Lợi thế của phân khúc nhà phố trong khu đô thị tại Đồng Nai

0
272


Hạ tầng trở thành đòn bẩy giúp bất động sản phát triển

Lợi thế đầu tiên để khách hàng lựa chọn nhà phố thuộc các dự án khu đô thị vùng ven chính là vị trí và hạ tầng giao thông khu vực đã được đầu tư đồng bộ. Những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, kết nối với TP.HCM nhanh chóng hoặc gần sân bay quốc tế Long Thành sẽ dễ dàng hút khách hàng.

Thị trường bất động sản Đồng Nai từng tạo nên cơn sốt khi thông tin sân bay quốc tế Long Thành được triển khai hay dự án cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch… được đi vào hoạt động.

Loại hình nhà phố xây sẵn tại Đồng Nai đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Lợi thế của phân khúc nhà phố trong khu đô thị tại Đồng Nai Lợi thế của phân khúc nhà phố trong khu đô thị tại Đồng Nai img20180825103827081 15f0e
Loại hình nhà phố xây sẵn tại Đồng Nai đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Với loại hình khu đô thị vùng ven, khách hàng thường chọn những dự án có quy mô lớn, nằm ở vị trí sầm uất, liền kề các khu công nghiệp với mật độ dân số cao. Theo thông tin từ LDG Group, khu đô thị thương mại The Viva City mà doanh nghiệp này đầu tư ở Trảng Bom đã hết hàng, trong khi lượng người tìm kiếm và có nhu cầu vẫn cao. Giá trị sản phẩm tại khu đô thị này cũng tăng trên 30% trong vòng chưa tới một năm.

Mới đây, LDG Group triển khai dự án khu đô thị thương mại Viva Park theo mô hình 100% nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn tại khu vực này đã thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư.


Không gian sống lý tưởng

Ưu thế của các khu đô thị là được thiết kế khép kín với đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng. Một không gian sống trong lành với nhiều cây xanh, công viên vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong sinh hoạt và cuộc sống cho cư dân.

Viva Park được đánh giá là mô hình khu đô thị chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Đồng Nai. Lợi thế của phân khúc nhà phố trong khu đô thị tại Đồng Nai Lợi thế của phân khúc nhà phố trong khu đô thị tại Đồng Nai img20180825103828997 ee9a4
Viva Park được đánh giá là mô hình khu đô thị chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Đồng Nai.

Được ví là “Đà Lạt của miền Đông” với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống của Viva Park có nhiều cây xanh và thác nước tự nhiên đã chinh phục nhiều khách hàng. Dự án này được đánh giá là không gian sống lý tưởng dành cho những người muốn chọn cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, dự án còn đầu tư khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 cùng với trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học… dự án Viva Park được đánh giá là mô hình khu đô thị chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Đồng Nai.


Đầu tư sinh lời, thanh khoản cao

Khi nhắc đến bất động sản, thường tồn tại hai nhu cầu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Với những căn nhà phố trong khu đô thị, ngoài việc để ở còn có khả năng kinh doanh thì được xem là tài sản sinh lời. Việc lựa chọn vị trí bất động sản tốt, từ đó tính thanh khoản do dự án mang lại cao.

Chủ đầu tư LDG Group chú trọng đầu tư các tiện ích cho cư dân Khu đô thị thương mại Viva Park. Lợi thế của phân khúc nhà phố trong khu đô thị tại Đồng Nai Lợi thế của phân khúc nhà phố trong khu đô thị tại Đồng Nai img20180825103830935 437b8
Chủ đầu tư LDG Group chú trọng đầu tư các tiện ích cho cư dân Khu đô thị thương mại Viva Park.

Nắm bắt nhu cầu đó, nhà phố thuộc dự án khu đô thị thương mại Viva Park được thiết kế phù hợp với công năng để ở và kinh doanh. Tại dự án này, chủ đầu tư LDG Group xây dựng những tuyến phố thương mại sầm uất với nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống…

Với mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu), khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà đa công năng, có khả năng sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao. Đây được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả so với đầu tư dòng nhà phố thông thường.

Sở hữu nhiều lợi thế nên phân khúc nhà phố trong các khu đô thị thương mại tại Đồng Nai đang thắng thế trên thị trường. Nhiều khách hàng từ Hà Nội. TP.HCM cũng tìm kiếm các dự án tại khu vực này để đầu tư vì tin vào khả năng sinh lời trong tương lai. Trong đó, khu đô thị thương mại Viva Park đang là dự án nổi bật vì hội tụ đủ các tiêu chí mà khách hàng và giới đầu tư “săn lùng”.