Pan Services Hà Nội cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

0
544

Vệ sinh công nghiệp là lĩnh vực quan trọng trong vận hành bệnh viện, trường học, toà nhà, trung tâm thương mại. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị được thành lập và cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau. Pan Services Hà Nội là một trong những công ty đầu tiên kinh doanh lĩnh vực này tại Việt Nam.

Nhân viên Pan Services Hà Nội thực hiện vệ sinh tại Khu đô thị Quốc tế Ciputra.  Pan Services Hà Nội cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp pan 1574913436 5632 1574913546

Nhân viên Pan Services Hà Nội thực hiện vệ sinh tại Khu đô thị Quốc tế Ciputra.


Sự chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội là một trong những yếu tố đánh dấu sự khác biệt. Doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự hơn 2.000 nhân viên, sẵn sàng thực hiện các công việc vệ sinh từ đơn giản đến phức tạp. Các nhân viên của Pan Services Hà Nội đều được đào tạo bài bản với hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO.


Đại diện Pan Services cho biết, nhiều năm qua, Pan Services Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cùng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Pan Services Hà Nội cũng không ngừng cập nhật, đổi mới các trang thiết bị máy móc, giúp vận hành trơn tru, phục vụ tối đa, làm tăng hiệu suất công việc. Hóa chất làm sạch hay máy móc được hiệu trên thị trường, đầy đủ nhãn mác và hạn sử dụng nhằm đem đến sự an toàn cho con người và sự thân thiện với môi trường.

Pan Services Hà Nội cũng đồng hành cùng Tràng Tiền Plaza, mang đến một môi trường sạch sẽ.  Pan Services Hà Nội cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp pan1 1574913483 2729 1574913546

Pan Services Hà Nội cũng đồng hành cùng Tràng Tiền Plaza, mang đến một môi trường sạch sẽ.

Đại diện Pan Services chia sẻ, nhiều đơn vị hợp tác đã có những đánh giá tốt về sự nhật tình, tận tâm với công việc của đội ngũ nhân viên. Không chỉ giao tiếp lịch sự, nhân viên của công ty cũng được đào tạo để tôn trọng và nhận sự tin tưởng của khách hàng.

Hiện nay, Pan Services Hà Nội cung cấp từ A – Z các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các đơn vị: tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, khu đô thị, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại,

Ngoài ra công ty còn cung cấp các gói nhỏ dịch vụ vệ sinh như tổng vệ sinh, vệ sinh thường xuyên, bảo trì bất động sản và quản lý tiện ích,… nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trải qua hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Pan Services Hà Nội hiện là đối tác của nhiều công ty bất động sản, dự án khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại lớn, các bệnh viện uy tín, nhà máy, khu công nghiệp như Tràng Tiền Plaza, Tập đoàn Sun Group, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, VSIP Bắc Ninh…

Đại diện Pan Services nhận định, với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được quan tâm. Do đó, Pan Services Hà Nội kỳ vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng góp phần mang lại không gian làm việc, sinh hoạt sạch sẽ, an toàn tại các tòa nhà văn phòng.

Tiền thân của Pan Services Hà Nội là Công ty Pan Pacific, thành lập vào năm 1993. Năm 2010, Pan Pacific nhân rộng quy mô bằng việc thành lập Pan Services, chuyên hoạt động về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, bảo dưỡng bất động sản và các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Năm 2015, Pan Services trở thành thành viên của Tập đoàn Nihon Housing – công ty hàng đầu tại Nhật Bản về lĩnh vực bất động sản, với bề dày lịch sử lên tới 60 năm hình thành và phát triển.

(Nguồn:

Pan Services

)

Địa chỉ: Tầng lửng, Tòa nhà Văn phòng HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 0243 934 5199

Hotline: 0866 95 11 95

Email: hanoi@panservices.vn

Website:

https://panservices-hanoi.vn/