Nghệ thuật ánh sáng trong không gian sống “cảm xúc cao”

0
210Thiết kế ánh sáng có tầm quan trọng rất quan trọng trong một không gian sống, bởi góp phần quyết định sức đề kháng, cảm giác và nội tâm của người sống trong các số ấy. Tiêu chí này càng ngày càng được đề cao khi đánh giá giá trị của một dự án bất động sản cao cấp.
Thiết kế ánh sáng có tầm quan trọng rất quan trọng trong một không gian sống, bởi góp thêm phần quyết định sức đề kháng, cảm hứng và nội tâm của người sống trong các số đó. Tiêu chí này càng ngày càng được đề cao khi đánh giá giá trị của một dự án bất động sản cao cấp.


Nghệ thuật ánh sáng trong không gian sống “cảm xúc cao” image 20220401171350 2

The Filmore Da Nang vào buổi sáng, nhìn từ sông Hàn

Bạn đang xem: Nghệ thuật ánh sáng trong không gian sống “cảm xúc cao”

The Filmore Da Nang: Ánh sáng là một phương diện nghệ thuật

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore có chiến lược trở nên tân tiến The Filmore Da Nang như 1 “artful living space” (không gian sống giàu tính nghệ thuật).

Qua đó, khu căn hộ hạng sang này sẽ trở thành tâm điểm của những người thương yêu “artful living style” (sang trọng sống giàu tinh thần duy mỹ) tại Đà Nẵng. Theo nhận định của Filmore, thành phố trẻ này cần thêm những khoảng không sống như thế thay vì chỉ thêm những dự án căn hộ thời thượng.


Nghệ thuật ánh sáng trong không gian sống “cảm xúc cao” image 20220401171350 3

Đèn thiết kế bên ngoài của tòa nhà được thiết kế theo phong cách theo từng mốc giờ phù hợp với thời tiết và bối cảnh bao quanh

Chiến lược ấy được Filmore quyết tâm hiện thực hóa trọn vẹn nên The Filmore Da Nang được đầu tư rất kỹ càng. Ngoài thiết kế kiến trúc, nội thất, các tác phẩm văn hóa – nghệ thuật,… ánh sáng cũng là phương diện chính yếu được Filmore chú trọng từ đầu.

Về mặt thẩm mỹ, ánh sáng định hình sắc đẹp của diện mạo kiến trúc lẫn nội thất của một công trình. Về công năng dài lâu, thiết kế ánh sáng hài hòa, hài hòa chính là một điều kiện cốt yếu để trở nên tân tiến bền vững và kiên cố.

Quan trọng hơn, ánh sáng tác động không hề nhỏ đến môi trường thiên nhiên sống, góp thêm phần quyết định thể lý, tư tưởng, khả năng phát minh sáng tạo và tư duy của con người. “Ô nhiễm ánh sáng”, thừa sáng, thiếu sáng đều sẽ gây nhiều hệ lụy cho đời sống.

Với sức ảnh hưởng như vậy, thiết kế ánh sáng ngày càng biến thành nhân tố để khách hàng quan tâm đến khi tiếp cận một dự án bất động sản, dù với mục tiêu để ở hay để đầu tư.

Bằng trải nghiệm sâu sắc và cập nhật những chuẩn mức mới trong cải tiến và phát triển căn hộ thời thượng của Thị trường trái đất, Filmore định vị rằng đầu tư thỏa đáng cho thiết kế ánh sáng chính là tiền đề quan trọng để The Filmore Da Nang đạt đến quý phái của một không gian sống “high-touch” (cảm giác cao) thực thụ.

Vì vậy, Công ty đã chọn LightBox – nhà họa tiết thiết kế ánh sáng bài bản và chuyên nghiệp từ Singapore – làm đối tác tư vấn và thực hiện. Đây là công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệp với danh mục quý khách dày dặn, nổi tiếng trên phân khúc resort, hotel, nhà ở cao cấp khắp châu Á.

Với năng lực và tầm vóc của LightBox, The Filmore Da Nang là một trong số ít dự án căn hộ tại Việt Nam có sự đầu tư chuyên sâu để ánh sáng đạt đến mức độ tối ưu của công năng lẫn thẩm mỹ và làm đẹp.

Hành trình của ánh sáng từ ngoại thất đến nội khu

Chỉ tính riêng về khối hệ thống đèn chiếu sáng về ban đêm, The Filmore Da Nang đã có 1 câu chuyện sáng tạo nghệ thuật rất mê hoặc.

Vị trí lý tưởng bên bờ sông Hàn, cạnh cầu Rồng, giữa tuyến phố quốc bộ Bạch Đằng không chỉ có mang đến giá trị thương mại cho The Filmore Da Nang, mà còn khiến dự án có sứ mệnh quan trọng với diện mạo của Quanh Vùng trung tâm quý phái sống – du lịch – thưởng ngoạn của thành phố.


Nghệ thuật ánh sáng trong không gian sống “cảm xúc cao” image 20220401171351 4

Ánh sáng của The Filmore Da Nang cũng trở thành tương ứng với biểu đạt ánh sáng từ cầu Rồng, góp thêm 1 màu sắc cho Đà Nẵng

Có thể bạn sẽ thích: Đà Nẵng, Quảng Nam rục rịch trở lại”Bất động sản Đà Nẵng, Quảng Nam rục rịch trở lại

Thế nên, Filmore dốc sức biến The Filmore Da Nang thành một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa về đêm thông qua nghệ thuật ánh sáng. Theo đó, phong cách thiết kế ánh sáng của The Filmore Da Nang được liên kết mật thiết với nhịp điệu chuyển động của cầu Rồng và Khu Vực xung quanh.

Khi thành phố lên đèn, The Filmore Da Nang sẽ hiển thị hình ảnh đôi rồng vàng bay lên. Phối phù hợp với bối cảnh thơ mộng bên bờ sông Hàn, họa tiết thiết kế này sẽ ngày càng tăng vẻ lãng mạn cho 1 góc đô thị.

Có thể bạn sẽ thích: Đà Nẵng chưa thông qua bảng giá đất mới

Mặt khác, ánh sáng của The Filmore Da Nang cũng khá được lập trình tương ứng với các tình tiết từ cầu Rồng. Độ đậm – nhạt, sáng – tối sẽ cộng hưởng với các thời điểm rồng thiêng phun nước hoặc lửa, khiến toàn cảnh Khu Vực cầu Rồng càng thêm phần thú vị.

Bên trong nội khu, The Filmore Da Nang có một cuộc trình diễn khác. Ánh sáng, âm thanh, nghệ thuật họa tiết thiết kế và bài trí thiết kế bên trong… được hòa phối để tạo nên một nhân loại “cảm hứng cao” đúng nghĩa. Bước vào không gian này, cư dân sẽ hoàn toàn được an trú. Đây còn sẽ là môi trường kích thích mỹ cảm khỏe mạnh và nuôi dưỡng tinh thần phát minh sáng tạo thường trực cho mỗi người.

Với định hướng trở nên tân tiến rất tiến bộ, giàu giá trị nhân văn, The Filmore Da Nang đang được mong đợi như 1 trong số những dự án giúp “sưởi ấm” Thị Phần Đà Nẵng nhanh hơn sau thời hạn dài ảm đạm bởi đại dịch.

The Filmore Da Nang có hình thức sở hữu lâu bền hơn và dự kiến sẽ được bàn giao vào quý III/2023. Sales gallery của dự án sẽ mở cửa đón khách hồi tháng 4/2022. Đây là nơi Filmore reviews trực tiếp những ý tưởng về khoảng không sống high-touch đầy mới lạ.

Thông tin thêm về Filmore và The Filmore Da Nang tại website: https://filmore.Com.Vn, hotline: 0937 883 888

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất 

Bạn đang ở Chuyên mục: BĐS ĐÀ NẴNG