Hấp lực của bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội

0
341Hòa BìnhThông tin quy hoạch Lương Sơn lên thị xã vào năm 2025 đã tăng thêm sức nóng của Thị trường bất động sản cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Theo văn bản báo cáo thị phần quý IV/2021 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, bất chấp ảnh hưởng tác động của dịch covid-19, nhiều Thị phần bất động sản tại miền Bắc như Hòa Bình, Bắc Ninh, Thái Nguyên vẫn có vận tốc giao dịch tốt và mức ngân sách tăng 20-50%.

Hòa Bình với lợi thế về nghỉ dưỡng ven đô cũng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. “Sau hơn hai tháng đào bới về bất động sản Lương Sơn – Hòa Bình, tôi nhận ra tính thanh khoản cao, lượng khách lớn là những điểm mạnh mà khó một đô thị ven đô nào có lẽ sánh được với nơi này. Có những biệt thự khi tôi còn đang Để ý đến buổi sáng thì buổi chiều đã có người đặt cọc giữ chỗ”, anh Hoàng Văn Thái – một nhà đầu tư tại Hà Nội cho hay.

Bạn đang xem: Hấp lực của bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây, Thị trường bất động sản Lương Sơn đã chứng kiến sự tham gia của đồng loạt dự án nghỉ dưỡng như: sân golf Phượng Hoàng, Reenco Hòa Bình, Panorama Hil, Beverly Hills, Ivory Villa&Resort…

“Tuy nhiên, nhìn vào bức tranh quy hoạch tổng thể và toàn diện, dù bất động sản nghỉ dưỡng Lương Sơn cách tân và phát triển nóng nhưng lại trọn vẹn vắng bóng các điểm đến lựa chọn mua sắm – dịch vụ đáp ứng xã hội”, thay mặt đại diện Nam Sơn Invest nhận xét.

Phối cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn được phát triển theo mô hình thương mại - dịch vụ. Ảnh: Nam Sơn Invest - WikiLand  Hấp lực của bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội 5a 7820 1650015888

Phối cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn được cách tân và phát triển theo loại hình thương mại – dịch vụ. Ảnh: Nam Sơn Invest

Theo đánh giá của bà Nguyễn Thị Kim Liên – Tổng giám đốc VLand Việt Nam, Lương Sơn nằm cách Hà Nội khoảng 35 phút di chuyển bằng ô tô nên sẽ được thụ hưởng toàn bộ lợi thế hạ tầng và kết nối. Sức hút của đô thị vùng ven này đã được chứng minh qua thanh khoản của đồng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bà Liên cũng cho rằng sẽ là thiếu sót nếu một trung tâm nghỉ dưỡng lại thiếu mảng thương mại dịch vụ.

Dựa trên sự nghiên cứu và phân tích thị phần kỹ lưỡng, chủ đầu tư Nam Sơn Invest đã quyết định cách tân và phát triển dự án 9 DownTown với định hướng trở thành một khu trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi vui chơi vận động 24/7 thứ nhất tại Lương Sơn.

Theo sẻ chia từ thay mặt chủ đầu tư Nam Sơn Invest, khi nhận quyết định cải cách và phát triển khu đất cách chợ trung tâm Lương Sơn khoảng 100 m, bên cạnh dòng sông Bùi, bên cạnh Quốc lộ 6, doanh nghiệp đã có mong muốn là sẽ biến nơi đây thành một khu vui chơi, dịch vụ u ám.

“9 DownTown thành lập sẽ hoàn thiện mảnh ghép còn thiếu cho đô thị Lương Sơn. Khi đi vào chuyển động, dự án sẽ hình thành những hàng phố thương mại dịch vụ, chơi nhởi vui chơi và giải trí 24/7 bậc nhất phục vụ xã hội cư dân, khác nước ngoài, chuyên Viên, kỹ sư… đang đổ về đây ngày một đông”, vị này san sẻ.

Toàn cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh: Nam Sơn Invest - WikiLand  Hấp lực của bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội 4a 8585 1650015888

Có thể bạn sẽ thích: Hà Nội đẩy nhanh tiến độ xây dựng giao thông thông minh

Toàn cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh: Nam Sơn Invest

Theo ghi nhận của doanh nghiệp trở nên tân tiến dự án thì 100% giỏ hàng dự án 9 DownTown Lương Sơn ra mắt đợt đầu tiên (ngày 14/4) đã tìm được người sở hữu chỉ sau một giờ. Đồng thời, dự án được giới đầu tư đánh giá cao về vị trí, độ khan hiếm, tiềm năng tăng giá.

Với sản phẩm đa chủng loại vừa buôn bán phối kết hợp an cư, 9 DownTown cung cấp 86 lô shophouse liền kề cùng 9 biệt thự nằm cách phố chợ Lương Sơn chỉ 100m. Công trình được kỳ vọng sẽ đón đầu làn sóng cải cách và phát triển bất động sản Quanh Vùng, sau thông tin quy hoạch Lương Sơn lên thị xã vào năm 2025.

“Do số lượng sản phẩm có hạn, sự khan hàng sẽ đẩy giá 9 DownTown tăng đều chóng vánh. Trong tương lai gần, giới đầu tư chắc chắn sẽ được chứng kiến những mức ngân sách ấn tượng tại dự án bất động sản ven đô này”, thay mặt đại diện Nam Sơn Invest khẳng định.

Có thể bạn sẽ thích: Taseco ủng hộ 50.000 suất ăn tới khu cách ly tập trung tại Hà Nội

Thu Hương

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất

Bạn đang ở Chuyên mục: BĐS HÀ NỘI