

Phố mua sắm và chọn lựa phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

The Koradise chiếm hữu địa điểm mặt tiền tại các đại lộ chính của dự án như đại lộ An Thới rộng 36m – dự kiến sẽ biến thành tuyến phố đi dạo xuyên đảo dài 2 km trong tương lai và là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, tiệc tùng bốn mùa; mặt tiền đại lộ Bình Minh rộng 36 m kết nối ra ngoài đường ĐT 975 và quảng trường biển Bãi Trường.

Trục giao thương sôi động tại The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc 2 7912 1651885295

Trục giao thương sống động tại The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Cộng hưởng cùng trục cảnh quan gồm công viên ánh sáng rộng 1,5 ha, nhà hát ánh sáng, The Koradise đem đến trục giao thương sống động 24/7 với các vận động đường phố, tiệc tùng, lễ hội đậm bản sắc văn hóa truyền thống Việt – Hàn. Sự hội tụ của các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc cũng góp thêm phần khiến cho không khí vui chơi giải trí, vui chơi giải trí sống động tại đây.

Một điểm khác biệt tiếp theo của The Koradise là K-pop Street – hàng phố với các hình tượng văn hóa, giải trí đậm chất Hàn Quốc, hứa hẹn được xem là điểm check in thú vị của người dân địa phương và khách du lịch.

Có thể bạn sẽ thích: “Siêu phẩm” Sun Grand City New An Thoi thu hút hàng trăm nhà đầu tư Bắc, Nam

The Koradise với định hướng là phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc 3 1 7917 1651885295

Có thể bạn sẽ thích: Chào đón mùa hè đầu tiên cùng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

The Koradise với triết lý là phố mua sắm mang quý phái Hàn Quốc tại đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

“Trong bối cảnh các tụ điểm chơi nhởi vui chơi tập trung tại hai cực Nam – Bắc đảo thì The Koradise với tại chính giữa An Thới được xem là điểm đến lựa chọn mớ lạ và độc đáo, đáp ứng nhu cầu vui chơi của xã hội cư dân địa phương và quốc tế khi sinh sống và thao tác tại Phú Quốc”, thay mặt Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết.

Thu Hương

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất