Không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên tại dự án khoáng nóng gần Hà Nội

0
555

Hiện nay tại các thành phố lớn, vấn đề ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Tại một số khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, nhiều chỉ số ô nhiễm đừng đầu thế giới.

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần gũi với thiên nhiên trở thành tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi an cư, đầu tư của khách hàng hiện đại. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện tại mà còn là “của để dành” bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống chậm giữa thiên nhiên để trưởng thành khỏe mạnh.

Chuyên gia nhận định, các dự án nghỉ dưỡng khi kết hợp với môi trường tự nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ quan tâm đến mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: hệ thống giao thông, tiện ích kết nối để đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi.

polyad  Không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên tại dự án khoáng nóng gần Hà Nội 2 10 201921 w500 2807 1570073926

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà.

Với hệ thống giao thông ngày càng thuận tiện, bất động sản nghỉ dưỡng xanh ven các thành phố lớn trở thành xu hướng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan sông núi để phát triển dự án.

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án cách Hà Nội 65km về hướng tỉnh Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ di chuyển. Theo đại diện dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa qua, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bản đã đăng ký nhận chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu thành công mới của dự án.

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật  Không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên tại dự án khoáng nóng gần Hà Nội fgsdgf 4685 1570163322

Đại diện dự án và đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn.

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc hiện đại, tinh tế với các khoảng không gian xanh, tầm nhìn trọn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp cơ thể tái tạo năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong lành, tiện ích cho mọi gia đình.

“Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, dự án đủ gần để dễ dàng di chuyển và đủ xa để cảm thấy sự khác biệt. Không còn sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến không gian sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe khoáng nóng, hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nói.


Thành Dương