Hai sản phẩm bất động sản nổi bật tại Hon Thom Paradise Island

0
63Commercial Villa và Boutique Hotel tại hợp phần Sun Iconic Hub của “đảo thiên đường” Hòn Thơm chiếm dụng nhiều điểm sáng đưa về thời cơ đầu tư sinh lời.

Tiềm năng của Boutique Hotel

Xuất hiện vào những năm 80 tại London, New York hay San Francisco…, đến nay, Boutique Hotel vẫn luôn duy trì sức hút bởi thế mạnh về không gian lưu trú riêng tư với dịch vụ cá thể hóa tối ưu thưởng thức cho du khách.

Những hotel có quy mô trên 10 phòng và không nhiều hơn thế nữa 100 phòng này cũng khá được đánh giá cao về kết quả kinh doanh trong ngành công nghiệp hotel. Theo khảo sát của CBRE năm 2017, mật độ lệch giá của Boutique Hotel đạt 33,8% trong khi tỷ lệ này của toàn ngành hotel là 38,3%. Năm 2018, loại hình này cũng đóng góp hơn 20 tỷ USD vào doanh thu của ngành công nghiệp khách sạn tại Mỹ.

Bạn đang xem: Hai sản phẩm bất động sản nổi bật tại Hon Thom Paradise Island

Tới đây, mô hình độc đáo này sẽ có mặt trọng bộ sưu tập hưởng thụ lưu trú thời thượng và khác hoàn toàn tại tổ hợp vui chơi và giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island.

Boutique Hotel thời thượng sẽ góp mặt tại Hon Thom Paradise Island. Ảnh: Sun Property - Vnrex  Hai sản phẩm bất động sản nổi bật tại Hon Thom Paradise Island image 851876664 extractword 0 8030 6010 1654440387

Boutique Hotel cao cấp sẽ góp mặt tại Hon Thom Paradise Island. Ảnh: Sun Property

Trải dọc theo triền đồi với địa thế “tựa sơn, hướng hải”, 45 căn Boutique Hotel thuộc phân khu The Sailing Bay sẽ có chiều cao 8 tầng. Kiến trúc nhiệt đới với tông màu xanh da trời – trắng – vàng xen lẫn hoa, cây xanh cùng những chi tiết cụ thể mái vòm tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm này.

Bên cạnh đó, với đặc trưng về địa hình cao, từng Boutique Hotel đều chiếm dụng góc nhìn riêng biệt, đa chủng loại từ ôm trọn đại dương đến hưởng trọn không khí nhộn nhịp của các trục đường thương mại chính trên đảo dẫn đến tòa nhà Cánh Buồm. Theo Sun Property, những điểm cộng về tầm nhìn và vị trí này chính là lợi thế để gia tăng lượng khách ghé đến lưu trú tương tự như hưởng thụ dịch vụ.

Với địa thế cao, các Boutique Hotel sẽ sở hữu tầm nhìn ôm trọn hoàng hôn tại Hòn Thơm. Ảnh: Shutterstock - Vnrex  Hai sản phẩm bất động sản nổi bật tại Hon Thom Paradise Island image extractword 1 out 1182 1654440388

Với địa thế cao, các Boutique Hotel sẽ chiếm dụng tầm nhìn ôm trọn hoàng hôn tại Hòn Thơm. Ảnh: Shutterstock

Tại Hon Thom Paradise Island, các chủ sở hữu Boutique Hotel sẽ cam kết ràng buộc đậm chất cá tính và dấu ấn cá thể khi tham gia vào các bước họa tiết thiết kế nội thất.

“Là phân khúc mới trên thị phần nhưng Boutique Hotel đã cam kết ràng buộc sức lôi cuốn không chỉ từ khách du lịch mà còn cả giới đầu tư bởi sự biệt lập trong trải nghiệm và tiềm năng đầu tư sinh lời từ buôn bán lưu trú và dịch vụ. Mô hình này còn được dự đoán sẽ sở hữu được vận tốc tăng trưởng kép hàng năm trên trái đất đạt 6,7% vào năm 2030”, địa diện Sun Property sẻ chia.

Commercial Villa – đa chủng loại công năng buôn bán

Tọa lạc trên địa hình sườn núi thoải dần về phía biển, hơn 190 căn Commercial Villa – biệt thự thương mại cao 3 tới 3,5 tầng của The Sailing Bay là dòng hình được cách tân và phát triển với đa dạng công suất. Dòng dòng sản phẩm mới này tạo ra những điểm sáng về tầm nhìn, thiết kế, mang đến giá trị khai thác đầu tư, hướng về đáp ứng linh động nhu yếu kinh doanh sinh lời của các chủ chiếm dụng.

Nằm men theo những cung đường giao thương chính của “đảo thiên đường”, cận kề tòa nhà Cánh Buồn, theo từng công dụng riêng biệt, các biệt thự thương mại sẽ có phong cách thiết kế với diện tích sàn lớn, chiếm hữu 2 mặt tiền, có sân vườn và phần không gian mở, hướng biển.

Commercial Villa tại Hon Thom Paradise Island sẽ được thiết kế đa dạng công năng. Ảnh: Sun Property - Vnrex  Hai sản phẩm bất động sản nổi bật tại Hon Thom Paradise Island image extractword 2 out 9904 1654440389

Commercial Villa tại Hon Thom Paradise Island sẽ được thiết kế theo phong cách đa chủng loại công năng. Ảnh: Sun Property

Tương tự các Boutique Hotel, chủ chiếm dụng Commercial Villa cũng biến thành được nhập cuộc vào quá trình họa tiết thiết kế từng căn biệt thự của riêng mình để không chỉ tạo nên màu sắc riêng mà còn linh hoạt đáp ứng nhu yếu khai thác buôn bán của chủ chiếm hữu từ lưu trú, F&B đến kinh doanh bán lẻ, chăm lo sức khỏe…

Với ưu điểm về khoảng không và phong cách thiết kế, các Commercial Villa có lẽ đáp ứng nhu cầu của tương đối nhiều nhóm người tiêu dùng. Ví như, nhu cầu về khoảng không lưu trú hay thưởng thức ẩm thực hướng biển để hút du khách trẻ; khoảng không chan hòa với thiên nhiên vừa đẳng cấp và sang trọng vừa thoáng đãng dành cho các mái ấm gia đình… Và cả không gian phát minh những shop flagship để phơi bày sản phẩm của các thương hiệu cao cấp…

Trong khi đó, địa điểm tâm điểm Sun Iconic Hub mang lại cho các Commercial Villa và Boutique Hotel lợi thế dễ dàng tiếp cận những tiện ích nội khu như clubhouse, đài quan sát, quảng trường, bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ ven biển, nhà hàng San Hô… Du khách đến với tòa nhà Cánh Buồm từ mọi hướng như tổ hợp giải trí biển Sun World, vịnh du thuyền, phân khu The Santo Port… Và cả các hợp phần Sun Retreat Village và Sun Festival Avenue cũng đều phải ghé qua trục đường có các hotel, biệt thự thương mại này.

Commercial Villa và Boutique Hotel sẽ làm nên sức sống thương mại sôi động tại Hòn Thơm. Ảnh: Sun Property - Vnrex  Hai sản phẩm bất động sản nổi bật tại Hon Thom Paradise Island image extractword 3 out 6522 1654440390

Commercial Villa và Boutique Hotel sẽ tạo sự sức sống thương mại sôi động tại Hòn Thơm. Ảnh: Sun Property

Có thể bạn sẽ thích: Shark Hưng: ‘Thị trường bất động sản đang ở cuối chu kỳ phát triển’

“Commercial Villa và Boutique Hotel là mảnh đất màu mỡ để khai thác buôn bán cho các chủ chiếm dụng. Đây được xem là mô hình giải được bài toán kiếm tìm các bất động sản đầu tư – thương mại – nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư uyên thâm, hoàn thiện diện mạo Hon Thom Paradise Island”, đại diện Sun Property chia sẻ.

Ngoài tiềm năng khai thác kinh doanh, các Boutique Hotel và Commercial Villa còn là điểm nổi bật đắt giá trong hệ thống tiện ích thời thượng all-in-one tại hợp phần Sun Iconic Hub.

Có thể bạn sẽ thích: Giá đất tăng bất thường ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giới chuyên gia nhận định, mua bất động sản nhận về cả một hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế được đầu tư chuyên nghiệp bởi Sun Group là điểm cộng cho các dòng sản phẩm mà doanh nghiệp này ra mắt Thị trường. Với các giá trị tăng thêm được đắp bồi bởi các trụ cột Sun Property, Sun Hospitality Group và Sun World, phân khu The Sailing Bay với các Commercial Villa và Boutique Hotel đưa về thời cơ đầu tư sinh lời. “Điều này khiến các sản phẩm tại dự án có mật độ hấp thụ lên tới mức 95%”, đại diện thay mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Vnrex update tin tức tiên tiến nhất