Nhà phố thương mại ‘ba trong một’ của Sim Island Phú Quốc

0
465

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sim Island toạ lạc trên cung đường huyết mạch, với hàng loạt các thương hiệu quốc tế tại Bãi Trường Phú Quốc. Khai thác lợi thế này, chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng Hạ tầng và Đô thị Hà Nội triển khai xây dựng dãy nhà phố thương mại trong chuỗi liên hoàn các tiện ích bên trong Sim Island.

“Không nằm ngoài mục tiêu tạo tiền đề để khai thác kinh tế ban đêm đang đầy tiềm năng phát triển tại Phú Quốc, nhà phố thương mại toạ lạc tại khu vực có lưu lượng du khách lớn sẽ mở ra tiềm năng kinh doanh các mặt hàng phục vụ du khách và vận hành khách sạn mini”, đại diện chủ đầu tư nói.

Hình ảnh phối cảnh dự án Sim Island tại Bãi Trường, Phú Quốc.  Nhà phố thương mại ‘ba trong một’ của Sim Island Phú Quốc fsafas 6942 1574655567

Hình ảnh phối cảnh dự án Sim Island tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Chủ đầu tư tạo nên những căn nhà phố thương mại với tên gọi Sim De Maison, tích hợp ba chức năng vừa có thể phát triển kinh doanh, vừa có thể sinh sống tiện nghi và vận hành khách sạn. Nhà phố thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, thông minh, đa chức năng để đảm bảo yêu cầu khắt khe của du khách quốc tế. Các căn shophouse Sim de Maison có diện tích từ 187,5m2 đến hơn 500m2, mật độ xây dựng 69%. Với thiết kế 5 tầng và mặt tiền lên đến 7,5m, diện tích lớn, shophouse có khả năng thiết kế lên đến 16 phòng khách sạn tiêu chuẩn trong căn đơn diện tích 187,5m2.

Ngoài ra, một trong những điểm làm nên sự khác biệt của shophouse Sim De Maison đó là thiết kế có bể bơi từ 2 căn ghép, bể bơi tại khách sạn đây là điều kiện tối thiểu để kinh doanh dòng khách sạn 3 sao. “Sim De Maison là một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng muốn kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản lý tưởng đồng thời là không gian đáng sống giữa khu thương mại sầm uất”, đại diện chủ đầu tư nói.

Hình ảnh phối cảnh shophouse Sim De Maison.  Nhà phố thương mại ‘ba trong một’ của Sim Island Phú Quốc adfasdfasdfsd 8319 1574655567

Hình ảnh phối cảnh shophouse Sim De Maison.

Lượng du khách đến với Phú Quốc không ngừng gia tăng là yếu tố khiến đại diện dự án tin vào tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào Sim Island. Theo tính toán của đơn vị, với số lượng giới hạn, shophouse dự án mang lại cho gia chủ cơ hội vừa kinh doanh du lịch với số lượng du khách đến với Phú Quốc tăng 36% năm, tỷ lệ lấp đầy có thể lên đến 70%.

Để mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư, chủ dự án Sim Island thiết kế chương trình bán hàng với nhiều ưu đãi. Sở hữu shophouse, chủ nhân có cơ hội nhận một căn condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc quản lý và vận hành bởi Centara Hotels & Resorts.

Ngoài ra, chủ dự án dành tặng các voucher hoàn thiện nội thất giá trị 300 triệu đồng, ưu đãi lên đến 6% cho khách hàng thanh toán sớm. Với những khách hàng cần hỗ trợ về tài chính, ngân hàng sẽ cho vay lên đến 50% giá trị của căn shophouse, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Một góc khu vực trung tâm shophouse Sim De Maison.  Nhà phố thương mại ‘ba trong một’ của Sim Island Phú Quốc ddddddddd 5751 1574655567

Một góc khu vực trung tâm shophouse Sim De Maison.

“Cùng hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, cao cấp, các gia chủ có thể sẽ được nhân ba lợi ích với một không gian sống lý tưởng và một không gian khai thác hoạt động thương mại và địa chỉ lý tưởng để phát triển dịch vụ lưu trú khách sạn mini mang lại lợi ích lâu dài”, đại diện dự án nói.

Với việc đáp ứng trọn gói nhu cầu của du khách trong cùng một địa điểm như mô hình của Sim Island, đơn vị kỳ vọng thu hút nhiều du khách đến đây để tận hưởng, trải nghiệm những kỳ du lịch thú vị.


Thành Dương