Lợi thế đầu tư đất nền của Phú Mỹ

0
156Quy hoạch tương lai

Thị xã Phú Mỹ được xem là một giữa những trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa truyền thống, thương mại, dịch vụ của Bà Rịa – Vũng Tàu bởi nơi đây thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tập trung nhiều các khu chế xuất, dịch vụ cảng, cũng như hệ thống giao thông huyết mạch.

Kế hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ cung ứng các chuẩn mức của đô thị loại II và kim chỉ nan tăng cấp lên thành phố Phú Mỹ. Quy hoạch sẽ tập kết hoàn hảo không gian các khu đô thị trung tâm, nâng cấp và phát triển không gian các khu đô thị mới như Tóc Tiên và Tân Hải.

Dự kiến đến năm 2030, nơi đây hoàn chỉnh đô thị chiếc II, tiến hành các tác dụng và tầm quan trọng của trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế và đáp ứng các tiêu chuẩn về du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông quan trọng của quốc gia.

Cảng biển Cái Mép - Thị Vải. Ảnh: pixabay - WikiLand  Lợi thế đầu tư đất nền của Phú Mỹ image extractword 1 out 1994 1652935738

Bạn đang xem: Lợi thế đầu tư đất nền của Phú Mỹ

Cảng biển Cái Mép – Thị Vải. Ảnh: pixabay

Hướng đến đô thị cảng biển lớn nhất khu vực

Thị xã Phú Mỹ hấp dẫn nhà đầu tư khắp nơi nhờ chiếm hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng. Nơi đây tập trung các khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sự cải cách và phát triển của đô thị cảng biển kéo theo cơ sở hạ tầng giao thông upgrade và lan rộng ra. Khu vực này thu hút vốn đầu tư hàng tỷ USD đến từ công ty lớn trong và ngoài nước. Vì vậy, nhu yếu sử dụng đất để buôn bán tại Phú Mỹ tăng cao.

Bên cạnh đó, việc sân bay nước ngoài Long Thành khởi công cũng tác động ảnh hưởng tích cực đến thị phần bất động sản khu vực sát bên khiến giá đất tăng cao. Những vùng phụ cận như Phú Mỹ lại hấp dẫn nhà đầu tư nhờ mức giá còn mềm.

Thu hút lao động với các cụm khu chế xuất lớn

Một trong những nhân tố ảnh hưởng tác động đến Thị Phần đất nền Phú Mỹ là yêu cầu ở lớn do lượng lớn công nhân thao tác tại các cụm công nghiệp lớn. Hiện, thị xã có 9 khu chế xuất và 3 cụm công nghiệp đang chuyển động với mô hình gần 5.000ha. Bên cạnh đó, dự án khu chế xuất ứng dụng công nghệ cao – đô thị – dịch vụ nằm ở phường Hắc Dịch, Phú Mỹ với mô hình lên đến 600 ha sắp thực hiện vào năm 2022.

Với sự cải cách và phát triển của các cụm công nghiệp lớn, hàng năm, Phú Mỹ lôi cuốn lượng lớn lao động khắp nơi đổ về. Hiện nay, có hơn 80.000 lao động, trong đó có đến 90% là lao động từ các địa phương khác. Đây được xem như là lực cầu lớn cho Thị Phần đất nền Phú Mỹ.

Cơ sở hạ tầng cải tiến và phát triển

Phú Mỹ nằm cách sân bay Long Thành khoảng 20 phút chạy xe. Hệ thống đường vành đai 4, vành đai 3, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc xuyên Á đang hoàn thiện là lợi thế của thị phần này.

Với những lợi thế này, đất nền Phú Mỹ được xem giàu tiềm năng, lôi cuốn nhiều nhà đầu tư. Theo khảo sát trên trang Batdongsan, số lượng giao dịch bất động sản tại đây tăng 20 – 30% so với cách đây 1-2 năm. Giá đất nền Phú Mỹ hiện có xu hướng tăng trưởng ổn định và sẽ còn tăng trong thời hạn tới.

Tuy nhiên, giới chuyên Viên cho rằng, khi mua đất nền, nhà đầu tư cần đánh giá được tình trạng của lô đất, tiềm năng trong tương lai để có chọn lựa phù hợp. Người mua cũng cần phải cân nhắc mô hình dự án liệu sẽ cải cách và phát triển thành nơi dân cư đông đúc hay là không, tính khả thi cao và tương đối đầy đủ hạ tầng cộng đồng; đồng thời ánh giá về dịch vụ tiện ích đi kèm như trường học, cơ quan hành chính, chợ, công viên, bệnh viện nằm trong bán kính từ một – 2km.

Phối cảnh dự án Ario Park View. Ảnh: Ario Park View - WikiLand  Lợi thế đầu tư đất nền của Phú Mỹ image 822282645 extractword 2 3978 3728 1652935739

Phối cảnh dự án Ario Park View. Ảnh: Ario Park View

Đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư, dự án Ario Park View mô hình 10.000 m2 Thành lập. Công trình tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, liền kề quốc lộ 51, thuộc thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu); thừa hưởng mạng lưới giao thông liên kết thuận lợi, hạ tầng đồng nhất và tân tiến, đón đầu mục tiêu đẩy cao giá trị trong tương lai gần.

Có thể bạn sẽ thích: Cơ hội đầu tư dự án nghỉ dưỡng ven biển Vũng Tàu

Từ dự án Ario Park View, nhà đầu tư chỉ mất vài phút để di chuyển tới quốc lộ 51 hướng đến TP Vũng Tàu và TP HCM. Không những thế, phủ quanh dự án còn là trung tâm hành chính thị xã, UBND phường, trung tâm thương mại KNG Mall, siêu thị Co.OpMart, sân golf Phú Mỹ, resort, khu nhà ở Ba Son, đạm Phú Mỹ…

Có thể bạn sẽ thích: Những điểm nhấn trải nghiệm tại dự án NovaWorld Ho Tram

Tâm Anh

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất