Không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Nha Trang

0
529

Chị Nguyễn Thu Huyền là quản lý một doanh nghiệp tại Hà Nội có niềm đam mê bất tận với du lịch. Với chị Huyền, tận hưởng cuộc sống bằng những kỳ nghỉ dưỡng chính là cách tốt nhất để tái tạo sức lao động và có thêm động lực để làm việc sau khi trở về. Niềm cảm hứng này cũng truyền tới những thành viên khác trong gia đình chị, gồm ông xã và các con.

Chị tự hào vì đã cùng gia đình đặt chân đến gần hết các tỉnh thành của Việt Nam, từng chinh phục đỉnh Phanxipang, dạo biển đêm Phú Quốc hay chiêm ngưỡng cao nguyên đá Đồng Văn tại Hà Giang

Kết  Không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Nha Trang image001 2225 1574928589

Giới thượng lưu luôn tìm kiếm những chuyến du lịch sang chảnh như sao hạng A.

Tuy nhiên, chị Huyền vẫn cảm thấy nuối tiếc vì chưa từng được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh của các sao hạng A như chị từng đọc trên báo chí. Họ có thể ở tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với tiện ích hiếm có, nội thất sang trọng cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Đó là những hình ảnh khiến dân ghiền du lịch như chị luôn mơ ước được cùng gia đình trải nghiệm.

“Nếu có một kỳ nghỉ trọn vẹn cảm xúc và được chăm sóc chu đáo, cả gia đình sẽ tăng thêm gắn kết, đồng thời tạo hưng phấn giúp công việc năng suất hơn và có thêm động lực để phấn đấu cho chuyến đi tiếp theo”, chị nói.

Sunshine  Không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Nha Trang image002 1574928565 7474 1574928590

Phói cảnh dự án Marina Nha Trang Bay từ trên cao.

Qua phương tiện truyền thống chị biết đến Sunshine Marina Nha Trang Bay một dự án tâm huyết thuộc tập đoàn Sunshine Group. Tại dự án nhờ lớp kính trong suốt, căn hộ sẽ như đang hòa theo nhịp sống của thành phố biển: ban ngày trong veo ánh nắng, ban đêm lại huyền bí, yên bình dưới ánh sao trời.

Dự án có hệ thống Sky Park Resort với 3 trải nghiệm Sky Infinity Pool, Sky Desk và Sky Bar. 3 tiện ích này đều ở trên tầng mái của khu nghỉ dưỡng giúp du khách có thể thư giãn trên đỉnh của thành phố Nha Trang.

Sunshine Marina Bay sẽ sở hữu hàng loạt những tiện ích bao gồm: sông nội khu, bể bơi vô cực và loạt sky bar đẳng cấp 5 sao.  Không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Nha Trang image003 8601 1574928590

Sông lười – một trong những tiện ích nổi bật tại Sunshine Marina Bay.

“Một trong những trải nghiệm mình thấy sẽ vô cùng đặc biệt là nhà hàng thủy cung. Bạn tưởng tượng trong khi bạn đang thưởng thức bữa tiệc thì bên ngoài là các loài sinh vật biển đang bơi tung tăng. Cảm giác này thực sự vô cùng ấn tượng”, chị Huyền nói.

Với hệ thống tiện ích tại dự án, chị Huyền cho biết sẽ sở hữu một căn hộ tại đây cả gia đình có thể hưởng các kỳ nghỉ cao cấp ngay tại Việt Nam

(Nguồn:

Sunshine Marina Nha Trang Bay)