Hà Nội”The Zen Residence – tâm điểm của khu vực phía Nam Hà Nội

0
550

Ngày 18/8/2019, những căn hộ đầu tiên của tổ hợp The Zen Residence – khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội sắp bàn giao đầy đủ hạ tầng, tiện ích thu hút người mua nhà bởi không gian xanh, giải pháp nhà thông minh trong thời điểm hàng loạt các dự án căn hộ bung hàng.

The Zen Residence - tâm điểm của khu vực phía Nam Hà Nội Hà Nội"The Zen Residence - tâm điểm của khu vực phía Nam Hà Nội Hà Nội”The Zen Residence – tâm điểm của khu vực phía Nam Hà Nội zzzxlthezen a dtat


Dự án The Zen Residence – Gamuda Gardens được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Tam Trinh.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường Hà Nội ghi nhận 17.700 căn mở bán mới – một trong những nửa đầu năm với nhiều nguồn cung mới nhất, trong đó quý II/2019 ghi nhận mở bán 6.400 căn. Theo phân khúc, trung cấp và bình dân chiếm lĩnh thị trường chiếm khoảng 98% tổng nguồn cung mở bán mới trong quý II/2019 (nguồn CBRE).

Hoạt động mở bán nhộn nhịp và các chương trình ưu đãi góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng. CBRE đánh giá, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục quan tâm đến các dự án cao cấp ở khu trung tâm nhờ tiềm năng cho thuê tốt. Trong khi đó người mua nhà để ở tập trung vào chất lượng sản phẩm và kết nối đến các tiện ích chung quanh.

Một điểm đáng lưu ý là một số dự án tại các khu vực nhà ở mới đạt doanh số bán khả quan nhờ kết nối hạ tầng thuận tiện và tiện nghi, tiện ích đầy đủ cho thấy người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng sản phẩm.

Trong bối cảnh đó, hàng loạt dự án đang sắp bàn giao nhà ghi nhận thị trường đánh giá cao. Đơn cử khu vực quận Hoàng Mai, phía Nam Hà Nội. Đây là một trong những khu vực sôi động của bất động sản căn hộ, trung tâm thành phố.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật nói chung, trong đó có hạ tầng giao thông được xem là yếu tố quan trọng tác động tới giá trị của các sản phẩm bất động sản. Dự án bãi đỗ xe, trung tâm thương mại Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai sắp triển khai cũng là một điểm sáng hấp dẫn đối với thị trường bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội.

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường căn hộ khu vực này nhiều dự án được tung ra bán nhưng chỉ những dự án có tiến độ thi công đảm bảo, sắp bàn giao nhà mới được khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Tâm điểm The Zen Residence sẽ được bàn giao đúng cam kết

Theo ghi nhận thị trường, dự án The Zen Residence thuộc khu đô thị Gamuda Gardens do Gamud Land Việt Nam phát triển đang trở thành tâm điểm của khu vực phía Nam Hà Nội. Từ khi triển khai, dự án được đầu tư mạnh tay vào hạ tầng tiện ích với tiêu chuẩn sống đẳng cấp như diện tích cây xanh chiếm hơn 50% mật độ xây dựng, khu sinh hoạt cộng đồng Clubhouse với bể bơi bốn mùa, sân tennis, phòng tập gyms.., hệ thống an ninh đa lớp….

Chính vì thế, từ khi mở bán, dự án The Zen Residence đã nhận được sự chú ý đặc biệt của khách hàng.

Dự án đã được hoàn thiện để sẵn sang cho Lễ bàn giao nhà vào 18/8/2019 tới. Chính vì thế, người mua càng quan tâm hơn với những căn hộ như vậy bởi khách hàng có nhu cầu ở thực lại muốn “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ tương lai của mình, nên có xu hướng chờ đợi những căn hộ sắp bàn giao để xuống tiền.

Hà Nội"The Zen Residence - tâm điểm của khu vực phía Nam Hà Nội Hà Nội”The Zen Residence – tâm điểm của khu vực phía Nam Hà Nội zzzxlthezen b XDBQ
Smart Homes- giải pháp nhà thông minh cho các căn hộ cao cấp được áp dụng cho The Zen Residence.

Ngoài yếu tố đảm bảo về mặt thời gian thì khách hàng còn có thể xác định rõ hệ thống tiện ích nội ngoại khu và cũng như chất lượng, thiết kế căn hộ theo đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Với vị trí trên khu đô thị xanh Gamuda Gardens rất dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm, cách cầu Thanh Trì – Đường 5 khoảng 2 km, cách cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ khoảng 1 km rất dễ giao thương các tỉnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang đi về phía Bắc…di chuyển phía Nam: Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An.