Parkson sẽ đầu tư mạnh vào thị trường bán lẻ Đà Nẵng?

0
219CafeLand – Hệ thống thương mại Parkson sẽ thuê tất cả khu thương mại Dragon Vĩnh Trung từ quý 3/2014 để làm kế hoạch đầu tư lớn vào Thị trường kinh doanh bán lẻ tại Đà Nẵng và miền Trung.
CafeLand – Hệ thống thương mại Parkson sẽ thuê tất cả khu thương mại Dragon Vĩnh Trung từ quý 3/2014 để làm kế hoạch đầu tư lớn vào Thị phần kinh doanh nhỏ tại Đà Nẵng và miền Trung.

Thông tin này vừa được nhà trả lời cai trị bất động sản CBRE đề ra tại buổi họp báo chào làng tình trạng Thị trường Đà Nẵng quý 2/2014 vừa mới qua, cùng với thông tin xác thực tổ hợp thương mại Dragon Vĩnh Trung đã phải ngưng vận động suốt tháng 7/2014 bởi vắng khách.

Khu thương mại này còn có tổng diện tích sàn rộng 24.500m2, cao 5 tầng, được công ty cổ phần Đức Mạnh (Đà Nẵng) đầu tư với số tiền hơn 400 tỷ đồng, với các hạng mục văn phòng, căn hộ thời thượng, khu thương mại cho thuê. Hoạt động từ thời điểm năm 2011, Dragon Vĩnh Trung chỉ duy nhất xuất hiện bằng thương mại được siêu thị BigC thuê lại là vận động tác dụng. Những cố gắng nỗ lực của nhà đầu tư nhằm mục đích tạo 1 không gian thương mại, du lịch, khối văn phòng cho thuê tác dụng sau đây đều không mang lại kết quả như ý.


Parkson sẽ đầu tư mạnh vào thị trường bán lẻ Đà Nẵng? hoat dongjpg 1406629836

Bạn đang xem: Parkson sẽ đầu tư mạnh vào thị trường bán lẻ Đà Nẵng?

Đánh giá thời cơ mới cho Dragon Vĩnh Trung, nhân viên cấp cao của CBRE nhận xét: “Thị Phần kinh doanh nhỏ Đà Nẵng chưa cách tân và phát triển so với các thành phố lớn khác. Mức sống người dân địa phương thấp hơn nhiều đối với TP.HCM và Hà Nội. Do đó, thời cơ kinh doanh ở đây được coi là chỉ việc 1 dự án kinh doanh bán lẻ trung cấp như Aeon là đã đủ đáp ứng nhu cầu người dân. Song có thể do Đà Nẵng đang là điểm đến chọn lựa du lịch, số lượng khác nước ngoài càng ngày càng tăng, nên Parkson sẽ gia nhập Thị phần này để thử sức. Hy vọng qua động thái đầu tư này, thực trạng kinh doanh bán lẻ tại Đà Nẵng có lẽ tốt hơn”.

Có thể bạn sẽ thích: Bamboo Airways sắp khai thác đường bay định kì Đà Nẵng – Seoul

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, cần thẩm định lại tính đúng chuẩn trong chiến lược đầu tư vào Thị phần kinh doanh nhỏ lẻ Đà Nẵng của Parkson. Bởi trong khi giá chào thuê trung bình của các trung tâm thương mại tại đây đang giảm, các dự án địa ốc thương mại đều đang ngừng kiến tạo cho đến hết năm 2014, thì chuyện đầu tư lan rộng ra Thị trường của Parkon mang nhiều dấu hiệu đáng quan ngại hơn là sáng sủa.

Parkson sẽ đầu tư mạnh vào thị trường bán lẻ Đà Nẵng? kha nangjpg 1406629859

Thực tế lại cho biết thêm những trung tâm thương mại Parkson lộ diện ở Hà Nội và TP.HCM bị dư luận phẩm bình kém cuốn hút người mua hàng.

“Tốt nhất, tập đoàn bán lẻ này cần xem xét, khi “đổ quân” ra miền Trung; và đặc biệt là lại đầu tư vào vị trí trùng lặp cùng hệ thống siêu thị BigC ở Đà Nẵng”. Một chuyên Viên trả lời thương mại tại Đà Nẵng nhận xét như vậy.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất