Sở hữu căn hộ Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh với nhiều quà tặng “khủng”

0
494

Cơ hội sở hữu tổ ấm tại dự án Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh tại địa chỉ số 70 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội đang dễ dàng hơn bao giờ hết khi chủ đầu tư đưa ra nhiều ưu đãi chưa từng có với số ít căn hộ diện tích lớn còn lại. Dự án đã hoàn thành và người mua đã dọn về ở tại phần lớn các căn hộ.

Sở hữu căn hộ Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh với nhiều quà tặng “khủng”  Sở hữu căn hộ Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh với nhiều quà tặng “khủng” hpgndc2 ldpe


Giữa Hà Nội đông đúc chật chội, điều tuyệt vời nhất là được trở về mái ấm của mình với một không gian xanh yên tĩnh, ấm cúng, quây quần bên gia đình nhỏ trong một căn hộ mơ ước. Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 4 km và liền kề Công viên hồ Đền Lừ


, tòa nhà Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh là lựa chọn chốn an cư lý tưởng, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện lợi, tiện nghi, hiện đại đáp ứng  mọi nhu cầu của cư dân.


Sở hữu căn hộ Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh với nhiều quà tặng “khủng” ndc pctt daylight fr02 op01 itra

Bên cạnh kiến trúc hiện đại, các căn hộ còn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không gian mở thoáng đãng với những làn gió mát lành hiện diện trong từng căn hộ. Đặc biệt, không gian bên trong căn hộ còn được thiết kế phù hợp với gia đình nhiều thế hệ, tối ưu diện tích sử dụng, đủ không gian riêng tư cho các thành viên trong đại gia đình của bạn.

Sở hữu một căn hộ mơ ước như vậy nhưng giá của căn hộ ở đây rất hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình. Đặc biệt, trong thời điểm này, Hòa Phát mang đến vô vàn ưu đãi và lợi ích dành cho khách hàng khi mua những căn hộ 3 phòng ngủ cuối cùng tại tòa nhà Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh.

Cụ thể, từ ngày 01/10/2019 đến ngày 31/10/2019, khi thanh toán 100 triệu đồng, khách hàng được ký ngay hợp đồng mua bán căn hộ 3 phòng ngủ 103,5 m

2

nội thất cao cấp với đủ điều hòa có giá chỉ từ 2,6 tỷ đồng. Đặc biệt, khách hàng được tặng ngay gói Nội thất phòng khách (sofa) trị giá 20 triệu đồng và gói nội thất phòng bếp (tủ bếp) trị giá 20 triệu đồng.

Đối với khách thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán còn được Chủ đầu tư tặng thêm quà tặng là 60 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng vẫn được hưởng chính sách ưu đãi:

– Miễn 100% Phí dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà trong năm vận hành đầu tiên (năm 2019).

– Giảm 25% Phí dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà trong 4 năm tiếp theo (năm: 2020, 2021, 2022 và năm 2023). 

Điều kiện sống đáng mơ ước với ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của mỗi gia đình trong thời buổi “tấc đất tấc vàng” như hiện nay.