Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

0
214Ngày 15/4, tại Mai House Sai Gon Hotel, Long Beach Group công ty lễ ký phối hợp tác chiến lược với các đối tác doanh nghiệp quản lý và phân phối dự án.

Đây là những công ty phân phối uy tín trên thị phần bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Cả ba đối tác đều thấy được mục tiêu của dự án Long Beach Resort Phú Quốc, đồng thời cam kết Long Beach Group là đối tác doanh nghiệp chiến lược lâu hơn của bản thân mình với nhiều dự án khác trong thời gian tới.

Ông Lê Như Hiếu ký kết chiến lược cùng Ông Vincent Nguyễn - Tổng Giám đốc Dat Xanh Services - International. Ảnh: Long Beach Group - WikiLand  Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối image001 2367 1650363765 16504 6411 7996 1650442668

Bạn đang xem: Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối

Ông Lê Như Hiếu ký kết chiến lược cùng ông Vincent Nguyễn – Tổng giám đốc Dat Xanh Services – International. Ảnh: Long Beach Group

Tại sự kiện, thay mặt đại diện chủ đầu tư – ông Lê Như Hiếu – Phó tổng giám đốc Long Beach Group kiêm Giám đốc dự án Long Beach Resort, đã san sẻ về hành trình 20 năm của Tập đoàn Long Beach với đảo Phú Quốc từ những ngày còn nguyên sơ.

Ông cũng cam kết giá trị của tập đoàn thông qua loạt dự án chân thành và ý nghĩa và các tên thương hiệu làm nên danh tiếng của tập đoàn, đóng góp phần làm nên một thành phố đảo càng ngày càng hưng thịnh.

Đến nay, Long Beach đã tạo dựng hệ sinh thái thương mại dịch vụ có mô hình lớn tại Phú Quốc, hứa hẹn đưa về trải nghiệm đặc trưng cho du khách. Trong số đó phải kể đến thương hiệu trang sức đẹp ngọc trai Long Beach Pearl, dịch vụ vận tải, Chợ đêm Phú Quốc, trung tâm thương mại Long Beach Center… Bởi vậy, Long Beach Resort Phú Quốc nắm giữ nhiều lợi thế để tăng giá trị.

Cũng trong event này, Long Beach Group chào làng Best Western Hotels & Resorts là doanh nghiệp quản lý và vận hành khu căn hộ Long Beach Resort Phú Quốc. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hotel thế giới, Best Western Hotels & Resorts còn là một trong top 10 tập đoàn hotel bậc nhất trái đất, sẽ mang đến cho Long Beach Resort Phú Quốc những dịch vụ chất lượng, thời thượng cung ứng cho người sử dụng.

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn - Tổng Giám Đốc Richard Group ký kết hợp tác chiến lược dự án Long Beach Resort Phú Quốc - WikiLand  Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối thumbnail anh 2 1650442281 6713 1650442668

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng giám đốc Richard Group ký kết hợp tác chiến lược dự án Long Beach Resort Phú Quốc. Ảnh: Long Beach Group

Ông Jean Phillipe-Couturier, Giám đốc điều hành Best Western Plus Long Beach Resort cho thấy, khi hợp tác cùng Best Western, các nhà đầu tư, chủ dự án, những nhà cách tân và phát triển sẽ được hỗ trợ, đóng góp 1 cách bài bản và chuyên nghiệp. Điều này được bảo chứng qua những phần thưởng, danh hiệu mang quy mô thế giới của Best Western.

“Việc biến thành đối tác doanh nghiệp chiến lược của Long Beach Resort Phú Quốc cũng đồng nghĩa, chúng tôi có cơ hội quản lý ở một dự án thuận lợi với vị trí đẹp tại một địa danh nổi tiếng trên trái đất”, ông Jean nói.

Đỗ Quốc Tiến - Phó Tổng Giám Đốc Realbox (phải) tại sự kiện ký kết chiến lược cùng ông Lê Như Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Long Beach Group (trái). Ảnh: Long Beach Group - WikiLand  Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối image extractword 3 out 9932 1 3996 7608 1650442668

Đỗ Quốc Tiến – Phó tổng giám đốc Realbox (phải) tại sự kiện ký kết chiến lược cùng ông Lê Như Hiếu – Phó tổng giám đốc Long Beach Group (trái). Ảnh: Long Beach Group

Sự có mặt của doanh nghiệp quản lý và vận hành danh tiếng, cơ chế bán sản phẩm thu hút cùng pháp lý hoàn thiện được xem là đòn bẩy giúp tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư. Đồng thời đưa Long Beach Resort Phú Quốc biến thành kênh trú ẩn đáng tin cậy ở thời điểm lạm phát đang có xu hướng tăng phi mã.

Cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén

Với sự xuất hiện của các tổ chức phân phối uy tín và tổ chức quản lý và vận hành danh tiếng trái đất, Long Beach Resort Phú Quốc hội tụ nhiều lợi thế trên Thị Trường bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài việc dự án chuẩn bị đi vào quản lý ngày 25/10, còn được tạo đà tăng trưởng với cơ chế vĩ mô về mở cửa du lịch.

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu lợi thế về vị trí, có tính kết nối thuận lợi đến các vị trí quan trọng của đảo ngọc, khi cách phiên chợ tối khoảng 7 phút đi xe, khoảng 5 phút để đến Sân bay nước ngoài Phú Quốc.

“Dự án còn tọa lạc tại một vị trí đắc địa chỉ cách bờ biển 200 m. Vùng biển này được coi là có khung cảnh hoàng hôn đẹp của trái đất”, Giám đốc buôn bán dự án Long Beach Resort cam đoan.

Có thể bạn sẽ thích: Hai hãng bay lớn của Hàn Quốc giảm mạnh chuyến tới Việt Nam

Vị trí đắc địa ngay bãi biển đẹp ở trung tâm Phú Quốc, Long Beach Resort Phú Quốc hứa hẹn thu hút du khách và nhà đầu tư. Ảnh: Long Beach Group - WikiLand  Long Beach Resort Phú Quốc công bố đơn vị vận hành và phân phối image 686217350 extractword 4 7627 3353 1650363766

Vị trí đắc địa ngay bãi biển đẹp chính giữa Phú Quốc, Long Beach Resort Phú Quốc hứa hẹn hấp dẫn du khách và nhà đầu tư. Ảnh: Long Beach Group

Giá trị của dự án không chỉ có đến từ các giá trị ngoại quan, mà còn ở nội hàm với nhiều tiện ích rất dị, đa thưởng thức. Với triết lý giúp du khách được tận hưởng nhiều tiện ích lúc tới đảo ngọc, khu căn hộ nghỉ dưỡng thời thượng Long Beach Resort Phú Quốc được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp khép kín.

Đặc điểm nổi bật của bất động sản kế biển là nhà đầu tư sẽ vừa nghỉ dưỡng thường kỳ vừa có lẽ buôn bán. Vì vậy, dự án được đặt vào tay một doanh nghiệp cai quản quản lý và vận hành uy tín đồng nghĩa là chủ đầu tư bảo chứng về giá trị kiên cố cho người sử dụng. Không chỉ vậy, thông qua kinh nghiệm quản lý của đối tác, hứa hẹn tỷ lệ lấp đầy cao, khách hàng có lẽ kỳ vọng vào suất đầu tư sinh lời của chính mình.

Tổng hòa nhân tố trên, Long Beach Resort Phú Quốc đang là dự án thích hợp với “khẩu vị” đầu tư trong bối cảnh lúc này. Sản phẩm sẽ giải quyết các vấn đề về lợi nhuận, cũng giống như cung cấp giải pháp Gia công giúp cho người sử dụng cảm thấy yên tâm khi đầu tư dòng sản phẩm nghỉ dưỡng biển.

Chủ đầu tư dự án hiện đưa ra mức cam kết ràng buộc doanh thu 10% mỗi năm trong 6 năm trước tiên, san sẻ doanh thu buôn bán 80% trong 50 năm tiếp theo sau. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị và được hưởng lệch giá ngay trên số tiền đã thanh toán.

Có thể bạn sẽ thích: Thông tin chính thức về kế hoạch phát triển Park Hyatt Phu Quoc tại Việt Nam

Hoài Phong

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất

Bạn đang ở Chuyên mục: BĐS PHÚ QUỐC