Không gian sống đa trải nghiệm tại Masteri West Heights

0
67Hà NộiMỗi tiện ích tại dự án Masteri West Heights có phong cách thiết kế để tạo khoảng không sống cân bằng, cân xứng với từng độ tuổi cư dân.

Theo văn bản báo cáo do McKinsey chào làng cuối năm 2021, tầng lớp tiêu dùng Việt Nam đang đa dạng hơn với nhiều đòi hỏi chuẩn mức về cuộc sống đời thường, để tương xứng với yêu cầu của group người tiêu dùng này các đơn vị sẽ cần tinh chỉnh chiến lược tiếp cận và chất lượng sản phẩm. Nắm bắt được Thị Trường, công ty trở nên tân tiến bất động sản hàng hiệu – Masterise Homes đã khôn khéo lồng ghép các tiện ích vào dự án Masteri West Heights (Tây Mỗ, Hà Nội) nhằm mục đích tạo khoảng không sống giàu trải nghiệm độc quyền cho mọi cư dân.

Hướng nhìn từ ban công căn hộ ra hồ nước nội khu Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh: Masteri Homes - WikiLand  Không gian sống đa trải nghiệm tại Masteri West Heights masterise facade day 1 2107 1654083093

Hướng nhìn từ ban công căn hộ ra hồ nước nội khu Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh: Masteri Homes

Cân bằng giữa làm việc, nghỉ ngơi, chơi nhởi

Bạn đang xem: Không gian sống đa trải nghiệm tại Masteri West Heights

Masteri West Heights chiếm dụng khối hệ thống 22 tiện ích phân bổ hài hòa và hợp lý, tối đa hóa công suất, cung ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thao tác làm việc, nghỉ ngơi của các member trong gia đình. Các phân khu còn bộc lộ sự lồng ghép khéo léo để hài hòa với thiên nhiên, giúp mỗi cá thể sống sau đây nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, bắt kịp xu hướng sống xanh lành mạnh.

“Mô hình này sẽ làm ra thích thú với cư dân và thu hút đáng kể từ các nhà đầu tư và người thuê”, đại diện đội ngũ trở nên tân tiến Masteri West Heights cho biết.

Công trình tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội), nhờ đó cư dân sẽ được hưởng tầm nhìn bao quát ra hồ nước và ba công viên liên hoàn của khu đô thị. Masteri West Heights chiếm hữu vị trí thuận lợi kết nối với trung tâm hành chính Nam Từ Liêm, Aeon Mall Hà Đông và các tuyến đường huyết mạch của Quanh Vùng.

Tạo không gian cân xứng cho từng độ tuổi cư dân

Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án đặt tiêu chuẩn đáp ứng nhu yếu trẻ con lên hàng đầu bằng sự việc tạo nên những phòng công dụng chuyên biệt như khối hệ thống thư viện, đa chủng loại các khu vui chơi, phòng chơi cuộc chơi…

Không gian vui chơi ngoài trời tại Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh: Masteri Homes - WikiLand  Không gian sống đa trải nghiệm tại Masteri West Heights masterise children playground 4388 1654083093

Không gian vui chơi ngoài trời tại Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh: Masteri Homes

không chỉ thế, dự án tập kết vào cách tân và phát triển môi trường xung quanh sống thuận lợi, tân tiến, kiến thiết cộng đồng tân tiến chuẩn nước ngoài để các em được kết nối, tò mò và không ngừng học hỏi, thỏa sức phát minh tại các tiện ích trong nhà và ngoài trời.

“Masteri West Heights mang kỳ vọng trở thành một môi trường sống và trở nên tân tiến cân xứng nhất cho các thế hệ trẻ tài giỏi trong tương”, thay mặt công ty cách tân và phát triển dự án san sẻ.

Bên cạnh đó, khoảng không độc quyền cho cha mẹ được chú trọng thông qua cách bày trí các khoảng không thao tác làm việc (business center) bài bản và riêng tư. Các tiện ích như thư viện ngoài trời, không gian làm việc phát minh còn bổ trợ các bậc cha mẹ vừa sẽ hết mình với công việc mà vẫn an tâm khi thấy con em của mình tận thưởng những giây phút nô đùa vui lòng tại khu vui chơi ngoài trời ngay kế bên.

Công trình còn tích hợp những tiện ích nghỉ ngơi, quan tâm sức đề kháng như sân thiền, yoga, tới công viên, đường dạo bộ, vườn xanh lọc không khí… Cư dân cao tuổi có lẽ tận thưởng những vận động ý nghĩa sâu sắc và môi trường sống tốt lành cạnh bên con cháu.

Có thể bạn sẽ thích: Hà Nội có thể tăng 30% giá đất từ năm 2020: Đất Gia Lâm “nóng” lên từng ngày

Sân thiền & yoga tại Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh: Masteri Homes - WikiLand  Không gian sống đa trải nghiệm tại Masteri West Heights masterise yoga mediation 1515 1654083093

Có thể bạn sẽ thích: Mua căn hộ đẳng cấp trong “khu nhà giàu” Hà Nội chỉ từ 365 triệu đồng

Sân thiền & yoga tại Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh: Masteri Homes

Chủ đầu tư Masteri West Heights kỳ vọng dự án sẽ khởi tạo không gian cân xứng cho cả member trong gia đình. Mang lại cuộc sống đời thường cân bằng đa thưởng thức giữa làm việc – nghỉ ngơi, học hỏi – chơi nhởi, tò mò – nghỉ dưỡng, làm tăng kết nối giữa các thành viên mái ấm gia đình và xã hội cư dân.

Quế Anh

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất