LG xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đà Nẵng

0
184CafeLand – LG Electronics, một trong những nhà chế tạo dòng thiết bị điện tử và đồ dân dụng lớn nhất Hàn Quốc vừa mới đây đã chứng thực kế hoạch xây cất trung tâm nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển (R&D) thứ hai tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, họ cũng tăng tốc sự hiện diện tại Thị Trường Đông Nam Á.
CafeLand – LG Electronics, một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử và đồ dân dụng lớn nhất Hàn Quốc vừa mới đây đã chứng thực kế hoạch kiến tạo trung tâm nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển (R&D) thứ hai tại Việt Nam. Không chỉ thế, họ cũng bức tốc sự hiện diện tại thị trường Đông Nam Á.

LG xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đà Nẵng optimize

LG đã đạt được thỏa thuận với tập đoàn bất động sản của Việt Nam, Công ty cổ phần Trung Nam Land để Ra đời Khu công nghệ thông báo tập kết tại thành phố Đà Nẵng.

Có thể bạn sẽ thích: Mất thêm khách bay Hàn, mỏ vàng Đông Bắc Á tạm đóng vì dịch Covid-19

Thỏa thuận này được diễn ra sau biên bản ghi nhớ của hãng LG với Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Đà Nẵng vào thời điểm tháng trước về việc Thành lập và hoạt động trung tâm R&D tại thành phố thuộc miền Trung Việt Nam.

Bạn đang xem: LG xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đà Nẵng

Tập đoàn công nghệ khét tiếng của Hàn Quốc được cho là có kế hoạch Ra đời một trung tâm R&D giành riêng cho nghành phân tích các chiến thuật về linh phụ kiện xe hơi tại Đà Nẵng.

Trước đó, hãng LG đã điều hành một trung tâm R&D tập kết vào lĩnh vực kinh doanh các giải pháp linh phụ kiện xe hơi tại Thủ đô Hà Nội. Những động thái mới nhất của LG cho thấy tập đoàn này đang nỗ lực thúc đẩy và đưa Việt Nam biến thành cơ sở sản xuất lớn trên thế giới.

Vào năm 2014, LG từng Thành lập và hoạt động một nhà máy tại thành phố Hải Phòng với mục đích chế tạo các thiết bị dân dụng, điện thoại thông minh lanh lợi cũng giống như một số trong những bộ phận và linh phụ kiện ô tô.

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất