Palm Garden Shop Villas Phu Quốc – Một sản phẩm hót của Bim Group sẽ ra mắt trong 2019

0
783

Theo thông tin VnRex được cập nhật, cũng trong năm 2019 này Bim Land thuộc tập đoàn Bim Group sẽ ra mắt thị trường một sản phẩm dự kiến cực hót nữa trên thị trường nghĩ dưỡng đó là Palm Garden Shop Villas Phú Quốc.

Bim Group là một trong những Chủ Đầu Tư lớn ở thị trường Bất Động Sản Nghĩ DƯỡng Việt Nam. Năm 2017 – 2018 là những năm thành công rất lớn của Bim Group đối với lĩnh vực Bất Động Sản. Ngày 13/12/2018, tại TP. HCM, Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc BIM Group) đã vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2018 với hạng mục giải thưởng Best Resort Developer Southeast Asia 2018 (Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á).

BIM Land thuộc BIM Group hiện là công ty BĐS sở hữu nhiều thương hiệu quốc tế nhất tại Việt Nam, hợp tác với các đơn vị quản lý hàng đầu trong ngành khách sạn, nghỉ dưỡng toàn cầu như Tập đoàn Hyatt – Mỹ (dự án Park Hyatt Phu Quoc); InterContinental Hotels Group – Vương quốc Anh (InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Crown Plaza Vientiane, Regent Phu Quoc (Regent – thương hiệu cao cấp nhất của IHG); Ascott Limited – Singapore (Citadines Marina Halong); Sailing Club Leisure Group (Sailing Club Villas Phu Quoc, tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club Phu Quoc); Frasers Hospitality – Singapore (khách sạn Fraser Suites Hanoi)… đã là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín, chất lượng cũng như lợi thế cạnh tranh nổi bật tại các dự án của BIM Land so với các đối thủ để xứng đáng giành giải thưởng Best Resort Developer Southeast Asia 2018. Giải thưởng là đòn bẩy và công cụ hiệu quả để đưa thương hiệu BIM Land tới thị trường Bất động sản Việt Nam và Đông Nam Á.

Năm 2019 được xem là năm đột phá với những kế hoạch sản phẩm mang tính đột phá. Có thể kể đến như: Park Hyatt Phú Quốc, Sailing Club Villas Phu Quoc, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc, Citadines Phu Quoc, … taị thị trường Phú Quốc. Và ở thị trường Hạ Long với Tổ hợp dự án HaLong Marina bao gồm các dự án: InterContinental Halong Bay, Wyndham Grand Halong, Harbor Bay,…

Và chỉ trong ít thời gian tới đây, Bim Group dự kiến sẽ triển khai dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc. Đây là mô hình biệt thự thương mại đang tạo ra xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản.

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc palm garden shop villas phu quoc Palm Garden Shop Villas Phu Quốc – Một sản phẩm hót của Bim Group sẽ ra mắt trong 2019 palm garden shop villas phu quoc marina 1024x511
Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Bước tiến mới từ mô hình shophouse

Nhà phố (shophouse) là một nét đẹp kiến trúc tiêu biểu của người dân Singapore. Được xây dựng giữa những năm 1840 đến những năm 1960, một shophouse có ít nhất hai tầng, tầng dưới phục vụ mục đích giao thương, tầng trên cùng dành riêng sinh hoạt gia đình.

Phong cách thiết kế “shophouse” ngày càng được ưa chuộng tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt shophouse được đặt trong quần thể dân cư, khu đô thị với các trung tâm thương mại (TTTM) và mảng xanh xen kẽ hài hòa.

So với nhà phố truyền thống, mô hình “shophouse” vượt trội hơn nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ, nguồn khách hàng đa dạng của trung tâm thương mại và cả cư dân của chính khu đô thị.

Nâng cấp so với mô hình “shophouse”, Bim Land thuộc Tập đoàn Bim Group cho ra đời sản phẩm PALM GARDEN SHOP VILLAS , mô hình mới đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư đi tắt đón đầu với nhiều đặc điểm nổi trội, một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cùng các tiện ích đồng bộ, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Thuộc Tổ hợp dự án Phú Quốc Marina, chủ sở hữu PALM GARDEN SHOP VILLAS có thể dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Nơi đây quy tụ đủ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như InterContinental, Regent, Sailing Club,… hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị, tiện ích.