Khởi động giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022

0
230Ở lần thứ 8 doanh nghiệp, event sẽ có khá nhiều hạng mục giải thưởng mới nhằm mục đích tôn lên các dự án, thành tựu trong lĩnh vực bất động sản.

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, một giữa những phần thưởng uy tín và danh giá hiện nay.

Trong lần thứ 8 đơn vị, giải sẽ mang lại cho các nhà cải cách và phát triển và nhà thiết kế bất động chế tạo sắc thời cơ cạnh tranh trong vô số nhiều hạng mục mới như: dự án nhà ở hạng sang tốt nhất (Hà Nội); dự án nhà ở phong cách sống wellness tốt nhất có thể; dự án căn hộ thân mật môi trường xung quanh tốt nhất; dự án nhà ở thân mật và gần gũi môi trường thiên nhiên tốt nhất; dự án căn hộ có dịch vụ cực tốt; dự án thương mại gần gũi môi trường thiên nhiên tốt nhất…

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021. Ảnh: PropertyGuru - Vnrex  Khởi động giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022 p1 7593 1651810955

Bạn đang xem: Khởi động giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021. Ảnh: PropertyGuru

trong những lý do khiến Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru biến thành event uy tín, đáng mong đợi tại Việt Nam chính là việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn đánh giá cao của chương trình. Đội ngũ ban giám khảo được lựa chọn từ những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Giải thưởng cũng free phí nộp hồ sơ từ đây đến 12/8. Toàn bộ quy trình đánh giá hồ sơ đều được đo lường và tính toán bởi công ty thứ ba. Các tiêu chí chấm giải được nhìn nhận khắt khe và được update hằng năm để cân xứng với tiêu chí thị phần.

“Các danh hiệu của phần thưởng sẽ giúp các công ty cải cách và phát triển dự án được coi cao về trở nên tân tiến vững chắc và kiên cố. Đây là điều thực sự quan trọng trên thị trường hiện giờ. Từ đó, phần thưởng sẽ đóng góp phần thúc đẩy sự cách tân và phát triển và chất lượng của bất động sản trong tương lai”, ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch Hội đồng giám khảo nhận định.

Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được doanh nghiệp rộng thoải mái tại 15 Thị Phần bất động sản sống động nhất thế giới. Tại Việt Nam, qua 7 lần doanh nghiệp, giải thưởng đã đóng góp thêm phần tôn vinh những công ty bất động sản và dự án rất tốt trên thị trường từ không ít đơn vị như Keppel Land, Gamuda Land, Novaland, Khang Điền hay CapitaLand…

Thị trường bất động sản 2022 đang sôi động trở lại. Ảnh: CapitaLand - Vnrex  Khởi động giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022 p2 9781 1651810956

Thị Phần bất động sản 2022 đang nhộn nhịp trở lại. Ảnh: CapitaLand

Có thể bạn sẽ thích: Gu chọn dự án của nhà đầu tư phía Bắc

Năm nay, giải được công ty trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu tích cực sau thời hạn dài biến động. Thị Phần năm nay ghi nhận tăng trưởng ở hầu như ở các phân khúc, nguồn cầu ổn định, vốn FDI khả quan.

Một tín hiệu quan trọng khác là nhu yếu mua bất động sản của người Việt vẫn đang không hề nhỏ. Một văn bản báo cáo của Batdongsan.Com.Vn vào đầu xuân năm mới 2022 cho biết, có 92% người được khảo sát có nhu cầu sở hữu bất động sản trong tương lai, đặc biệt quá nửa trong những số đó hy vọng mua nhà trong hai năm tiếp theo sau. Mặt khác, sự bổ trợ của các gói kích thích tài chính của Chính phủ, tình hình kinh tế chung hay nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài tăng nhanh… Cũng để cho thị phần BĐS khởi sắc hơn.

Bên cạnh đó, sự ngày càng tăng liên tiếp của tầng lớp trung lưu ở Việt Nam cũng có thể có những tác động tích cực đến Thị phần. Knight Frank dự báo mức tăng trưởng số người siêu giàu ở Việt Nam trong 5 năm tới được xem là 26%. Đây là cơ sở bỏ không ít chủ đầu tư liên tiếp theo đuổi phân khúc cao cấp, hạng sang trong thời gian tới.

Dự án Celesta Rise của Keppel Land. Ảnh: Keppel Land - Vnrex  Khởi động giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022 p3 9450 1651810956

Có thể bạn sẽ thích: BĐS 2020 – dòng vốn đổ về đô thị sinh thái vùng cận thành phố?

Dự án Celesta Rise của Keppel Land. Ảnh: Keppel Land

Khảo sát của Batdongsan.Com.Vn cũng cho thấy, sau đó 1 giai đoạn đầy khó khăn, người mua nhà có xu hướng lựa chọn những dự án có khoảng không xanh, BĐS sinh thái hay những dự án có tương đối nhiều không gian tiện ích… Chính chính vì thế, doanh nghiệp cần nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới của Thị phần. Không chỉ thế, việc đưa thêm các chế độ kích cầu cũng là một điều nên được các chủ đầu tư tính đến. Giới chuyên Viên cho rằng, đây là giai đoạn quan trọng mà các công ty cần thâu tóm để cải cách và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong thời gian tới.

Hoài Phương

Vnrex update tin tức mới nhất

Bạn đang ở Chuyên mục: BĐS ĐỒNG NAI