Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”!

0
104
Hè này bạn từ Hà Nội muốn đi Phú Quốc nhưng mà coi chừng giá ảo, giá quảng cáo đó.

  • 05-04-2022 Phú Quốc có resort trong rừng đẹp nhất quả đât: Giá chưa tới 2 triệu đ/đêm,…
  • 04-04-2022 Du lịch Phú Quốc 2022 có gì: Điểm đến siêu hot cho kỳ nghỉ lễ của cả gia đình,…
  • 03-04-2022 Đại gia Phú Quốc chi hàng trăm triệu VNd nâng cấp khối hệ thống ống xả mạ vàng cho…

Bắt đầu từ đầu mùa du lịch 2022, rất nhiều chị em “khăn gói quả mướp” đi biển mà địa điểm đang được dân mạng săn lùng và nằm trong top list của các dân mê xê dịch là: Phú Quốc – Thành phố đảo trước tiên của Việt Nam.

Tuy nhiên hãy cảnh giác, vì mới đây một nhóm 3 khác nước ngoài xuất phát từ Hà Nội đến Phú Quốc hồi tháng 03 đã đăng một clip trên Tiktok là: “Không có chuyện đi Phú Quốc du lịch với giá dưới 5 triệu đâu! Xem review thấy lạ lắm!”. Sự thật là ra sao?

Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”! - Ảnh 1. - WikiLand  Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”! photo 1 1649907790158729993916

Theo chủ nhân, mọi chuyện xuất phát từ một bài quảng cáo được giật tít “đi Phú Quốc 4 ngày 3 đêm chỉ với 3 – 4 triệu”. Bởi theo bạn “giá vé máy bay lúc này đang rất lớn bởi vì nhu cầu du lịch” hậu Covid đang trở lại chưa kể nhóm bạn ít người cũng mới đi gần đây (vào thời điểm tháng 03) nên không thể so sánh với nhóm lớn xuất phát từ Sài Gòn. Quan trọng hơn nhóm bạn này đã sẻ chia là “chỉ mới book một combo Phòng vé máy bay đã tốn 3,1 triệu/người, chưa nói đến tiền mà các bạn giá cả ở Phú Quốc như ăn uống, đi lại khá đắt. Tính tổng cộng là chuyến du ngoạn hết hơn 7 triệu/người, coi như là tiêu thoáng đãng hơn một chút đi cũng chẳng thể nào có 1 chuyến 4N3Đ dưới 5 triệu!”.

Bạn đang xem: Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”!

Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”! - Ảnh 2. - WikiLand  Nhiều nơi nói “đi Phú Quốc chỉ với giá 5 triệu” nên một nhóm bạn đã đi thử để chứng thực, không ngờ kết quả “chua loét”! photo 1 1649907792226830814899

Cụ thể trong đoạn clip, nữ Tiktoker cũng bóc ra từng khoản giá thành riêng như: “Ngày 1 chúng mình tiêu hết 3,657 triệu. Ngày 2 tiêu 3,620 triệu. Ngày 3 tiêu 2,664 triệu. Ngày 4 hết 2,025 triệu. Các khoản này bao gồm các dịch vụ như: Chèo Sup, Cáp treo Hòn Thơm, Suối Tranh, Tour 4 đảo, Rạch Vẹm. Còn ăn thì ăn ở On the Rock, Ocean Beach, Sun Việt, Làng Chài”. Đáng chú ý nhóm bạn của Tiktoker chọn không đi tham quan quần thể Vinpearl Phú Quốc để tiết kiệm chi tiêu, “nhưng mỗi người vẫn hết hơn 7 triệu”.

Sự thật về du lịch Phú Quốc giá 3 – 4 triệu/người.  

Cũng trong clip nhóm bạn cũng công khai bảng giá chi tiết từng dịch vụ đã hưởng thụ tại Phú Quốc. Theo đó khoản phí nhiều thứ 2 (sau chi tiêu bộ combo khứ hồi và phòng hotel) nằm trong ngày 1 và 2 với khoản chi cho ăn uống tại các nhà hàng quán ăn là cao nhất. Trong khi đó ngày 3 và 4 thì chi phí cho chơi nhởi, thưởng thức tốn nhiều hơn thế nữa. Nhìn chung dựa trên mẫu review này có lẽ thấy các bạn đã sở hữu chuyến tham quan và thưởng thức tương đối tiết kiệm tại Thành phố đảo Phú Quốc. Những faN du lịch nên tỉnh táo trước các quảng cáo khuyến mãi của nhà điều hành tour du lịch.

Sau khi đăng review, chủ kênh Tiktok cũng nhận được không ít comment về chuyến du ngoạn Phú Quốc như sau:

“7 triệu là phải chăng mà nhỉ vì Phú Quốc cũng khét tiếng là đắt đỏ hơn mấy nơi khác rồi!”.

“Tui đi có 700K nà, đáp sân bay là tía má tui hốt liền!”.

“Không có đâu mỗi người cậu mợ tui đi 2 người thôi 6 ngày 5 đêm mà hết gần 25 triệu rồi, đồ ăn mắc lắm!”.

“Ô sao thấy mấy người review dưới 5 triệu nhỉ!”.

“Không có giá 5 triệu đâu cả nhà ạ, nhà mình cũng đi tiết kiệm nhất cũng gần 8 triệu/người luôn đó, mà mình đi từ tháng 8 năm trước lúc đấy vé vẫn tồn tại khá rẻ!”.

Có thể bạn sẽ thích: Phú Quốc khan hiếm rau cải sau 1 ngày cấm biển, giá nhảy vọt

https://afamily.Vn/nhieu-noi-noi-di-phu-quoc-chi-voi-gia-5-trieu-nen-mot-nhom-ban-da-di-thu-de-chung-thuc-khong-ngo-ket-qua-chua-loet-20220413215731183.Chn

Theo Nguyễn Khánh An

Trí Thức Trẻ

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất