Ra mắt dự án Oakwood Residence Hanoi

0
179

Oakwood®, công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Mapletree Investments (Singapore) vừa công bố mở cửa khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Hanoi, đánh dấu việc gia nhập thị trường Hà Nội.

Ra mắt dự án Oakwood Residence Hanoi  Ra mắt dự án Oakwood Residence Hanoi 09 gnvy


Là địa điểm hấp dẫn cho doanh nhân và khách du lịch, Oakwood Residence Hanoi tọa lạc trong một khu dân cư cao cấp thuộc quận Tây Hồ, rất gần các di tích lịch sử và khu vực nhà hàng cao cấp. Quận Tây Hồ vốn là khu vực thu hút khách ngoại quốc, đặc biệt là giới doanh nhân và kết nối dễ dàng tới các địa điểm văn hóa, hành chính của TP. Hà Nội.


“Oakwood Residence Hanoi là minh chứng cho cam kết phát triển thương hiệu của chúng tôi tại Việt Nam. Sau 2 năm nỗ lực, đội ngũ của chúng tôi tại Oakwood đã sẵn sàng cho cột mốc đáng nhớ này – khi chúng tôi chính thức giới thiệu Oakwood đến với Thủ đô Hà Nội”, ông Dean Schreiber, quyền Giám đốc điều hành Tập đoàn Oakwood và Giám đốc điều hành Oakwood khu vực châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ.

Oakwood Residence Hanoi sẽ là dự án khu căn hộ dịch vụ thứ 3 của thương hiệu này tại Việt Nam sau sự ra mắt của Oakwood Apartments Ho Chi Minh City vào tháng 12/2016 và Oakwood Residence Saigon – dự án thuộc sở hữu của Mapletree – vào tháng 4/2018.