MBLand ghi dấu ấn tại Quảng Ninh

0
329

Đại diện MBLand cho hay, dự án The Ruby Hạ Long mang tham vọng định hình lối sống hiện đại ngay tại vị trí lõi đô thị Hạ Long, đón làn sóng phát triển quy hoạch mới của Quảng Ninh theo hướng đa cực, đa chiều.

Phối - WikiLand  MBLand ghi dấu ấn tại Quảng Ninh image001 4277 1604972301

Phối cảnh tổng thể dự án The Ruby Hạ Long

Từ khi ấp ủ ý tưởng, MBLand đã định hướng dự án cao cấp này phải mang đến giá trị riêng biệt cho khách hàng, định hình phong cách sống mới trong cộng đồng, đại diện MBLand chia sẻ. Theo đó, các yếu tố về vị trí, tiện ích, tiến độ đảm bảo, pháp lý, thiết kế được xem là trọng tâm để MBLand chiều lòng các tiêu chí khắt khe từ khách hàng hiện đại.

MBLand lựa chọn những đối tác uy tín trong các lĩnh vực thi công, thiết kế, giám sát trong quá trình xây dựng dự án. Đơn cử, đơn vị tư vấn thiết kế Archivina là một trong 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm uy tín chất lượng và dịch vụ tin dùng, West Green Design – đơn vị tư vấn thiết kế của Canada đảm nhiệm tư vấn thiết kế cảnh quan, hay Texo – doanh nghiệp được Bộ Xây dựng công nhận là công ty tư vấn hạng I tư vấn giám sát.

Lấy con người và thiên nhiên làm trung tâm, dự án The Ruby Hạ Long gần như có tầm nhìn hướng vịnh ở tất cả căn hộ, phóng ra cảnh sắc kỳ vỹ của kỳ quan. Hai toà căn hộ được thiết kế theo hình cánh cung mở, đón trọn làn gió tươi mát từ vịnh biển, đồng thời mang đến vượng khí tốt lành cho gia chủ.

Bên trong căn hộ, ngoài thiết kế đón ánh sáng và gió tự nhiên, căn hộ +1 có cách bố trí thông minh giúp các chủ nhân tối ưu khi sử dụng, đảm bảo cả không gian chung và sự riêng tư của từng phòng.

Dự án sở hữu hơn 45 tiện ích nổi bật, mang đến những giá trị cho cộng đồng như bể bơi vô cực, sky garden, bãi đỗ xe thông minh, khu dạo bộ, vườn dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em…

Sky - WikiLand  MBLand ghi dấu ấn tại Quảng Ninh image003 5360 1604972301

Sky Garden trên tầng cao nhất dự án The Ruby Hạ Long là điểm đến thư giãn cho cư dân

Đại diện MBLand cho biết đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhanh, đảm bảo bàn giao nhà theo cam kết. The Ruby Hạ Long là một trong những dự án tại Hạ Long theo loại hình căn hộ biển sở hữu lâu dài, vì thế đây được xem là tài sản kế thừa cho nhiều thế hệ cũng như dễ dàng chuyển nhượng, đại diện đơn vị phát triển này cho biết.

Gia nhập thị trường đây hơn một thập kỷ, MBLand đã ghi dấu ấn tại nhiều dự án lớn trên thị trường Hà Nội, Đồng Nai, Khánh Hòa, Tây Ninh… với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, ở đa dạng phân khúc. Nổi bật ở phân khúc nhà là bộ đôi sản phẩm Golden Field và Central Field, hay tòa tháp văn phòng MB Grand Tower, dự án Resilient Field ở phân khúc nghỉ dưỡng.

MB Grand Tower – một dự án của MBLand

Yếu tố then chốt tạo nên uy tín của MBLand nằm ở nền tảng các sản phẩm có chất lượng cao, được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp. Sự sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh giúp MBLand nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng, triển khai các dự án trọng điểm phù hợp với từng đối tượng, đại diện MBLand chia sẻ.

Phong Vân

Thông tin liên hệ

Hotline: 0907.33.8889

Website

Đơn vị phát triển dự án: MBLand

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối: Liên Minh Nhật Minh Land – MLAND Miền Bắc, VHS Group, Homes Real Estate, Four Home, Liên minh MGLand – VHomes, Duyên Hải Land, Hải Phát Land, Liên Minh Tland – Á Đông.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc